ช่วยด้วยฉันรักที่นี่!! The Birder's Lodge ปากช่อง ''น่าหอบร่างไปพักให้ธรรมชาติบำบัดหัวใจ''

เข้าชม : 883   |       "หอบร่างที่เหนื่อยล้าไปให้ธรรมชาติบำบัดกันเถอะ" วันนี้ GangBeauty มีที่พักแนวคันทรีมาแนะนำ อยู่ไม่ไกลแค่ปากช่องนี่เอง แถมเดินทางง่ายด้วยถนนสายหลัก แต่กลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่เขียวขจี ปะทะกับสายหมอกที่เย็นไปถึงใจ งานนี้ใครจะชวนเพื่อนไปบ้างก็แชร์ไปรัวๆ     The Birder's Lodge ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา การตกแต่งของที่นี่ดูสะดุดตามากๆ เลยล่ะ วัสดุส่วนใหญ่เป็นไม้ให้ความรู้สึกสบายตา เหมาะกับการพาเพื่อน หรือครอบครัวมาพักผ่อนซะจริงๆ
หลังนี้เหมือนบ้านฝรั่งเลยเนอะ

     ห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็นหลัง มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย ซึ่งแต่ละหลังก็ยังคงได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเพราะคอนเซ็ปต์ของ The Birder's Lodge คือเขาอยากให้คนที่เข้าพักรู้สึกสบายและกลมกลืนกับธรรมชาตินั่งจิบกาแฟมุมนี้คงฟินน่าดูตรงนี้เอาไว้กองไฟแล้วนั่งผิงในหน้าหนาว

ชอบมุมนี้จัง     ในส่วนของห้องนอนที่นี่ก็เน้นความเรียบง่ายแต่สบาย เพื่อนให้ได้ลองใช้ชีวิตธรรมดาๆ ที่ไม่ต้องหรูหราอะไรมากมาย

ห้องนอนใต้หลังคาก็มี..     และที่นี่เขายังมีในส่วนของร้านค้าที่จำหน่ายพืชผลทางการเกษตรแบบออแกนิค ที่ชาวบ้านแถวนั้นเขาปลูกกันเอง เรียกได้ว่าปลอดสารพิษแน่นอนมีไอศกรีมหลายรสชาติเลย     หากใครอยากจะเข้าพัก สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 044-300185 , 081-6454252 (08.00 - 17.00 น.)

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : The Birder's Lodge และ กษม ดีประดิษฐ์กุล

#ปากช่อง #นครราชสีมา #รีวิวที่พัก
แนะนำ


#รีสอร์ต #กาญจนบุรี์ #แพพัก #รีวิวที่พัก #ราคาหลักร้อย #ที่พัก #ที่พักถูก #หัวหิน #ที่เที่ยว #โฮมสเตย์ #ที่พักเมืองจัน #จันทบุรี #รีวิวที่พัก #ที่พักริมน้ำ #เที่ยวกาญจนบุรี #น้ำตกเอราวัณ #แพกาญจนบุรี #ที่พักใกล้น้ำตก #ที่พักกาญจนบุรี #แพพักกลางน้ำ #พิษณุโลก #เนินมะปราง #ที่เที่ยว #น่าเที่ยว #ธรรมชาติ #กินเที่ยว #ที่เที่ยว #ถ่ายรูป #บ้านบางเขน #เที่ยวกลางคืน #น่าเที่ยว #ที่เที่ยวหน้าร้อน #กิจกรรมทางน้ำ #สวนน้ำในห้าง #ที่เที่ยวในกรุงเทพ #สวนน้ำในกรุงเทพ #คลองโคน #ที่พักคลองโคนราคาถูก #ที่พักสมุทรสงคราม #ที่พักราคาถูก #โฮมสเตย์ #ที่พักคลองโคน #สมุทรสงคราม #ที่พัก #พัทยา #ที่พักพัทยาติดทะเล #ชลบุรี #ที่พักพัทยา #เที่ยวพัทยา #สุราษฎร์ธานี #ที่พักเขาสก #ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน #กินเที่ยว #ที่พัก #เขื่อนเชี่ยวหลาน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |