รวมทริคเลือกทรงกางเกงยีนส์ให้เข้ากับหุ่น ใส่แล้วสวย

218

 

เลือกให้ถูกใส่แล้วสวยเลย รวมทริคเลือกทรงกางเกงยีนส์ให้เข้ากับหุ่น ใส่แล้วสวย ไม่มีตัน!

สำหรับผู้หญิงแล้ว แฟชั่นที่ฆ่าไม่ตายเลยก็คือ “กางเกงยีนส์” ค่ะ ไม่ว่าจะจับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ดูดีไปหมด เรียกว่าเป็นกางเกงที่ต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่เพราะทรงกางเกงยีนส์มีให้เลือกใส่หลายทรงมาก แถมบางทรงก็ไม่เข้ากับหุ่นของเรา อาจต้องเลือกทรงให้เข้ากับหุ่นตัวเองกันหน่อยนะคะ

เพราะกางเกงยีนส์บางทรงอาจไม่ได้เกิดมาเพื่อคุณสาวๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีทริคดีๆเอาไว้เลือกทรงกางเกงยีนส์ให้เข้ากับหุ่นมาฝากค่ะ ใส่แล้วสวย ปัง ไม่ทำให้คุณสาวๆดูตันแน่นอนค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีทริคเลือกกางยีนส์ยังไงบ้าง…..

– กางเกงยีนส์ขาสั้น
เริ่มกันด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นที่นิยมในหมู่คุณสาวๆ มากแถมอากาศบ้านเราก็ร้อนแสนร้อน กางเกงยีนส์เลยเป้นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ ซึ่งเจ้ากางเกงยีนส์เหมาะสำหรับคุรสาวๆ ที่มีขนาดตัวเล็ก ใส่แล้วจะช่วยให้ขาดูยาวขึ้น ไม่ดูเตี้ยค่ะ

– กางเกงยีนส์เอวสูง
ต่อด้วยกางเกงยีนส์เอวสูงเหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีช่วงลำตัวที่ยาว ใส่แล้วจะช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น ใส่แล้วขาสวย ยิ่งใส่กับเสื้อครอปยิ่งเข้ากันค่ะ

 

– กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่
สำหรับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เป็นอีกหนึ่งทรงยอดนิยมที่คุณสาวๆ เลือกใส่กันค่ะ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีสะโพกผาย หรือคุณสาวๆ ที่มีหุ่นทรงนาฬิกา จะช่วยให้คุณสาวๆ หุ่นดีเพิ่มมากขึ้น

– กางเกงยีนส์ขาม้า
มากันที่กางเกงยีนส์ทรงขาม้ากันบ้าง มีลักษณะคล้ายๆ กางเกงขาบาน ใส่แล้วเน้นรูปร่างให้เห็นชัดช่วงสะโพก เหมาะกับคุณสาวๆ ทุกรูปทรงค่ะ

– กางเกงยีนส์ขากระบอก
ต่อกันด้วยทรงกางเกงยีนส์ขากระบอก เป็นทรงคล้ายๆกางเกงยีนส์เอวสูง ขากางเกงเป็นทรงตรง ทรงกระบอก เหมาะกับคุณสาวๆ สะโพกเล็ก หุ่นตรงๆ ใส่แล้วสวยมาก

– กางเกงยีนส์ขาสามส่วน
กางเกงยีนส์ขาสามส่วนจะเป็นกางเกงยีนส์ที่มีความยาวประมาณช่วงเข้าเท่านั้น เหมาะกับคุณสาวๆ ที่ส่วนสูงไม่มาก ให้ลุคเท่ๆ และมีความทะมัดทะแมงค่ะ

– กางเกงยีนส์ทรงบอย
เป็นอีกทรงที่กำลังมาแรงเลยค่ะกับกางเกงยีนส์ทรงบอย เป็นกางเกงทรงผู้ชาย แต่ผู้หญิงก็ใส่ได้นะคะ ให้ความชิคๆ ฮิปสเตอร์หน่อยๆ เหมาะกับคุณสาวๆที่มีหุ่นลูกแพร์

ครบแล้วค่ะกับทริคเลือกทรงกางเกงที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองเอาไปใช้ดูนะคะ รับรองใส่กางเกงยีนส์สวย เข้ากับหุ่นแน่นอนค่ะ

โพสใกล้เคียง