อายุเป็นเพียงตัวเลข “โซจีซบ” จดทะเบียนแฟนสาว “โจอึนจอง” ห่างกัน 17 ปีไม่ใช่ปัญหา

0 248

เมียมโนเศร้า ต้นสังกัดนักแสดงหนุ่ม “โซจีซบ” (So Ji Sub) แจ้งเกี่ยวกับการจดทะเบียนสมรสกับผู้ประกาศข่าวสาว “โจอึนจอง” อย่างเป็นทางการ

หลังจากที่ทั้งคู่มีภาพหลุดว่ากำลังเริ่มต้นออกเดตและต้นสังกัดของ นักแสดงหนุ่ม “โซจีซบ” (So Ji Sub) ได้ออกมายืนยันว่าโซจีซบ กำลังคบหาดูใจกับผู้ประกาศสาว “โจอึนจอง” (Jo Eun Jung) เมื่อเดือน พ.ค. ปีที่แล้ว ซึ่งโซจีซบ วัย 43 ปี และโจอึนจอง วัย 26 ปี พบกันครั้งแรกจากรายการ Night of Real Entertainment เป็นช่วงที่โซจีซบโปรโมท ภาพยนต์ Be With You ในเดือนมีนาคม 2018

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา 51K Entertainment ต้นสังกัดของโซจีซบ ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวการแต่งงานของนักแสดงหนุ่ม โดยระบุว่า หลังจากที่ โซจีซบและโจอึนจอง ได้ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์เมื่อปีที่แล้ว ก่อนพัฒนาความสัมพันธ์และตัดสินใจตกลงที่จะเป็นหุ้นส่วนตลอดชีวิตที่เหลืออยู่บนพื้นฐานของความไว้วางใจและความรักซึ่งกันและกัน และจดทะเบียนสมรสในวันนี้ 7 เมษายนนี้
ทั้งนี้ ตามความปรารถนาของโซจิซบและโจอึนจองเพื่อให้ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดและมีความสุขที่สุดในชีวิต จึงมีเพียงสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาเท่านั้นที่เข้าร่วมงานสำคัญนี้ นอกจากนี้ พวกเขายังได้บริจาคเงิน 50 ล้านวอนผ่านองค์กร Good Neighbors เพื่อช่วยเหลือเรื่องการศึกษากับเด็กๆอีกด้วย

ขณะเดียวกัน ทางต้นสังกัด ยังได้โพสต์ข้อความของนักแสดงหนุ่ม โดยระบุว่า

“ถึงแฟนๆ นี่คือโซจีซบ วันนี้ผมได้เริ่มต้นชีวิตใหม่กับคู่ชีวิตของผมในวันที่ 7 เม.ย.2020 วันนี้ผมและคู่ชีวิตของผมได้แต่งงานอย่างเป็นทางการ และผมอยากจะทักทายทุกคนในฐานะนักแสดง  และคนหนึ่งที่มีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น
ผมกลัวว่าทุกคนจะประหลาดใจมากกับข่าวนี้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของผมที่ใช้เวลานานกว่าที่คิด ผมหวังว่าทุกคนจะสนับสนุนและให้กำลังใจ เหมือนกับที่เชื่อในตัวผมมาเป็นเวลานาน
ผมค่อนข้างระมัดระวัง เพราะคิดว่ามันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะประกาศข่าวการแต่งงานในเวลานี้ แต่ผมอยากจะบอกทุกคน ว่าผมขอขอบคุณ และจะพยายามเป็นนักแสดงที่ดีที่สุด
ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรงและจะได้พบกันในโอกาสหน้า
ขอบคุณเสมอ”

โพสใกล้เคียง