ทำใจเต้นแรง!! “วศิน” ขโมยกอด “อรุณา” ฉากนี้ทำเขิลหนักมาก!!

0 202


                          เป็นละครฮอตฮิตกระแสแรงแซงทางโค้งสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับ เมีย 2018 ทางช่อง One31 ที่หลายคนต่างพูดถึงและคอยเอาใจช่วย อรุณา ไอดอลเมียสุดสตรองแห่งยุค ตอนนี้เนื้อเรื่องของละครเรื่อง เมีย 2018 กำลังพีคและเข้มข้นมาก เรียกว่าพอถึงเวลาปุ๊บแฟนละครมานั่งรอหน้าจอปั๊บ ชนิดที่ต้องบอกเลยว่าติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง และสิ่งที่ทำสาวๆกรี๊ดหนักมากคงหนีไม่พ้นฉากฟินๆเวลาที่บอสวศินอยู่กับอรุณา
เพราะมักจะมีอะไรให้ได้ฟินตลอดจนชนิดที่ว่าจิกหมอนแทบขาดกันเลยทีเดียว และต้องรอลุ้ตตลอดว่าจะมีฉากฟินรึป่าว ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน


                          ทั้งนี้ ฉากดังกล่าว เป็นฉากที่ อรุณา (บี น้ำทิพย์) มาเที่ยวบ้านวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) อรุณาจึงอาสาเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารให้ทุกคนรับประทาน วศินจึงหาทางใกล้ชิดกับอรุณา ด้วยการขอมาเป็นลูกมืออรุณา

                          เริ่มที่ อรุณากำลังเตรียมจัดของเพื่อทำกับข้าวอยู่ วศินก็เดินตามมาพร้อมอาสา ขอเป็นลูกมือช่วยอรุณาอีกแรง หลังได้รับอนุญาตให้มาเป็นผู้ช่วยแล้ว วศินก็ออกลายเจ้าชู้ ทำทีเอื้อมมือไปหยิบผ้ากันเปื้อนที่วางอยู่ข้างๆ อรุณามาใส่ แต่งานนี้กลับทำเอาอรุณาถึงกับแอบสะดุ้ง เพราะแขนล่ำของวศินดันมาโดนตัวอรุณาเข้าเต็มๆ เรียกง่ายๆ ว่าวศินมาแอบกอดอรุณาก็ไม่ผิด !!

                          พออรุณาหันไปมองหน้าวศิน วศินก็ตีหน้าซื่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น อรุณาจึงแก้เก้อด้วยการเอ่ยปากสั่งให้วศินรีบๆ ล้างผักให้เสร็จเร็วๆ จากนั้นวศินก็จัดแจงล้างผักตามที่อรุณาสั่งแต่โดยดี แต่งานนี้ไม่รู้ว่าผักจะสะอาดแค่ไหน เพราะวศินมัวแต่จ้องมองหน้าอรุณาอย่างไม่วางตา เล่นเอาอรุณาต้องหันมาค้อนใส่เบาๆ แต่ถึงจะโดนอรุณาดุทางสายตา วศินก็ไม่ยี่หระ เพราะความรักที่มีอยู่ล้นอก ทำให้วศินแกล้งเอื้อมมือ ไปคว้าจานผักที่วางอยู่ใกล้ๆ อรุณา อีกรอบ

                          ฟากอรุณาที่เริ่มรู้ทัน ว่าตนกำลังถูกขโมยกอด จึงหันมาทำตาเขียวใส่ แต่วศินที่กำลังได้ใจก็แกล้งทำไม่รู้ไม่ชี้ แล้วทำท่าจะหยิบของ (อีกแล้ว !!) แต่ครั้งนี้อรุณารู้ทัน จึงรีบหันหน้ามา หวังจะสกัดจุดไม่ให้วศินมีโอกาสอีก แต่กามเทพก็ดันเป็นใจ เพราะจังหวะที่อรุณาหันมานั้น ทำให้หน้าของทั้งคู่แทบจะแนบชิดกันเข้าไปอีก นาทีนี้เล่นเอาอรุณาถึงกับสตั๊นต์ และออกอาการเขิน และหวั่นไหวไปกับสายตาและรอยยิ้มสุดละมุนที่วศินส่งมาให้

งานนี้ใครที่ลุ้นว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จะเดินหน้าไปต่อได้ถึงไหน ? ตามชมฉากนี้ได้ในละคร เมีย 2018 ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม นี้ 21.30 น. ช่องวัน 31


ภาพจาก   Kapook

โพสใกล้เคียง