9 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมหวานละมุน แถมติดทนนาน

อ่าน 5,342

น้ำหอม ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำหรับคัญสำหรับผู้หญิงที่อยากตัวหอม วันนี้ GangBeauty มี 9 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมหวานละมุน แถมติดทนนาน มาฝากคุณสาวๆ ที่อยากตัวหอมแต่ไม่ไม่ชอบกลิ่นฉุน

ซึ่งเจ้าน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนเหมือนกลิ่นแป้งเด็กที่เราเคยใช้ ไม่ต้องกลัวเรื่องกลิ่นฉุน ฉีดได้แบบสบายใจ แถมยังติดทนนาน ใครอยู่ใกล้ๆ ต้องมีทักกันบ้างแหละว่ากลิ่นตัวหอมเหมือนแป้งเด็ก พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว่ามีน้ำหอมตัวไหนน่าซื้อไปใช้บ้าง


1. PHILOSOPHY Petit Bijou Cotton Snow

เริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กจาก PHILOSOPHY กับกลิ่น Petit Bijou Cotton Snow เป็นน้ำหอมกลิ่นละมุน ฉีดแล้วจะได้กลิ่นหอมสดชื่นด้วยบรรดากลิ่นผลไม้ต่างๆ แล้วจากนั้นจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ และามด้วยกลิ่นแป้งเด็กค่ะ ซึ่งในส่วนของกลิ่นแป้งเด็กสกัดมาจากคอตตอน ดอกเฮริโอโทร์เป้และมัสค์ค่ะขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 770 บาท


2. Zara Baby Boy Perfume

ต่อกันด้วย Zara Baby Boy Perfume เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่มีให้เลือกซื้อทั้งกลิ่นผู้หญิงและกลิ่นผู้ชายค่ะ ซึ่งคุณสาวๆ ส่วนใหม่มักชอบกลิ่น BOY ค่ะ วึ่งเป็นน้ำหอมที่สกัดมาจากมัสค์ ส้มเขียวหวาน และมะกรูด ทำให้มีกลิ่นหอมละมุนแะให้ความสดชื่น ส่วนกลิ่นผู้หญิงจะออกโทนกลิ่นพีชค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 490 บาท


3. W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume No.97 - April Cotton

มากันที่ W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume No.97 – April Cotton เป็นน้ำหอมจากเกาหลี ให้กลิ่นหอมละมุน สดชื่นจากผลไม้ตระกูลซิตรัส เช่น มะนาว มะกรูด ลูกแพร์ แซมด้วยกลิ่นกานพลูกับโป๊ยกั๊ก และยังมีกลิ่นหอมจจาก ดอกไม้นานาชนิดค่ะ ซึ่งไม่ได้แค่ใช้เป็นน้ำหอมเท่านั้นนะคะ เพราะสามารถฉีดดับกลิ่นห้องได้ด้วยค่ะ

ขนาด 70 มิลลิลิตร ราคา 550 บาท
4. NARCISO RODRIGUEZ Eau De Senteur Kaloo Blue

คุณสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องน้ำหอมตัวนี้เลยค่ะ NARCISO RODRIGUEZ Eau De Senteur Kaloo Blue เพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยแม้ใช้กับเด็กแรกเกิด ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ และสารกันเสีย ซึ่งตัวนี้จะเป้นกลิ่นหอมจากมะกรูด ส้มแมนดาริน ดอกส้มและฮันนี่ซัคเคิล ให้ความหอมหวานละมุนและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 1,950 บาท


5. Burberry Baby Touch

Burberry Baby Touch ก็เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่น่าซื้อมาใช้ค่ะ มีกลิ่นหอมสะอาดให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นจากพืชตระกูลซิตรัสทั้งส้ม ส้มแมนดาริน เลม่อนเวอบีน่า และเพิ่มความหวานแบบซ่อนเปรี้ยวด้วยกลิ่นจาก Rhubarb และมีกลิ่นของมินท์เพิ่มความสดชื่น เท่านั้นไม่พอยังมีกลิ่นหวานๆ จากดอกไม้นานาชนิด ติดทนนาน ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 1,400 บาท


6. KENZO Flower

สำหรับน้ำหอมจาก KENZO Flower เป็นน้ำหอมแบบ Top note ที่ฉีดไปครั้งแรกจะหอมกลิ่นดอกไม้และพอเวลาผ่านไปสักพักจะหอมกลิ่นวานิลลาและมัสค์ที่ให้ความหอมหวานละมุนไปอีก เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 1,850 บาท


7. CUTE PRESS Petits Et Mamans

CUTE PRESS Petits Et Mamans เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบบ Top note ที่ให้ความหอมสดชื่นจากกลิ่นผลไม้ และมีกลิ่นหอมหวานละมุนจากกลิ่นพีช พร้อมกับกลิ่นดอกไอริสและวานิลลา ฉีดแล้วติดทนนาน อ่อนโยนต่อผิวค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 1,320 บาท
8. L'Occitane Mom and Baby Water Fragrance Discontinued

ต่อด้วยน้ำหอมจาก L'Occitane Mom and Baby Water Fragrance Discontinued เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมด้วยกลิ่นวานิลลา + อัลมอนด์ ฉีดแล้วให้ความหอม สดชื่น เป็นกลิ่นแบบธรรมาชาติ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ และสามารถใช้ได้ทั้งตัวค่ะ

ยังไม่มีขายในไทยค่ะ


9. BSC COSMETOLOGY Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray

มากันที่น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กตัวสุดท้ายกับ BSC COSMETOLOGY Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นเหมือนเด็กอาบน้ำเสร็จ ที่มาพร้อมกับสารบำรุงผิวและเส้นผม ทำให้ฉีดเพิ่มความหอมได้ทั้งตัว กลิ่นหอมติดทนนาน

ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 310 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหอมหวานละมุนเหมือนกลิ่นเด็กต้องไม่พลาดค่ะ บอกเลย......บทความแนะนำ
บทความล่าสุด