นักศึกษาสาว ม.ดัง เข้าห้องน้ำปั๊ม ถูกไอ้หื่น ชกท้อง-ล๊อกคอ หวังทำอนาจาร

วันที่ 20 ธ.ค. 62 เวลา 00.30น. ตำรวจสน. ประชาชื่นรับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายหญิงสาวและพยายามทำอนาจาร ภายในห้องน้ำบริเวณปั๊มน้ำมันเชลล์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

เหตุเกิดบริเวณหน้าห้องน้ำ ที่อยู่ด้านหลังปั๊มน้ำมัน พบผู้เสียหาย ชื่อ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลังแห่งหนึ่ง สอบถาม ผู้เสียหาย ให้การว่า ตนและเพื่อนมานั่งทานอาหารที่ร้านข้างๆ และรู้สึกปวดท้อง จึงเดินมาเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน โดยมีเพื่อนผู้ชายมายืนรออยู่ด้วย และตอนที่ตนเดินเข้าห้องน้ำ ก็ไม่ได้สังเกตุเห็นว่ามีใครเดินตามมาหรือไม่  เมื่อทำธุระเสร็จ ช่วงจังหวะที่เปิดประตูห้องน้ำออกมาสังเกตเห็นลักษณะเหมือนคนเพิ่งปิดประตูห้องน้ำ ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม แต่หนูไม่เห็นว่ามีใคร ขณะที่หนูกำลังเดินออกจากห้องน้ำมา เมื่อถึงหน้าประตูทางออก ได้มีคนร้ายเข้ามาจากด้านหลังใช้ท่อนแขนล็อคคอหนู จากนั้นคนร้ายได้ใช้กำลังชกต่อยเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 ครั้ง และพยายามลากหนูเข้าไปในห้องน้ำ หนูจึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือออกมาสุดเสียง ทำให้คนร้ายเหวี่ยงผลักตนลงกับพื้น

จากนั้นเพื่อนผู้ชายที่ยืนรออยู่หน้าปั๊มได้วิ่งเข้ามาช่วย แต่คนร้ายวิ่งหนีขึ้นรถสองแถวที่จอดหน้าห้องน้ำขับออกไปอย่างรวดเร็ว ตนรู้สึกมีอาการเจ็บแสบบริเวณใต้คาง พบว่ามีแผลเป็นลอยถลอก ซึ่งตนไม่ทราบว่าโดนเล็บคนร้ายหรือโดนประแจที่คนร้ายถือมาด้วย

นายเล็ก อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชาพนักงานบริการหน้าปั๊มน้ำมัน ให้การว่า หลังจากที่ตนได้ยินเสียงผู้หญิงร้องตะโกน จึงหันมาดูพบชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาว วิ่งออกมาจากห้องน้ำ และรีบขึ้นรถสองแถวสีแดงที่จอดติดเครื่องอยู่หน้าห้องน้ำออกไปอย่างรวดเร็ว  มาทราบภายหลังว่าเป็นรถคนร้ายที่พยายามทำอนาจารลูกค้าที่มาเข้าห้องน้ำ โดยปกติตนเห็นรถสองแถวแบบนี้วิ่งผ่านเป็นประจำซึ่งส่วนใหญ่กระจกหน้าจะใส แต่คันนี้ลักษณะกระจกเป็นฟิล์มดำมืดทั้งคัน และยังใส่ล้อหลังคล้ายรถแต่งซิ่ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นรถสองแถววิ่งสายไหน

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบตามอู่รถสองแถวที่อยู่ในพื้นที่ ทั้งวินเคหะท่าทราย วินเคหะทุ่งสองห้อง และวินห้างพันทิพย์งามวงศ์วาน แต่ก็ยังไม่พบรถลักษณะดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นไปบ้างแล้ว พร้อมส่งไปตรวจร่างกายที่ รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น และหลังจากนี้จะเรียกมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

โพสใกล้เคียง