คู่รักอินเลิฟต้องไป!! ที่พักกลางธรรมชาติ มีมุมให้สวีทกันได้ทั้งวัน @Veravian Resort วังน้ำเขียว

เข้าชม : 2,085   |       "เขาใหญ่" สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกชวนคู่รักไป เพราะบรรยากาศดี ธรรมชาติสวยตลอดทั้งปี แถมการเดินทางก็ห่างจากกรุงเทพแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น แต่การเลือกที่พักนี่สิเป็นปัญหาใหญ่ในการตัดสินใจเอามากๆ เพราะไม่รู้จะเลือกที่ไหนให้ไปแล้วช่วยเพิ่มสวีทมากขึ้น.. วันนี้ GangBeauty ได้นำที่พักแสนจะโรแมนติก มาให้เพื่อนๆ เก็บไว้เป็นตัวเลือกในการชวนคนรักไปเพิ่มความหวานให้น้ำตาลขึ้นกัน    ที่นี่คือ Veravian Resort (เวลาเวียน รีสอร์ต) รีสอร์ตท่ามกลางความเขียวขจีแห่งขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ต้นแบบรีสอร์ทแนวคิด Modern ? Green Resort แห่งแรกในเขตเขาใหญ่ ? วังน้ำเขียว ที่คุณจะได้สัมผัสความผ่อนคลาย


     บรรยากาศโดยรอบ ห้อมล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ใหญ่ ทำให้ที่นี่อากาศเย็นสบายทั้งปี ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทน เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน     ห้องพักของ Veravian Resort มีทั้งหมด 7 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติแตกต่างกันออกไป

     ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่อุดมสมบูรณ์ดี เรียกได้ว่าแค่หอบเสื้อผ้ากับหัวใจมาแค่นั้นก็พอ

     แผนที่การเดินทาง สามารถคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย > https://goo.gl/FRdkwv

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 111 5678, 083 111 6789
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Veravian Resort - Khao Yai Wang Nam Khiao / www.veravianresort.com

#เขาใหญ่ #รีวิวที่พัก #วังน้ำเขียว
แนะนำ


#จุดกางเต็นท์เขาค้อ #สถานที่เที่ยวเขาค้อ #ท่องเที่ยว #จุดกางเต็นท์ #เขาค้อ #ที่พัก #ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ #ที่เที่ยวสุโขทัย #สุโขทัย #เที่ยวสุโขทัย #ร้านคาเฟ่น่านั่ง #หัวหิน #ร้านคาเฟ่หัวหิน #กินเที่ยว #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พักเมืองจัน #รีวิวที่พัก #โฮมสเตย์ #ที่พักริมน้ำ #จันทบุรี #เที่ยวไหนดี #ธรรมชาติ #ท่องเที่ยว #UnseenThailand #น่าเที่ยว #ทะเลหมอก #ที่พักเขาค้อ #เที่ยวหน้าฝน #ที่พักดูวิวทะเลหมอก #เพชรบูรณ์ #เขาค้อ #เที่ยวหน้าหนาว #บ้านบางเขน #รีวิวที่เที่ยว #กรุงเทพ #รีวิวที่พัก #แพเธค #แพที่พัก #แพกาญจนบุรี #แพเมืองกาญ #ภูสอยดาว #อุตรดิตถ์ #ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ #เที่ยวภูเขา #ที่พักเขาใหญ่ #รีสอร์ตเข้าใหญ่ #รีวิวที่พัก #รีวิวรีสอร์ต
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |