คู่รักอินเลิฟต้องไป!! ที่พักกลางธรรมชาติ มีมุมให้สวีทกันได้ทั้งวัน @Veravian Resort วังน้ำเขียว

อ่าน 2,990

"เขาใหญ่" สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกชวนคู่รักไป เพราะบรรยากาศดี ธรรมชาติสวยตลอดทั้งปี แถมการเดินทางก็ห่างจากกรุงเทพแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น แต่การเลือกที่พักนี่สิเป็นปัญหาใหญ่ในการตัดสินใจเอามากๆ เพราะไม่รู้จะเลือกที่ไหนให้ไปแล้วช่วยเพิ่มสวีทมากขึ้น.. วันนี้ GangBeauty ได้นำที่พักแสนจะโรแมนติก มาให้เพื่อนๆ เก็บไว้เป็นตัวเลือกในการชวนคนรักไปเพิ่มความหวานให้น้ำตาลขึ้นกัน

ที่นี่คือ Veravian Resort (เวลาเวียน รีสอร์ต) รีสอร์ตท่ามกลางความเขียวขจีแห่งขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ต้นแบบรีสอร์ทแนวคิด Modern ? Green Resort แห่งแรกในเขตเขาใหญ่ ? วังน้ำเขียว ที่คุณจะได้สัมผัสความผ่อนคลายบรรยากาศโดยรอบ ห้อมล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ใหญ่ ทำให้ที่นี่อากาศเย็นสบายทั้งปี ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทน เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนห้องพักของ Veravian Resort มีทั้งหมด 7 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติแตกต่างกันออกไป

ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่อุดมสมบูรณ์ดี เรียกได้ว่าแค่หอบเสื้อผ้ากับหัวใจมาแค่นั้นก็พอแผนที่การเดินทาง สามารถคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย > https://goo.gl/FRdkwv

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 111 5678, 083 111 6789

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Veravian Resort - Khao Yai Wang Nam Khiao / www.veravianresort.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"รวมที่พักแพพักเขื่อนเชี่ยวหลานกรุงเทพฯที่พักเขื่อนเชี่ยวหลานจุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯที่พักเขาใหญ่สุราษฎร์ธานีที่เที่ยวกรุงเทพฯรีวิวรีสอร์ตรีสอร์ตเข้าใหญ่รีวิวที่พัก