กลัวตกขบวน?? ส.ส.พลังประชารัฐ มาประชุมแม้ป่วยกระดูกทับเส้นประสาท

วันที่ 21 ธันวาคม 2562 มีรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น พรรคพลังประชารัฐ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 เพื่อพิจารณาแก้ไขข้อบังคับพรรคและกรรมการบริหารพรรค โดยจะมีการเพิ่มเติมตำแหน่งในกรรมการบริหารพรรค และพิจารณาแต่งตั้งกรรมการบริหารเพิ่มเติม ภายในงานมีแกนนำมาประชุมพร้อมเพรียง นำโดย พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานยุทธศาสตร์พรรค, นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค, นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค รวมทั้งแกนนำคนสำคัญต่างๆ เข้าร่วมประชุม

ทั้งนี้คนได้รับความสนใจมากที่สุด คือ นายสุริยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เดินทางมาร่วมด้วยรถพยาบาล ก่อนจะนั่งรถเข็นเข้าประชุมใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐ ระบุ “ได้ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 7 จ.ขอนแก่น เมื่อสัปดาห์ก่อนมากไป จนกระดูกทับเส้นประสาท แต่จำเป็นต้องมาร่วมประชุมวันนี้เพราะสำคัญมาก”ถือว่าเป็นผู้ที่มีสปิริตที่ยอดเยี่ยมเลยที่เดียว

ทางด้านผู้ใช้ Twitter ชื่อ Dhiravath Suantan ได้โพสผ่าน twitter ว่า “กลัวตกขบวน!! ถึงกับช่วยกันหาม “รมว.สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ”ลงจากรถพยาบาลมาร่วมประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐ  เนื่องจากอยู่ระหว่างรักษาอาการกระดูกทับเส้นประสาทบอกเพราะลงพื้นที่เยอะ แต่จำเป็นต้องมาเพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่”

โพสใกล้เคียง