ชวนไปย้อนยุคที่ "บ้านบางเขน" กิน เที่ยว 24 ชั่วโมง

อ่าน 1,695

ใครอยู่กรุงเทพนานๆ ก็คงเบื่อกับการเดินห้างตากแอร์บ้างแล้วใช่มั้ย? มานี่เลยเดี๋ยว GangBeauty จะพาไปรู้จักกับสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ที่ทุกคนสามารถ กิน เที่ยว ถ่ายรูปเล่น ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะ แถมไม่ต้องออกไปไหนไกลๆ กันอีกแล้ว เพราะอยู่ในกรุงเทพนี่เอง ทั้งยังเดินทางง่ายอีกด้วย.. งั้นอย่ารอช้ากันดีกว่า ไปตะลุย "บ้านบางเขน" กันเลย

บ้านบางเขน ตั้งอยู่บนถนนเส้นพหลโยธิน ตรงข้ามกับกรมทหารที่ 11 รักษาพระองค์ เขตบางเขน (ราบ11) เมื่อเดินเข้าไปที่นี่แล้วก็จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศร่มรื่นแบบย้อนยุค ที่ภายในถูกตกแต่งให้เหมือนเมืองโบราณถือได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนย่อนใจของคนกรุงเทพได้เลย ทั้งยังมีร้านอาหารมากมายให้ได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ

มุมถ่ายรูปก็เพียบ ใครจะชวนครอบครัวหรือเพื่อนๆ ไปเดินถ่ายรูปเล่นก็ฟินไม่เบาและยังมีของย้อนยุคมาขาย ให้นึกถึงวัยเด็กอีกด้วย

นอกจากนั้น ที่นี่ยังเป็นแหล่งเรียนรู้ชีวิตของคนในยุคก่อนๆ ได้ดีอีกด้วย เพราะได้เก็บรวบรวมข้าวของเครื่องใช้มาตั้งโชว์ใว้ให้ดูกันแบบนี้เลยหากใครอยากเดินทางมาเที่ยวที่นี่ ก็สามารถคลิกลิงก์นี้นำทางไปได้เลย > https://goo.gl/79zjA4

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 085 921 6666

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : บ้านบางเขนบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"สวนน้ำในกรุงเทพTravelokaสัตว์เข้าได้สวนน้ำในห้างกิจกรรมทางน้ำที่เที่ยวคาเฟ่แมวที่เที่ยวหน้าร้อนสวนสาธารณะซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่นจองตั๋วญี่ปุ่นสัตว์เลี้ยงที่เที่ยวในกรุงเทพที่พักรักสัตว์เที่ยวญี่ปุ่น