ราศีไหนจะมีออร่าเศรษฐี ได้รับโชคลาภก้อนโต

58

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2563 ทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ ชาวราศีไหนจะมีออร่าเศรษฐี ได้รับโชคลาภก้อนโตตั้งแต่ต้นเดือน ห้ามพลาด รีบตามมาเช็กดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกันเลย

เจาะลึกดูดวงการเงิน โชคลาภ ครึ่งแรกฉบับเดือนกรกฎาคม 2563 มาลุ้นกันว่า ราศีไหนจะมีดวงการเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น ปลดหนี้ปลดสินได้ หรือโชคดีมีลาภลอยตั้งแต่ต้นเดือน อย่าช้า มาเช็กดวงกัน เพราะวันนี้เราได้นำคำทำนาย ดูดวงการเงิน ครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2563 บอกเลยว่าแม่นจริง !

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน : คลื่นกระแสความเปลี่ยนแปลงจะมาแบบรวดเร็ว การงานเจรจาปุ๊บก็ตกปากรับคำรับงานกันทันทีทันใจ การเงินที่มีทีท่าว่าจะสวิงเหมือนติดสปริง ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ไม่ยาก สบาย ๆ

ความโชคดี : ช่วงนี้คนที่มียศมีตำแหน่ง มักจะให้ไมตรีจิตในเรื่องต่าง ๆ ที่เป็นผลดีกับตนเอง หรือจะได้ลาภผลจากคนที่สูงวัยกว่าเรา หรือนำพาเราให้ได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ พากันรวย ได้ลาภผลโดยที่เรานึกไม่ถึง

เลขนำโชค : 2, 6, 0

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : อย่าประมาทในการปีนป่ายในที่สูง จะเป็นต้นไม้ใหญ่ริมรั้วบ้านที่ยื่นเกินออกไปต้องตัดแต่งกิ่งออก หรือต้นไม้ที่มีกิ่งพาดไปในแนวเดียวกับสายไฟฟ้าที่ห้อยระเกะระกะ อันตรายอย่างแรง

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน

การเงิน : ยังสามารถคงความเสมอต้นเสมอปลายได้อย่างดี ทุกอย่างเหมือนเดิมแผนเดิม ไม่ต้องใช้พละกำลังดิ้นรนมากนัก ใช้วาทศิลป์ในการเจรจา ก็สามารถที่จะหยิบจับเงินได้ตามเป้าหมายตรงประเด็น

ความโชคดี : ตั้งใจไว้ประมาณเท่านี้ แต่เวลาได้กลับเจอสิ่งที่ดีกว่า คุณภาพดีกว่า โอ่อ่ากว่าเกินคำบรรยายถูกใจหลาย ๆ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลือกซื้อในสถานที่ใหม่ ๆ คนขายคนใหม่ เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 2, 4, 8

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซื้อจะขายที่ดินที่ต้องผ่านนายหน้า ระมัดระวังมีเงื่อนงำอำพรางหักเหลี่ยมเฉือนคมของเพื่อนนายหน้าด้วยกันเอง แต่ความกังวลใจ อึดอัดใจ ความไม่แน่นอน จะเป็นปัญหาหนักใจกับเรา

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวานหอมทุกชนิด กล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม ขนมเค้ก น้ำเก๊กฮวย

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

การเงิน : อาจจะเจอปัญหาคลาดเคลื่อนเลื่อนนัด เป็นเหตุล่าช้าที่มีผลกระทบกับสภาพความคล่องตัวของการเงิน ต้องใช้ความอดทน เดินทางหลายรอบหลายหนกว่าจะได้เงินทองมาใส่ในกระเป๋าให้อุ่นใจ

ความโชคดี : เมื่อได้เดินทางบ่อย ๆ ได้ประสบการณ์มากขึ้น ๆ เราก็นำมาพัฒนาเกี่ยวกับอาชีพให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล พบเจอพ่อค้าเร่ขายสลากรางวัล คว้าไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 4, 8, 7

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : จะเดินทางไปธุระใด ๆ จะใกล้หรือไกล ยวดยานที่เราใช้ขับขี่ในการเดินทางควรตรวจเช็ก ดอกยางที่กำลังจะหมดสภาพก็เปลี่ยนแต่เนิ่น ๆ ฝนฟ้าคะนองลมพัดแรง ๆ ระวังพื้นผิวถนนลื่น

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเงิน : ในช่วงนี้จะมองไปข้างหน้าก็ปลอดโปร่ง ความไว้เนื้อเชื่อใจจากคนรอบข้างก็ยังมีเสียงตอบรับหนักแน่น การเงินแสดงยอดเป็นบวกมากกว่า เป็นบทสรุปได้ว่าการเงินยังเหลือกินเหลือเก็บ

ความโชคดี : จะมีโอกาสได้กราบไหว้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่โบราณที่มีความผูกพันกับตัวเราสามารถสัมผัสได้ ขอโชคลาภให้กับตัวเราให้มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนมากขึ้น และเสี่ยงซื้อสลากรางวัล

เลขนำโชค : 1, 4, 5

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : จะมีปัญหาขุ่นใจไม่สบอารมณ์ จะเป็นผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องที่เข้าใจผิด รับฟังเรื่องที่ใส่สีเติมแต่งผิดจากความเป็นจริง เหมือนเราเป็นคนที่ไม่ดีเอาเสียเลย มันน่าเศร้าใจยิ่งนักมาถึงจุดนี้ได้ไง

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ไก่ผัดขิง เต้าหู้ทอด แกงจืดเต้าหู้ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลาสลิดทอด อาหารหวาน เผือก มัน ลางสาด ขนมเปี๊ยะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมกล่อง

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเงิน : มักจะมีความหนักใจในการใช้จ่ายที่เป็นเงินก้อนโต ที่ไม่ทันได้เตรียมการเตรียมใจไว้ล่วงหน้า พอตั้งสติได้ก็เคลียร์ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ การเงินยังมีช่องทางที่พอจะหยิบจับได้ แค่เจรจานัดหมายเข้าใจตรงกัน

ความโชคดี : ช่วงนี้ติดต่อสอบถามเรื่องเงิน ๆ ก็ได้รับคำตอบเดี๋ยวนั้น เป็นความโชคดีได้รับเงินทันใจ และโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล สักการะขอโชคจากแม่ตะเคียนทอง หรือไม้กลายเป็นหิน ได้เลขได้โชคดี

เลขนำโชค : 7, 5, 3

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นความห่วงใยเกี่ยวกับคนรักคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะบุตรบริวารที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวไกลหูไกลตา ไปโดยไม่บอกกล่าว ทำให้วิตกกังวลร้อนใจอย่างมาก ติดต่อก็ไม่มีเสียงตอบรับ

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, อังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ประเภทไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ลูกเขย ประเภทอาหารผัด ๆ และแกงกะทิ อาหารหวาน มะพร้าวอ่อน มะพร้าวแก้ว เงาะ ขนมใส่กะทิ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะพร้าว น้ำขิง

ราศีกันย์ : ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

การเงิน : จะมีรายรับ-รายจ่ายที่หาจุดพอดีได้ยากนัก รับมามากจ่ายน้อย ก็พอค่อยยิ้มออก แต่บางช่วงรับเงินมาน้อยนิด บิลที่ออฟฟิศกับที่บ้านมันหลายใบเกิน แต่ไม่มีปัญหา ก๊อกสองมีสำรองไว้แล้ว

ความโชคดี : ถ้ามีความสามารถเรื่องสินทรัพย์ จะซื้อ-ขาย หรือเป็นนายหน้าแบ่งเปอร์เซ็นต์รับส่วนต่าง ก็เป็นผลดีมีกำไร โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ขอโชคขอลาภเปิดทรัพย์ สักการะปู่พญานาคเจ้าบาดาลให้โชคดี

เลขนำโชค : 7, 3, 9

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ระวังระบบภายในท้อง กระเพาะอาหาร กินอาหารที่ไม่คุ้นเคย อาหารเป็นพิษ อาจเกิดท้องไส้ปั่นป่วน อึดอัด และอาจท้องร่วงถ่ายท้อง คลื่นไส้ อาเจียน เสียน้ำมากหมดเรี่ยวแรง

วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การเงิน : อาจจะมีการลงทุนในกิจการที่ขยายต่อจากครอบครัว หรือร่วมกับเพื่อนเปิดธุรกิจใหม่ ก็ต้องมีการลงทุนใช้จ่ายเงิน ส่วนหนึ่งครอบครัวจัดการให้ ส่วนที่เหลือต้องพึ่งพาตนเอง อุปสรรคคือยากำลังใจ

ความโชคดี : งานคือเงิน เงินคืองานบันดาลสุข ช่วงนี้ท็อปฟอร์ม งานล้นมือเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจ ผลงานปรากฏเด่นเห็นชัด โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายเร่ขายถึงตัวถึงมือ หยิบติดมือไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 6, 0, 3

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ระวังการซื้อ-ขายของมือสอง หรือของเก่าแก่ดั้งเดิมเปลี่ยนสภาพเป็นของใหม่เพิ่มตังค์ มองผิวเผินสวยคมสะดุดตาน่าใช้น่าจับต้อง แต่ใช้งานจริงมันน่าเครียดจริง ๆ ด้อยคุณภาพเกินใจรับได้

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวานหอมทุกชนิด กล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม น้ำเก๊กฮวย

ราศีพิจิก : ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การเงิน : ยังคงสภาพเดิม แต่ลูกน้องบริวารมักมาวุ่นวายการเงินของเราไม่จบไม่สิ้น มีเรื่องเดือดร้อนมาให้เรามิได้ขาด แต่ก็แก้ปัญหาไปได้แบบรวดเร็ว เงินที่จ่ายออกไป ก็มีรายได้มาเติมในส่วนที่พร่องพอดี

ความโชคดี : ในต่างถิ่นต่างแดนไกล เป็นความลงตัวที่สมหวังอย่างดีเยี่ยม เหมือนเป็นคนรวยนอกบ้านเกิด เดินผ่านบริเวณริมเขื่อนริมแพ มีแม่ค้ายื่นสลากรางวัลให้ ก็รับเอาโชคมาใส่กระเป๋าไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 6, 8, 4

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : มักได้แต่ข่าวการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ หรือบุคคลที่เราเคารพนับถือ หรือเขาอาจเจ็บป่วยนอนพักค้างรักษาตัวในโรงพยาบาล ที่เราต้องไปเยี่ยมเยียนสอบถามอาการให้กำลังใจแก่กัน

วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม

ราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

การเงิน : มักจะได้รับการติดต่อเจรจาตกลงเซ็นสัญญาในการทำงาน หรือได้ปรับเปลียนงานไปยังสถานที่ใหม่ การเงินในช่วงนี้ก็พอมี พอหมุนไปตามเหตุการณ์ น่าจะเริ่มดีขึ้นจากเหตุจากผลที่ได้ทำไว้ดีอย่างต่อเนื่อง

ความโชคดี : ได้รับการตอบรับจากผู้ใหญ่ที่มีเมตตาสนับสนุนในเรื่องที่เราบกพร่องให้ราบรื่นสมประสงค์ดีเยี่ยม โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายผู้ที่มีอายุมากกว่าเรามาก ๆ จะเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 7, 5, 0

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ถ้าทำงานโรงงานอาจจะมีนโยบายปรับปรุงโครงสร้าง หรือย้ายถิ่นฐานการผลิตไปในต่างที่ไกลกว่าเดิม ตัวเราอาจจะเป็นหนึ่งในทีมที่ต้องได้รับผลกระทบ มันก็ลำบากใจแบบไม่พร้อมรับข้อเสนอ

วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร

ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การเงิน : มักเดินทางบ่อย ๆ หรือมีธุระให้เราเป็นตัวแทนผู้ใหญ่ไปดำเนินการธุรกรรมการเงิน ไปตามเรื่องให้แล้วเสร็จ ตัวเราเองในช่วงนี้มักจะเสียสละช่วยเหลือครอบครัว และเงินตอบแทนก็เรียบร้อยดีมีกำลังใจ

ความโชคดี : ช่วงนี้มักจะได้รับสิ่งของที่มีค่า ที่มีราคา เป็นคุณค่าทางจิตใจ มองเห็นทีไรแอบปลื้มทุกครั้ง และโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากรางวัลเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว ซื้อเสี่ยงเอาไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 1, 2, 0

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะเป็นงานแก้ไข ผู้ใหญ่มักจะโยนงานให้ทำแบบไม่ถามไถ่ ถ้างานรับเหมาก็เจอกับการเข้าเนื้อขาดทุน จะปฏิเสธก็พูดไม่ออก หรืออีกนัยหนึ่งผู้ใหญ่ไม่ร่วมงานด้วยเหมือนเคย หนีไปรับงานเองส่วนตัว ปล่อยให้เราผู้น้อยเคว้งคว้างหมุนกลับหลังหัน

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว มะระยัดไส้ สะเดาน้ำปลาหวาน น้ำพริก-ผักต่าง ๆ ยอดผักสมุนไพร พะโล้ อาหารหวาน ลูกตาลเชื่อม ข้าวหลามใส่ถั่วดำ กาแฟ โอเลี้ยง

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

การเงิน : จะเป็นปัญหาก็ตรงของเก่าของเดิมที่คั่งค้างกันมานาน เป็นเวลาที่เขาจะทวงถามเร่งรัด จัดการปัญหาแสดงความรับผิดชอบ พูดคุยเจรจากันไป ที่หนักใจก็จะคลี่คลายได้ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้น ๆ อดทนอีกนิด

ความโชคดี : อาจจะสูญเสียพลัดพรากจากผู้ใหญ่ แต่ก็จะได้รับทรัพย์สินมรดก หรือเบี้ยประกันจำนวนมากโขอยู่ โชคแบบนี้มักจะมากับความเดือดร้อน และเลขอายุก็ดี วันที่ก็ดี พ.ศ. เกิดก็ดี นำมาเสี่ยงซื้อสลากรางวัลเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 5, 0, 7

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : จะมีเรื่องสุขภาพประเภท ร้อนใน เจ็บคอ อักเสบลำคอ และเรื่องมีปากเสียงไม่สบอารมณ์กับคนในครอบครัว และเรื่องการเสียเงินเสียทองกับบุตรบริวาร ที่จะเต็มใจหรือไม่เต็มใจ แต่ก็ต้องควักจ่ายโดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ

วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว ผักกาดดองผัดไข่ แกงใบยอ หมูยอ แหนม ห่อหมก ไข่เยี่ยวม้า อาหารกระป๋อง อาหารหวาน ข้าวหมาก เฉาก๊วย ข้าวเหนียวดำ ขนมเปียกปูน ทุเรียน

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

การเงิน : แปรปรวน คลาดเคลื่อน มีความหนักใจอย่างมาก แต่พอกลางเดือนไปเหมือนปาฏิหาริย์ สิ่งที่ยาก ๆ ที่วุ่นวาย เหมือนพลิกฝ่ามือ การเงินคล่องตัวแบบเหลือใช้เหลือจ่าย กระเป๋าตังค์มีธนบัตรใส่อัดแน่นเรียงราย สบายใจแฮ

ความโชคดี : ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้บังคับบัญชา ผู้จัดการ ผลงานจะเกิดก็จะได้จากท่านเหล่านี้ที่จะหยิบยื่นให้ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล

เลขนำโชค : 0, 3, 9

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ถ้าจะเป็นเรื่องการเงินที่จะต้องใช้หลักฐานค้ำประกัน ก็ต้องอ่านข้อตกลงกันว่าตรงกับที่เจรจากันไว้หรือไม่ การลงลายลักษณ์อักษรแล้วก็จะเป็นข้อผูกมัดเราทันที ในช่วงนี้จะทำอะไร มักจะเจอคนเอาเปรียบเอาเกิน

วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร

โพสใกล้เคียง