เผยคำนายสุดท้าย "หมอดูอีที" ก่อนสิ้นใจ เตือนน้ำท่วมใหญ่-ไม่ได้พูดเรื่องสงครามโลก !!!

อ่าน 14,664
เวปไซค์ข่าวเมียนมา 7Days News Journal ได้เผยแพร่ข่าวการเสียชีวิตของ หมอดูอีที ว่าเสียชีวิตที่บ้านพักในกรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา เมื่อเวลา 04.20 น. วันที่ 10 ก.ย. โดยมีชาวเมียนมาและลูกศิษย์มาแสดงความเสียใจจำนวนมาก
หลังจากมีข่าวการเสียชีีวิต ก็มีการตีแผ่เรื่องคำทำนายสุดท้าย ก่อนเสียชีวิตของหมอดูชื่อดัง จากประเทศพม่า หมอดูอีที หรือ ส่วย ส่วย วิน ได้ทำนายว่าน้ำจะท่วมใหญ่ จะมีสงคราม ด้านน้องสาวของหมออีทีเล่าถึงคำทำนายสุดท้ายว่า ตอนนั้นเขาพูดแต่เรื่องน้ำท่วม ไม่ได้พูดถึงสงคราม แล้วเขาไม่ได้บอกว่าน้ำจะท่วมโลก เพราะเขาพูดไม่ได้ เขาบอกอะไรได้นิดหน่อย เขาเขียนเกี่ยวกับน้ำ เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า flood หมายถึงน้ำเยอะ เขาไม่ใช่คนที่ดูดวงแล้วจะทำนายว่าน้ำจะท่วมตรงนี้ใหญ่ ทุกครั้งที่ดูดวงน้องสาวเขาจะมาขยายความจากภาษาใบ้ และภาษาที่เลี้ยงกันมา เพราะตัวหมออีทีเขาไม่ได้เรียนหนังสือ คือหมออีทีเขาก็เหมือนเป็นเด็ก เพียงแค่ร่างเขาแก่ไปเรื่อยๆ เขายังชอบเล่นตุ๊กตาอยู่


แต่ข่าวที่ออกมาบอกขนาดที่ว่าน้ำจะท่วมโลก "เขาไม่ได้บอกว่าน้ำจะท่วมโลก ข่าวอาจจะขยายกันไป เขาเตือนว่าน้ำจะเยอะนะ แต่เขาไม่ได้ระบุว่าประเทศอะไร โซนไหน เขาไม่ได้บอกว่าไทย หรือพม่า เขาแค่บอกว่าเขาเห็นน้ำเยอะมาก น้ำจะท่วมนะ ให้เตรียมอาหารไว้ ให้อยู่ที่สูงๆ ไว้ ตรงนี้เขาคงจะพูดได้แค่นี้ เพราะบางอย่างมันก็บอกไม่ได้ เดี่ยวนี้เขาเห็นติดป้ายไว้หน้าบ้านว่าห้ามถามเกี่ยวกับเรื่องการเมือง


บทความแนะนำ
บทความล่าสุด