ช่วยด้วยฉันรักที่นี่!! The Birder"s Lodge ปากช่อง "น่าหอบร่างไปพักให้ธรรมชาติบำบัดหัวใจ"

อ่าน 1,555

"หอบร่างที่เหนื่อยล้าไปให้ธรรมชาติบำบัดกันเถอะ" วันนี้ GangBeauty มีที่พักแนวคันทรีมาแนะนำ อยู่ไม่ไกลแค่ปากช่องนี่เอง แถมเดินทางง่ายด้วยถนนสายหลัก แต่กลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่เขียวขจี ปะทะกับสายหมอกที่เย็นไปถึงใจ งานนี้ใครจะชวนเพื่อนไปบ้างก็แชร์ไปรัวๆ

The Birder"s Lodge ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา การตกแต่งของที่นี่ดูสะดุดตามากๆ เลยล่ะ วัสดุส่วนใหญ่เป็นไม้ให้ความรู้สึกสบายตา เหมาะกับการพาเพื่อน หรือครอบครัวมาพักผ่อนซะจริงๆหลังนี้เหมือนบ้านฝรั่งเลยเนอะ

ห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็นหลัง มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย ซึ่งแต่ละหลังก็ยังคงได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเพราะคอนเซ็ปต์ของ The Birder"s Lodge คือเขาอยากให้คนที่เข้าพักรู้สึกสบายและกลมกลืนกับธรรมชาตินั่งจิบกาแฟมุมนี้คงฟินน่าดู

ตรงนี้เอาไว้กองไฟแล้วนั่งผิงในหน้าหนาว

ชอบมุมนี้จัง

ในส่วนของห้องนอนที่นี่ก็เน้นความเรียบง่ายแต่สบาย เพื่อนให้ได้ลองใช้ชีวิตธรรมดาๆ ที่ไม่ต้องหรูหราอะไรมากมาย

ห้องนอนใต้หลังคาก็มี..

และที่นี่เขายังมีในส่วนของร้านค้าที่จำหน่ายพืชผลทางการเกษตรแบบออแกนิค ที่ชาวบ้านแถวนั้นเขาปลูกกันเอง เรียกได้ว่าปลอดสารพิษแน่นอนมีไอศกรีมหลายรสชาติเลย

หากใครอยากจะเข้าพัก สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 044-300185 , 081-6454252 (08.00 - 17.00 น.)

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : The Birder"s Lodge และ กษม ดีประดิษฐ์กุลบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักหน้าฝนเกาะพยามเที่ยวหน้าฝนที่พักเกาะพยามที่พักลานกางเต็นท์เขื่อนเก็บน้ำอ่างเก็บน้ำกินเที่ยวจุดกางเต็นท์เที่ยวทะเล