เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสาว ปลิดชีพตัวเอง ด้วยสายน้ำเกลือแทงข้อมือ ทิ้งจดหมายลาตาย!!

อ่าน 9,972


สลดหญิงสาว เจ้าหน้าที่ของ รพ.ลำปาง ฆ่าตัวตายพิสดารใช้เข็มฉีดยาแทงยาเข้าข้อมือผ่านสายน้ำเกลือ เขียนจดหมายคิดถึงแม่ หลังแม่ตายอดคิดถึงแม่ไม่ได้วันที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปางพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ ต.พิชัยเมืองลำปาง พร้อมแพทย์เวรนิติเวช และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านต้นยาง หลังได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ
เหตุเกิดที่บริเวณบ้านต้นยาง ม.4 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดออกไปตรวจสอบ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และภายในห้องนอน บริเวณบนฟูกที่นอน พบศพผู้ตาย เพศหญิง อายุ 46 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพเบื้องต้นพบว่าที่ข้อมือข้างซ้ายของผู้ตายนั้น มีการเสียบเข็มฉีดยาและสายน้ำเกลือติดอยู่ที่มือ

จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิต ทำงานอยู่ที่ รพ.แห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง และอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว ผู้เสียชีวิตได้เขียนจดหมายลาตาย โดยมีใจความว่า ขอโทษและขออโหสิกรรม เพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า คิดถึงแม่มาก อยากไปอยู่กับแม่ ส่วนศพตนเองไม่ต้องจัดงาน เพราะตนเองได้บริจาคร่างกายไว้แล้วอย่างไรก็ตามทราบว่าแม่ของผู้เสียชีวิตได้เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อนและผู้เสียชีวิตนั้นเป็นคนรักแม่มาก ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตนำส่งไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งว่ามาจากสาเหตุใดกันแน่ และทางโรงพยาบาลจะส่งต่อให้ญาตินำมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไปขอบคุณภาพประกอบข่าวเพิ่มเติมจาก chiangmainews.co.thบทความแนะนำ
บทความล่าสุด