จัดไปวัยรุ่น! 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค เดินชิล ช้อปเพลิน ไม่ไปถือว่าพลาด!

อ่าน 2,024

กรุงเทพเมืองเเห่งเเสงไฟ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล สำหรับใครที่เบื่อกับการเดินห้างแบบเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ วันนี้ GangBeauty จะมาเเนะนำตลาดนัดกลางคืนสุดชิค ให้คุณได้เดินชิล ชอบเพลิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพยามค่ำคืน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. จตุจักรกรีน



ภาพประกอบเนื้อหา JJ Green - จตุจักร กรีน

หรือที่รู้จักกันในนาม JJ Green ตลาดนัดกลางคืนที่วัยรุ่นคนไหนไม่รู้จัก เเละอยากให้ได้ไปลองเดินสักครั้ง ไม่ว่าจะไปกิน ไปช้อป หรือจะไปถ่ายรูปอวดเพื่อนก็เก๋ไม่เบา ที่นี่มีทั้งร้านอาหาร ลานเบียร์ เสื้อผ้าเเฟชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเเนวไหนก็เเนะนำให้มาที่นี่ได้เลยค่ะ เปิดทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งเเต่เวลา 10 โมง - 3 ทุ่ม ยาวๆกันไปเลย

2. ตลาดนัดเรียบด่วน รามอินทรา

ภาพประกอบเนื้อหา ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา



ไหนใครเคยไปยกมือขึ้น ที่นี่ก็น่าเดินไม่เเพ้ตลาดนัดกลางคืนที่ไหนเลยที่เดียว ของกิน ของช้อปราคาเเตะต้องได้ ร้านนั่งชิล เปิดเอาใจคนนอนดึกยาวๆตั้งเเต่ 5 โมงเย็นไปจนถึงตี 2 กันเลยค่ะ ใครจะมาเมา เเนะนำว่าให้มาเเท็กซี่ เมาไม่ขับนะจ๊ะ

3. ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์

ภาพประกอบเนื้อหา ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ : Train Night Market Kaset-Nawamin

อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น ที่ไม่ว่าจะย้ายไปตั้งที่ไหน วัยรุ่นก็ยังตามไปไม่เคยขาด สถานที่กว้างขวางเดินช้อปกันเเทบไม่หมด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน เปิดให้ไปเดินชิลกันตั้งเเต่ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์เลยค่ะ

4. ตลาดนัดตะวันนา

ภาพประกอบเนื้อหา smeleader.com

ถ้ายังไม่เหนื่อย ไปเดินชิลกันต่อเลยที่ ตลาดนัดตะวันนา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เเค่เดอะมอลล์บางกะปินี่เองค่ะ เสื้อผ้าเเฟชั่นถูกมาก ใครเป็นขาช้อป บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. The Knack Market



ภาพประกอบเนื้อหา เพจTheKnackMarket

ตลาดเล็กๆย่านคลองสาน เอาใจคนชอบเเชะ ชอบเเชร์ก็ต้องที่นี่เลย มีมุมให้ถ่ายรูปสุดฮิปอยู่หลายมุม ฟังเพลงกันเเบบเพลินๆ เเล้วอาจจะเดินไปเจอคนที่ใช่ ใครไม่เคยไปก็ไปกันเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เปิดทุกวันเสาร์เเละอาทิตย์สิ้นเดือน เวลา 4 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม

เเละนี่ก็คือ 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นกรุงเทพ ใครยังไม่เคยไปที่ไหนก็ลองไปกันดูนะคะ ส่วนใครมีสถานที่อื่นๆก็เเนะนำกันมาได้ เพื่อนๆจะได้ลองไปกันดูค่ะ



บทความแนะนำ




บทความ "ท่องเที่ยว"



ที่พักนครนายกกินเที่ยวสุราษฎร์ธานีที่พักติดน้ำนครนายก2563ที่เที่ยวหน้าฝนที่พักเกาะสมุยนครนายกเกาะสมุยที่พักริมน้ำนครนายกที่พักริมน้ำเที่ยวเกาะสมุยที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯที่พักติดน้ำนครนายก