จับแล้วพ่อเลี้ยงหื่น ลวงลูกเลี้ยงไปข่มขืนในป่าอ้อย ก่อนหนีออกมาให้ชาวบ้านช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา จากกรณี นางสาวเดีย นามสมมติ อายุ 15 ปี ถูกพ่อเลี้ยง คือ นายขาล สิงห์สาทิตย์ อายุ 45 ปี หลอกลวงไปข่มขืน โดยใช้อาวุธปืนข่มขู่ ก่อนลงมือภายในป่าอ้อย เหตุเกิดที่ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยผู้เสียหาย อาศัยจังหวะวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในสภาพสวมแค่เสื้อ ส่วนพ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุได้หลบหนีไปนั้น

ล่าสุด วันนี้ 21 ธันวาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น รายงานว่า พ.ต.อ. อนุศักดิ์ ศักดาวัชรนนท์ ผกก.สภน้ำพอง เปิดเผยว่า “สามารถติดตามจับกุมตัว นายขาล สิงห์สาทิตย์ ผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหลบหนีการจับกุมหลังก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดของตัวเอง”

ก่อนหน้านี้ น้องเดีย ให้การว่า “นายขาล สิงห์สาทิตย์ ได้บอกให้น้องเดีย ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปส่งที่หมู่บ้านใกล้ๆ กัน และเอาปืนแก๊ปไปด้วย บอกว่าจะใช้ยิงหนู เมื่อขับรถไประหว่างทาง นายขาลบอกให้หยุดรถ และอาศัยจังหวะอุ้มน้องเดียเข้าป่าลึกและข่มขืน น้องเดียหลบหนีมาได้ และมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ด้านนายขาลพยายามวิ่งไล่น้องเดียแต่ไม่ทัน แม่ของน้องเดีย จึงแจ้งความเพื่อเอาผิดนายขาล” และนำมาสู่การจับกุมตตัวในที่สุด

โพสใกล้เคียง