7 ที่พักใกล้เขาใหญ่ วิวดีใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาไม่ถึง 500 บาท!!

เข้าชม : 3,637   |      
     หากใครมีกำลังมีแพลนไปเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อนๆ อยู่ ฟังทางนี้ก่อนจ้า.. วันนี้ GangBeauty มีที่พักราคาย่อมเยาว์มาแนะนำให้เพื่อนได้ไปพักผ่อนแบบไม่ต้องกลัวเรื่องงบประมาณบานปลาย โดยที่พักในทริปนี้มีถึง 7 ที่และราคาก็ไม่ถึง 500 บาทด้วย ว้าวสุดๆ งั้นเรารีบกดเบอร์โทรจองห้องกันเลยดีกว่า

เขาใหญ่ จุดหมายปลายทางของใครหลายคนที่อยากจะสูดอากาศบริสุทธิ์ และได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีทั้งภูเขา น้ำตก ที่มีความอุดมสมบูรณ์และสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้วยังมีที่พักเขาใหญ่ วิวดี และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งก็มีตั้งแต่ที่พักราคาหลักร้อย ถึงหลักพันกันเลยทีเดียว

1."อย่าลืมฉัน เขาใหญ่ รีสอร์ต"
(Forget Me Not Khao Yai Resort)

ที่พักเขาใหญ่ที่แรกที่อยากจะแนะนำเลยก็คือ "อย่าลืมฉัน เขาใหญ่ รีสอร์ต"  ชื่อรีสอร์ทสุดเก๋ไก๋ ใครได้ยินก็ต้องจำได้  ทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่สำคัญจ่ายเงินในราคาหลักร้อย มีห้องพัก 5 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ บอกเลยว่าในราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

พิกัด : 364 หมู่ 2 บ้านใหม่สามัคคี ต.หมูสี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092 991 6566

2.เขาใหญ่ การ์เดน ลอดจ์
(Khao Yai Garden Lodge)

    ที่พักเขาใหญ่ ในบรรยากาศที่ร่มรื่น มีต้นไม้น้อยใหญ่ประดับประดาอยู่มากมาก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

พิกัด : 135/1 ถนนธนะรัชต์ อ.ปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 044 936 3513.ภูเพชร รีสอร์ท
(Phuphet Resort)

รีสอร์ทบรรยากาศดี มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นธรรมชาติ ห้องพักถูกจัดเตรียมไว้อย่างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น กาน้ำร้อน ไดเป่าผม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน พายเรือ ใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ในราคาสบายกระเป๋า ที่นี่เป็นอีกแห่งที่แนะนำเลยค่ะ

พิกัด : ถ.ราชสุทธาจารย์ 382 ถ.ราชสุทธาจารย์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 124 08884.Sports Bar & Resort

   รีสอร์ทถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดีดี๊ เหมาะแก่วันหยุดพักผ่อน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์  จักรยาน  WiFi  จักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์ และยังมีพื้นที่จอดรถอย่างกว้างขวาง ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มเกินราคา

พิกัด : ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0449363512

5.เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
(Hello Hostel Pakchong)

ที่พักทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟปากช่อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ ห้องพักสะอาด ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ในบรรยากาศสุดอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนเรื่องราคานั้นหายห่วง จ่ายเงินเพียงหลักร้อยเท่านั้นจ้า

พิกัด : เทศบาล 15, ปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063 669 3262

6.โรงแรมปากช่อง ภูเบศ
(Pakchong Phubade Hotel)

ที่พักตั้งอยู่ในใจกลางเมืองปากช่อง เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้แหล่งของกิน ร้านค้าสะดวกซื้อ ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ สำหรับการท่องเที่ยวแบบมีงบจำกัด โรงแรมนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี

พิกัด : 9 ถนนเทศบาล 15 ปากช่อง, ปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 044 311 9797.จังเกิล แพลเน็ต
(Jungle Planet)

มีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 7 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, ม่านทึบแสง, พัดลม

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-488-1578, 089-845-4215
พิกัด : 137 หมู่ 11 หมู่บ้านโต่งโต้น ตำบลหมูสี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  
เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับที่พักเขาใหญ่ ที่เราได้รวบรวมมาบอกกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแห่งวิวสวย คุ้มค่า น่าพักผ่อนมากๆ จะไปกับคนรัก ครอบครัว หรือยกก๊วนกันไป ก็ได้ทั้งนั้นเลยจ้า หากมีโอกาสไปเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง อย่าพลาดไปเช็กอินกันนะคะ

ที่มา www.agoda.com

#ที่พักหลักร้อย #ที่พักเขาใหญ่ #เที่ยวเขาใหญ่
แนะนำ


#จันทบุรี #รอยพระบาทพลวง #เขาคิชกูฏ #นมัสการรอยพระบาท #ทะเลใกล้กรุง #ที่เที่ยวทะเล #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #ทะเลน้ำใส #เทศกาลท่องเที่ยว #พัทยา #ชลบุรี #เที่ยวพัทยา #ที่เที่ยวปทุมธานี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #สวนดอกไม้ใกล้กรุงเทพฯ #เที่ยวสวนผลไม้ #กินเที่ยว #ระยอง #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #เที่ยวระยอง #หัวหิน #กินเที่ยว #ประจวบคีรีขันธ์ #ร้านคาเฟ่หัวหิน #ร้านคาเฟ่น่านั่ง #ที่พักเกาะสมุย #เที่ยวเกาะสมุย #เกาะสมุย #สุราษฎร์ธานี #เที่ยวหน้าหนาว #ที่พักเขาค้อ #เที่ยวหน้าฝน #เขาค้อ #ที่พักดูวิวทะเลหมอก #ทะเลหมอก #เพชรบูรณ์ #บ้านพักเป็นหลัง #ที่พักแหวกแนว #ห้องพักการ์ตูน #ที่พักสวยๆ #รีสอร์ทแปลก #ที่พักเท่ๆ #ที่พักแปลก #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำน่าเที่ยว #ตลาดน้ำ #เที่ยวใกล้กรุง #ท่องเที่ยว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |