สุดอาลัย “กัญจน์ KPN” ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

0 858

ช็อกวงการบันเทิง กับการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของ หนึ่งในผู้เข้าประกวด KPN Award ครั้งที่ 24  กัญจน์-พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN เนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เลือดคั่งในสมอง และเสียชีวิตลง  โดยตั้งศพที่ศาลา 2 วัดประยุรวงศาวาส

ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว และเพื่อนๆ ร่วมวงการได้โพสต์ข้อความอาลัย อาทิ กานต์ KPN ที่ได้โพสต์ข้อความถึงว่า “หลับให้สบายนะเพื่อน อยู่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนประกวดยังประกวดจบก็ยังอยู่กัน3 คน มึง กู @fordkpn ด้วยกันทุกวันเลย55 ไม่คิดเลยว่ามึงจะไปก่อนพวกกูเร็วขนาดนี้ ใจหายเลยวะ ถึงพักหลังจะไม่ค่อยได้คุยได้เจอกัน แล้วหลังจากนี้ก็คงไม่มีโอกาสแล้ว แต่มึงจะเป็นความทรงจำที่ดีของพวกกูเสมอนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมากผุอโหสิกรรมให้มึงทุกอย่าง และกูจะจดจำมึงในฐานะ”เพื่อน”ที่ดีที่สุดคนนึงของกู ตลอดไป ปล.ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ของกันอย่างสุดซึ้งด้วยนะครับ”
และ ฟอร์ด KPN ที่โพสต์อาลัยว่า “หลับให้สบายนะเพื่อน ขอบคุณ 5-6 ปีที่แล้ว กูมาประกวด kpn กูนอนวัดแล้วมึงชวนกูไปนอนที่บ้านด้วย กูดีใจมากตอนนั้น ขอให้บุญกุศลที่มึงบวชในปีที่แล้ว ที่กูไปปฏิบัติธรรมที่วัดตาลเอนกับมึง ขอให้มึงอยู่ในภพภูมิที่ดีนะเพื่อน รักมึงนะ ขออโหสิกรรมด้วยครับ ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อกันอย่างสุดซึ้งครับ”

ในส่วนของงานในวงการบันเทิง  กัญจน์ เคพีเอ็น เป็นอดีตผู้เข้าแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Cold Summer ของค่าย BEC-Tero และยังทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ก่อนจากไปในวัยเพียง 23 ปี

โพสใกล้เคียง