ไอเดียแต่งหน้าไปทะเลดารา ถ่ายรูปออกมาแล้วเป๊ะ ยอดไลค์กระฉูด!

22

จะไปเที่ยวทะเลทั้งที ชุดต้องเป๊ะ พร็อพต้องเต็ม การแต่งหน้าไปเที่ยวทะเลต้องแน่น!! ก็แหม… สาว ๆ อย่างเรานอกจากจะไปเดินเล่นริมทะเล นั่งชิลล์ ๆ ที่ชายหาดแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้ก็คือการถ่ายรูปสวย ๆ กลับมาอัพลงโซเชียลจริงไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยขนเอาไอเดีย “แต่งหน้าไปทะเล” สไตล์ดาราไอดอลไทยมาฝาก แต่ละลุคบอกเลยว่าสวยใสธรรมชาติ ๆ มีความแซ่บเบา ๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วปังมาก สาว ๆ ที่มีแพลนจะไปเที่ยวทะเลไม่ควรพลาดเลยน้าาาา

ไอเดียแต่งหน้าไปทะเลที่เรานำมาฝากนั้น แต่ละลุคจะเน้นเผยผิวสวยใส มีความบ่มแดดนิด ๆ โกลว์ ๆ แลดูผิวสุขภาพดี มีทั้งลุคแต่งหน้าไปทะเลโทนสีชมพูและสีพีชซึ่งจะได้งานผิวเฟรช ๆ น่ารักสดใส หรือจะแต่งหน้าไปทะเลด้วยโทนสีน้ำตาล สีส้มหรือสีทองก็ดูเซ็กซี่ไม่เบาเลยล่ะ

สำหรับทริคในการแต่งหน้าไปทะเลนั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ ทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้า แล้วเลือกใช้คุชชั่นหรือรองพื้นเนื้อบางเบา ลงคอนซีลเลอร์ตรงจุดที่ต้องการปกปิด แล้วเซ็ตหน้าด้วยแป้งพัฟหรือแป้งฝุ่น จุดสำคัญคือการปัดบลอนเซอร์และไฮไลท์ให้ดูผิวฉ่ำวาวมีมิติ เวลาแสงแดดมากระทบหน้าจะดูผิวโกลว์สวย ถ่ายรูปแล้วปังแน่นอน

การแต่งหน้าไปทะเลไม่จำเป็นต้องบล็อกตาแน่น แค่ทาอายแชโดว์เนื้อแมตต์ให้ทั่วเปลือกตาแล้วลงอายแชโดว์แบบชิมเมอร์บริเวณหัวตา กลางเปลือกตาและใต้ตา กรีดอายไลน์เนอร์ให้ชิดขอบตา ปัดขนตาให้งอนยาวแบบพอดี ๆ จะช่วยให้ดวงตาดูสดใสและกลมโตขึ้น ปัดบลัชออนบริเวณหน้าแก้มให้ดูอมชมพูมีเลือดฝาด เท่านี้ก็ดูสวยปังไม่พังแน่นอน!

พอจะเก็ทลุคแต่งหน้าไปเที่ยวทะเลกันบ้างแล้วใช่ไหมคะสาว ๆ ถ้าอยากแต่งหน้าไปทะเลแล้วถ่ายรูปออกมาสวยปังแบบดาราเซเลบก็ลองนำทริคเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้วเป๊ะ ยอดไลค์กระฉูด!

โพสใกล้เคียง