แต่งเล็บด้วยเครื่องประดับสุดเก๋ไอเทมใหม่ที่สายแฟทุกคนไม่ควรพลาด

อ่าน 13,346Nail Jewelry หรือเครื่องประดับเล็บ ไอเทมใหม่ที่สายแฟทุกคนไม่ควรพลาด ไม่ต้องเสียเวลานั่งทำเล็บนานๆ อีกต่อไป เพียงสวมเครื่องประดับชิ้นนี้เข้าไปก็เก๋จนใครๆ ก็ต้องทัก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรละก็ ตามมาดูเลย

สาวๆ เบื่อการทำเล็บแบบเดิมๆ กันอยู่ใช่ไหม ? ถ้าใช่ ลองมาดูไอเดียตกแต่งเล็บด้วยเครื่องประดับสุดเก๋ หรือที่เรียกว่า Nail Jewelry กันดีกว่า รับรองว่าจะต้องชอบกันแน่นอน เพราะนอกจากจะมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์แล้ว ยังเป็นแบบสวมใส่ สามารถถอดออกได้เหมือนเครื่องประดับทั่วไป ซึ่งช่วยให้สาวๆ ประหยัดเวลาในการทำเล็บไปได้เยอะเลยทีเดียว โดยไอเดียเครื่องประดับเหล่านี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแบรนด์เครื่องประดับเกาหลีที่มีชื่อว่า Unistella Nail Jewelry ซึ่งมีคุณ Park Eunkyung ศิลปินเล็บชาวเกาหลีใต้เป็นเจ้าของแบรนด์ และไม่เพียงแต่ออกแบบเครื่องประดับเก๋ๆ ออกมาเท่านั้น ฝีมือการทำเล็บของเธอก็เริดไม่แพ้กัน

โดยมีผลงานการันตีจากเล็บของสาวๆ BLACKPINK ที่เธอเป็นคนทำให้เองกับมือ แถมล่าสุด Nail Jewelry ของแบรนด์ Unistella ก็ปรากฎอยู่บนนิ้วมือของ Jennie Kim ในโปสเตอร์คัมแบ๊กอันล่าสุดของสาวๆ BLACKPINK ซึ่งกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลและหลายคนตั้งคำถามว่าสิ่งนั้นคืออะไร ? วันนี้เราจะพาไปดูเครื่องประดับสุดเก๋ชิ้นนี้กัน รับรองว่าสาวๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน !

1. เครื่องประดับที่ปรากฎอยู่บนนิ้วมือของ Jennie Kim มีชื่อว่า Cuticle Cuff Ring
2. สาวๆ คนไหนชอบความอลังการต้องแบบนี้เลย3. เท่มากบอกเลย4. เทรนด์นี้มาแน่นอน !5. เรียบหรูดูแพง6. วันไหนเบื่อๆ ก็สามารถถอดออกได้ สะดวกสบายมาก
7. เพชรเม็ดเป้งกระแทกตาสุดๆ8. เข้ากันได้อย่างลงตัว9. สีทองก็เริดไปอีกแบบ10. เปลี่ยนจากแหวนที่ใส่นิ้วมือ มาใส่ที่เล็บแทน11. Nail Jewelry ทำให้นิ้วของสาวๆ ดูสวยขึ้นจริงๆ นะไม่ได้โม้ !12. มีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก13. สวยเต็มสิบแบบไม่หัก14. อันนี้เป็นแบบรวมหลากหลายดีไซน์15. เก๋ไก๋ไม่จกตา
16. สาวสายเท่ก็ใส่ได้17. เป็นแฟชั่นไอเทมชิ้นใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว18. ซูมให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย19. เพชรวิบวับสุดๆบอกเลยว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ทั้งแปลกและสวยในคราวเดียวกัน สาวๆ สายแฟคนไหนชอบเทรนด์นี้ก็รีบไปสอยเจ้า Nail Jewelry ด่วน ! จะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด