ลุ้นจิ้นนอกจอ! เปิดความสัมพันธ์ในกอไผ่ “ฟิล์ม ธนภัทร” และ “เมย์ พิชญ์นาฏ”

มีนักแสดงหลายคู่ที่พบรักกันกลางกองถ่าย และบางคู่ได้ลงเอยถึงขั้นแต่งงานกัน มีครอบครัวที่อบอุ่น และล่าสุดอีกคู่ที่แฟนๆจับตามอง ลุ้นให้จิ้นกันต่อนอกจอ ก็คือคู่ของบอสวศิน หรือ ฟิล์ม ธนภัทร กับ เมย์ พืชญ์นาฏ ที่ร่วมงานกันในละครเรื่อง เมีย 2018 แม้จะไม่มีฉากสวีทในละคร เแต่เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยังโสด แถมเคมีดูเข้ากันมากๆ อีกทั้งฝ่ายชายเคยเปรยไว้ว่าชอบคนอายุมากกว่า งานนี้จะมีลุ้นหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปอ่านบทสัมภาษณ์ของหนุ่มฟิล์มพร้อมกันเลยค่ะ

โดยหนุ่มฟิล์มเปิดใจ เมื่อถูกถามถึงกระแสคู่จิ้นกับเมย์ว่า ให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะตอนนี้ยังไม่มีอะไรจึงตอบอะไรไม่ได้ กรณีที่มีแฟนๆเชียร์ให้จิ้นนอกจอ ไม่ได้ทำให้รู้สึกหวั่นไหว ถ้าเชียร์แล้วมีความสุขก็เชียร์ไป รู้สึกดีใจที่ทำให้คนดูมีความสุข ส่วนจะเป็นไปได้จริงหรือไม่นั้นเป๋นเรื่องของอนาคต

พร้อมปฏิเสธเรื่องที่คนมองว่า การที่ฟิล์มบอกว่าชอบคนอายุมากกว่าเป็นการโยนหินถามทาง เพราะจริงๆแล้วสนิทกับทุกคนในกองถ่าย ไม่ใช่แค่สาวเมย์เท่านั้น และหลังจากปิดกองไปแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้คุยหรือสานต่อใดๆ

เมื่อถูกถามว่าเมย์คือสาวในสเปคหรือไม่? หนุ่มฟิล์มก็ตอบว่า “เขาก็น่ารักดีครับ พี่เขาก็สวยดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าผมจะชอบคนอายุเยอะตลอดนะครับ คือใครสักคนที่เราคุยด้วยแล้วเรารู้สึกมีความสุข แต่แค่ว่าคนส่วนใหญ่ที่เราชอบ ส่วนมากจะเป็นคนที่อายุเยอะกว่าเราแค่นั้นเอง”

ยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ชีวิตตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน วางแพลนซื้อบ้านให้แม่ จึงอยากทำงานให้เต็มที่ก่อน

แฟนคลับที่ตามจิ้นคู่นี้อยู่ก็อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะยังพอมีความหวังอยู่บ้าง ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตและพรหมลิขิตทำงานค่ะ

maypitchy,film.thanapat

โพสใกล้เคียง