ทรงผมสุดคิ้วท์ของสาวน้อย เนเน่ พรนับพัน น่ารักไม่แพ้หน้าตากันเลยทีเดียว

261

นาทีนี้แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก “เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” หรือ เนเน่ วง MilkShake หรือชื่อภาษาจีน Zheng Naixin สาวน้อยคนไทยที่ไปทำตามฝันไกลถึงประเทศจีน และประสบความสำเร็จในการประกวดรายการ Chuang 2020 รายการวาไรตี้ปั้นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ และเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของประเทศจีน โดย “เนเน่” ได้รับโหวตให้เป็น 1 ใน 7 คน ที่ได้รับเลือกเดบิวต์เป็นศิลปินในวงการบันเทิงจีนและเอเชีย งานนี้เหล่าแฟนคลับต่างดีใจและแสดงความยินดีกับสาวเนเน่กันไม่หยุด

นอกจากความน่ารักและความสามารถของเธอที่โดดเด่นแล้ว ก็ยังมีทรงผมของสาวน้อยคนนี้ที่มีหลากหลายสไตล์และสวยสดใสไม่แพ้หน้าตาของเธอเลย เห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องรวมมาฝากกัน สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้จะทำทรงผมอะไรตามมาดูไอเดียทรงผมสุดคิ้วท์ของสาวน้อยคนนี้กันได้เลยจ้า

1. ทรงผมลอนเบาๆ แล้วมัดครึ่งบน ทรงแรกที่อยากจะนำเสนอเลยก็คือ ทรงที่สาวน้อยเนเน่มาร่วมรายการ Chuang 2020 ครั้งแรก โดยเป็นการทำผมลอนเบาๆ และมัดผมด้านหลังไว้ครึ่งบน ถึงจะดูเป็นทรงผมธรรมดาแต่บอกเลยว่าสะดุดตาและมัดใจกรรมการได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มองเลย

2. ผมตรงยาว โชว์ความสวยสุขภาพดีของเส้นผม ทรงนี้เป็นทรงที่เรียบง่าย เรียบร้อยและน่ารัก โดยเป็นการหนีบผมให้ตรงและปล่อยยาวแบบสบายๆ ทรงนี้เป็นทรงที่ทำง่ายใครๆ ก็สามารถทำได้และยังใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ที่สำคัญยังเป็นการโชว์ความนุ่มสลวยและสุขภาพดีของเส้นเราอีกด้วยนะ

3 มัดรวบหางม้าแบบเก๋ๆ ผมทรงมัดรวบผมหางม้าและเอาลูกผมด้านข้างออกมาเพื่อเพิ่มความน่ารักสไตล์สาวเนเน่ถือว่าเป็นทรงที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรในการทำ และเรายังเพิ่มความน่ารักได้ด้วยการผูกโบว์หรือหนังยางน่ารักๆ แบบสาวเนเน่ได้เลย

4. ผมเปียสุดคิ้วท์ เพิ่มความน่ารักด้วยการถักเปียคู่และเปียเดี่ยวสุดคิ้วท์ อาจจะกิ๊บติดผมตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามตามใจชอบได้เลย

5. ดัดลอนเบาๆ ที่ปลายผม ทรงผมที่เพิ่มเสน่ห์ของสาวๆ หลายคน นั่นก็คือลอนปลายผมนั่นเอง อย่างสาวเนเน่ในลุคปล่อยผมยาวแล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการดัดลอนคลายแบบง่ายๆ เบาๆ ที่ปลายผม ทำให้ผมดูพลิ้วสวยน่ารัก หรือใครอยากทำสีสวยๆ แบบสาวเนเน่ก็ช่วยเพิ่มความเก๋ไปอีกขั้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งทรงสบายๆ ที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้หลายแบบเลยนะ

6. ถักเปียคาดด้านข้างกับผมดัดลอน ทรงนี้เป็นทรงที่สาวเนเน่ใช้แสดงโชว์ในรายการ โดยเป็นการดัดลอนปลายผมพร้อมกับถักเปียเล็กๆ ด้านข้าง แล้วเพิ่มความเก๋น่ารักด้วยการติดกิ๊บที่เปียด้านข้าง หรืออาจจะเปลี่ยนเป็นการใช้ยางมัดผมที่มีสีสันแทนก็เพิ่มความสดใสได้ไม่แพ้กัน

7. ผมม้าเต่อดัดลอน ทรงนี้ทำได้ง่ายสุดๆ แค่ปล่อยผมยาวสวยๆ แล้วดัดลอนที่ผมหน้าม้าเต่อของเรา เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนลุคธรรมดาเป็นสาวสวยใสสไตล์เกาหลีได้แล้ว หรือใครอยากดัดลอนเพิ่มก็ได้ผิดกติกา ถ้าจะให้ดีก็อย่าลืมแต่งตัวเก๋ๆ ให้เข้ากันด้วยนะจ๊ะ

8. ทำสีผมแฟชั่น นอกจากทรงผมจะช่วยเพิ่มความสวยน่ารัก การทำสีผมก็ทำให้เราดูดีมีสไตล์อีกด้วย สาวเนเน่ก็เป็นอีกคนที่ทำสีผมหลายสีเลยทีเดียว แต่ละสีก็ทำให้ลุคเปลี่ยนไปได้ ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงไลแลค สีชมพูประกายม่วง สีทอง หรือสีบลอนด์ สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคลองดูสไตล์ของสาวเนเน่กันไว้ได้เลยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกันทรงผมของสาวเนเน่ที่เราคัดมาไว้ให้ บอกได้เลยว่าแต่ละทรงมีความน่ารักและเพิ่มเสน่ห์ให้ได้อย่างแน่นอน โดยแต่ละทรงก็สามารถทำได้ง่ายๆ ในที่ไม่ต้องพึ่งร้านทำผม แต่อยากฝากเคล็ดลับไว้สักนิดสำหรับสาวๆ ที่คิดจะทำสีผม อย่าลืมเลือกสีให้เหมาะกับสีผิวและไลฟ์สไตล์ของเรากันด้วยนะจ๊ะ เพื่อจะได้ทำออกมาแล้วเข้ากับตัวเรามากที่สุดนั่นเอง

โพสใกล้เคียง