7 เทรนด์ สีผม 2020 มาแรงสุดๆ สีสวย ขับผิว ไม่ทำไม่ได้แล้ว

อ่าน 1,381 

จัดเต็ม 7 เทรนด์สีผม 2020 มาแรงสุดๆ สีสวย ช่วยขับผิว ไม่ทำไม่ได้แล้ว

เพราะการทำสีผมก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สาวๆ อย่างเราใส่ใจและตามติดกันมากๆ เทรนด์สีไหนมาแรง ถ้าสามารถย้อมตามได้ก็ย้อมตาม สีไหนสวยๆ ก็จัดเต็ม สายแฟชั่นมาเอง วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 เทรนด์สีผมมามาแรงสุดๆ มาฝากค่ะ เผื่อคุณสาวๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำผมสีไหนดี ได้มีเร้นเฟอเร้นท์ไว้ย้อมตาม พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า


1. Lilac Hair
เริ่มต้นกันด้วยสี Lilac Hair หรือเฉดสีม่วงค่ะ สายแฟชั่นต้องจัด ค่อนข้างมาแรงมากๆ สีสวย จะย้อมเป็นสีโมโนโทนม่วงทั้งหัว หรือเพิ่มไฮไลต์บางเส้นก็เก๋ค่ะ2. Rich Red
Rich Red เป็นเฉดสีที่เน้นโทนแดง - น้ำตาล ให้ลุคที่ดูดุนิดหน่อย เพิ่มความเซ็กซี่น่าค้นหา
3. Nudy Beige
มากันที่สี Nudy Beige หรือ บลอนด์น้ำตาลอ่อนๆ เป็นอีกหนึ่งสีที่คุณสาวๆ นิยมทำกันค่ะ เหมือนจะยอมง่ายเนอะ แต่ความจริงยากมากกว่าจะได้สีนี้ กัดสีผมหลายรอบเหมือนกันจ้า

4. Shadow Roots
สำหรับ Shadow Roots เป็นการย้อมสีผมแบบเน้นโคนผมให้เข้มและไล่สีให้อ่อนช่วงปลาย แนะนำใครอยากทำ Shadow Roots ให้เลือกโทนน้ำตาลหรือโทนบลอนด์ เลือกคู่สีผมที่ใกล้เคียงกันไม่โดดเกินไปค่ะ5. Milk Tea Beige
Milk Tea Beige เป็นเฉดสีที่อิงมาจาก ชานมไข่มุก เป็นสีออกโทนบลอนด์ผสมกับเฉดสีน้ำตาล ทำแล้วให้ลุคดูละมุนๆ หวานๆ6. Dark Chocolate Brown
Dark Chocolate Brown สียอดฮิตกับสีช็อกโกแลต ทำกันเยอะมากๆค่ะ ช่วยขับผิวให้ดูสว่าง และดูสุภาพ
7. cherry red hair
มากันที่สีสุดท้ายกับ cherry red สาวๆ คนไหนที่ต้องการเปลี่ยนลุคแนะนำสีนี้ไปเลยค่ะ เป็นเฉดสีแดงเชอร์รี่ ขับผิวสวย สีเด่นเป็นสง่า มองไกลๆก็เห็นแน่นอนค่ะครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 สีผม 2020 ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ชอบสีไหนลองเอาไปย้อมตามกันดูนะคะ สวยทุกสีค่ะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด