พาคนรักไปนอนกอดที่ Pino Latte Resort @เขาค้อ ''เช้าอาบหมอก กลางคืนดูดาว''

เข้าชม : 1,345   |       ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สถานที่ท่องเที่ยวฮิตๆ ติดลมบนคงหนีไม่พ้นเขาค้อหรือที่หลายคนให้ฉายาว่า "สวิตเซอร์แลนด์ เมืองไทย" แต่ปัญหาที่พบเจอเวลาไปเที่ยวที่นี่คือการเลือกที่พักให้ได้นอนดูวิวสวยๆ ใช่มั้ย.. งั้นเลิกกลุ้มใจได้แล้วล่ะ เพราะ GangBeauty มีที่พักมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปใกล้ชิดกับสายหมอกแบบแนบเนื้อชนเนื้อกันเลย
     "เขาค้อ" ดินแห่งสายหมอกที่มีเทือกเขารายล้อมไปด้วยป่าและต้นไม้สีเขียว สูงเหนือระดับน้ำทะเลเกือบ 1,000 เมตร และที่พักที่อยากจะแนะนำก็คือ "พิโน ลาเต้" PINO LATTE ตั้งอยู่บนทำเลสวยสุดยอด ซึ่งอยู่เลยวัดผาซ่อนแก้วขึ้นไปทางเชิงเขาแค่นิดเดียว

     ทำให้สามารถมองเห็นหุบเขาหลังวัดผาซ่อนแก้วที่สวยงามมากๆ ได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นบริเวณต่อเนื่องมาจากภูทับเบิกได้อย่างสบายๆ และยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางสายลมเย็นๆ จากร่องเขา     จุดเด่นของที่นี่ คือตั้งอยู่บนทำเลที่มีวิวสวยงาม มองเห็นได้กว้างไกล สามารถมองเห็นยอดเขาเบื้องล่างทอดยาวไกลออกไปอย่างสุดสายตา และภายในที่พักมีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นอินดัสเตรียล ที่ดูเท่ห์ทันสมัย วางแลนด์สเคปกับดอกไม้สวยๆ ไว้ให้ถ่ายรูปกันได้ทุกซอกทุกมุม     และยังมีบริเวณคาเฟ่ ที่เราสามารถไปนั่งชมวิวจิบกาแฟได้อีกด้วย

แผนที่การเดินทางสอบถามเพิ่มเติม โทร. 087 099 4497

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Pino Latte Resort & Cafe และ www.agoda.com

#รีวิวที่พัก #เพชรบูรณ์ #รีสอร์ต #เขาค้อ
แนะนำ


#ปราณบุรี #ประจวบคีรีขันธ์ #เที่ยวปราณบุรี #ที่พักปราณบุรี #ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี #ที่พักริมแม่น้ำแคว #กาญจนบุรี #ที่พักกาญจนบุรี #รีวิวที่พัก #เที่ยวจันทบุรี #โฮมสเตย์จันทบุรี #รวมที่พักจันทบุรี #ที่พักริมน้ำ #ติดน้ำ #นครนายก #รีวิวที่พัก #ที่พักติดน้ำ #ตั๋วเครื่องบินราคาถูก #เที่ยวเกาหลี #Traveloka #จองตั๋ว #จองตั๋วบินราคาถูก #เที่ยวชลบุรี #กินเที่ยว #จุดชมวิว #ที่เที่ยวชลบุรี #ที่ถ่ายรูปชลบุรี #ชลบุรี #เที่ยอยุธยา #วัดไชยวัฒนาราม #อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา #อยุธยา #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #เที่ยวกาญจนบุรี #กาญจนบุรี #ราคาถูก #ตั๋วเครื่องบิน #ไปต่างประเทศ #เที่ยวเมืองนอก #ประหยัดงบ #ที่เที่ยวตลาดน้ำ #ตลาดน้ำ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำใกล้กรุง #ตลาดน้ำของกินเยอะ #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |