พาคนรักไปนอนกอดที่ Pino Latte Resort @เขาค้อ ''เช้าอาบหมอก กลางคืนดูดาว''

เข้าชม : 1,352   |       ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สถานที่ท่องเที่ยวฮิตๆ ติดลมบนคงหนีไม่พ้นเขาค้อหรือที่หลายคนให้ฉายาว่า "สวิตเซอร์แลนด์ เมืองไทย" แต่ปัญหาที่พบเจอเวลาไปเที่ยวที่นี่คือการเลือกที่พักให้ได้นอนดูวิวสวยๆ ใช่มั้ย.. งั้นเลิกกลุ้มใจได้แล้วล่ะ เพราะ GangBeauty มีที่พักมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปใกล้ชิดกับสายหมอกแบบแนบเนื้อชนเนื้อกันเลย
     "เขาค้อ" ดินแห่งสายหมอกที่มีเทือกเขารายล้อมไปด้วยป่าและต้นไม้สีเขียว สูงเหนือระดับน้ำทะเลเกือบ 1,000 เมตร และที่พักที่อยากจะแนะนำก็คือ "พิโน ลาเต้" PINO LATTE ตั้งอยู่บนทำเลสวยสุดยอด ซึ่งอยู่เลยวัดผาซ่อนแก้วขึ้นไปทางเชิงเขาแค่นิดเดียว

     ทำให้สามารถมองเห็นหุบเขาหลังวัดผาซ่อนแก้วที่สวยงามมากๆ ได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นบริเวณต่อเนื่องมาจากภูทับเบิกได้อย่างสบายๆ และยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางสายลมเย็นๆ จากร่องเขา     จุดเด่นของที่นี่ คือตั้งอยู่บนทำเลที่มีวิวสวยงาม มองเห็นได้กว้างไกล สามารถมองเห็นยอดเขาเบื้องล่างทอดยาวไกลออกไปอย่างสุดสายตา และภายในที่พักมีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นอินดัสเตรียล ที่ดูเท่ห์ทันสมัย วางแลนด์สเคปกับดอกไม้สวยๆ ไว้ให้ถ่ายรูปกันได้ทุกซอกทุกมุม     และยังมีบริเวณคาเฟ่ ที่เราสามารถไปนั่งชมวิวจิบกาแฟได้อีกด้วย

แผนที่การเดินทางสอบถามเพิ่มเติม โทร. 087 099 4497

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Pino Latte Resort & Cafe และ www.agoda.com

#เพชรบูรณ์ #เขาค้อ #รีสอร์ต #รีวิวที่พัก
แนะนำ


#ตลาดขายส่ง #ตลาดขายอาหาร #ตลาดสด #อาหารทะเล #ตลาดอาหารทะเล #เที่ยวตลาด #สินค้าราคาส่ง #ตลาดขายส่ง #ตลาดขายของถูก #ประวัติเขาชีจรรย์ #เขาชีจรรย์ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #สมุทรสาคร #กินเที่ยว #ที่พักสมุทรสาคร #ที่พัก #ที่พักริมน้ำ #ที่พักนครนายก #ที่พักติดน้ำนครนายก #ที่พักริมน้ำนครนายก #ที่พักติดน้ำนครนายก2563 #นครนายก #จุดกางเต็นท์ #ที่พัก #จุดกางเต็นท์เขาค้อ #ท่องเที่ยว #เขาค้อ #สถานที่เที่ยวเขาค้อ #ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ #ที่พักเกาะล้าน #ที่พักติดทะเลเกาะล้าน #เกาะล้าน #ชลบุรี #Traveloka #จองตั๋วญี่ปุ่น #ซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #งานเคาท์ดาวน์ #Countdown2020 #เคาท์ดาวน์ปีใหม่ #เคาท์ดาวน์ปี2563 #ตลาดน้ำ #ที่เที่ยว #อร่อย #ดำเนินสะดวก #ใกล้กรุงเทพ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |