7 ที่พักใกล้เขาใหญ่ วิวดีใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาไม่ถึง 500 บาท!!

อ่าน 5,227

หากใครมีกำลังมีแพลนไปเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อนๆ อยู่ ฟังทางนี้ก่อนจ้า.. วันนี้ GangBeauty มีที่พักราคาย่อมเยาว์มาแนะนำให้เพื่อนได้ไปพักผ่อนแบบไม่ต้องกลัวเรื่องงบประมาณบานปลาย โดยที่พักในทริปนี้มีถึง 7 ที่และราคาก็ไม่ถึง 500 บาทด้วย ว้าวสุดๆ งั้นเรารีบกดเบอร์โทรจองห้องกันเลยดีกว่า

เขาใหญ่ จุดหมายปลายทางของใครหลายคนที่อยากจะสูดอากาศบริสุทธิ์ และได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีทั้งภูเขา น้ำตก ที่มีความอุดมสมบูรณ์และสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้วยังมีที่พักเขาใหญ่ วิวดี และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งก็มีตั้งแต่ที่พักราคาหลักร้อย ถึงหลักพันกันเลยทีเดียว

1."อย่าลืมฉัน เขาใหญ่ รีสอร์ต"

(Forget Me Not Khao Yai Resort)

ที่พักเขาใหญ่ที่แรกที่อยากจะแนะนำเลยก็คือ "อย่าลืมฉัน เขาใหญ่ รีสอร์ต"  ชื่อรีสอร์ทสุดเก๋ไก๋ ใครได้ยินก็ต้องจำได้  ทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่สำคัญจ่ายเงินในราคาหลักร้อย มีห้องพัก 5 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ บอกเลยว่าในราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

พิกัด : 364 หมู่ 2 บ้านใหม่สามัคคี ต.หมูสี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092 991 65662.เขาใหญ่ การ์เดน ลอดจ์

(Khao Yai Garden Lodge)

ที่พักเขาใหญ่ ในบรรยากาศที่ร่มรื่น มีต้นไม้น้อยใหญ่ประดับประดาอยู่มากมาก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

พิกัด : 135/1 ถนนธนะรัชต์ อ.ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 044 936 351

3.ภูเพชร รีสอร์ท

(Phuphet Resort)รีสอร์ทบรรยากาศดี มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นธรรมชาติ ห้องพักถูกจัดเตรียมไว้อย่างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น กาน้ำร้อน ไดเป่าผม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน พายเรือ ใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ในราคาสบายกระเป๋า ที่นี่เป็นอีกแห่งที่แนะนำเลยค่ะ

พิกัด : ถ.ราชสุทธาจารย์ 382 ถ.ราชสุทธาจารย์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 124 0888

4.Sports Bar & Resort

รีสอร์ทถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดีดี๊ เหมาะแก่วันหยุดพักผ่อน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์  จักรยาน  WiFi  จักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์ และยังมีพื้นที่จอดรถอย่างกว้างขวาง ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มเกินราคา

พิกัด : ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0449363512

5.เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง

(Hello Hostel Pakchong)

ที่พักทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟปากช่อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ ห้องพักสะอาด ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ในบรรยากาศสุดอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนเรื่องราคานั้นหายห่วง จ่ายเงินเพียงหลักร้อยเท่านั้นจ้า

พิกัด : เทศบาล 15, ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063 669 3262

6.โรงแรมปากช่อง ภูเบศ

(Pakchong Phubade Hotel)

ที่พักตั้งอยู่ในใจกลางเมืองปากช่อง เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้แหล่งของกิน ร้านค้าสะดวกซื้อ ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ สำหรับการท่องเที่ยวแบบมีงบจำกัด โรงแรมนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี

พิกัด : 9 ถนนเทศบาล 15 ปากช่อง, ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 044 311 9797.จังเกิล แพลเน็ต

(Jungle Planet)

มีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 7 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, ม่านทึบแสง, พัดลม

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-488-1578, 089-845-4215

พิกัด : 137 หมู่ 11 หมู่บ้านโต่งโต้น ตำบลหมูสี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับที่พักเขาใหญ่ ที่เราได้รวบรวมมาบอกกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแห่งวิวสวย คุ้มค่า น่าพักผ่อนมากๆ จะไปกับคนรัก ครอบครัว หรือยกก๊วนกันไป ก็ได้ทั้งนั้นเลยจ้า หากมีโอกาสไปเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง อย่าพลาดไปเช็กอินกันนะคะ

ที่มา www.agoda.comบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักใกล้น้ำตกเอราวัณที่พักกาญจนบุรีน้ำตกเอราวัณมือถือราคาไม่เกิน5000แพกาญจนบุรีเที่ยวฮ่องกงแพพักกลางน้ำที่เที่ยวฮ่องกงโทรศัพท์มือถือราคาถูกTravelokaเที่ยวกาญจนบุรี