จัดไปวัยรุ่น! 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค เดินชิล ช้อปเพลิน ไม่ไปถือว่าพลาด!

เข้าชม : 789   |  กรุงเทพเมืองเเห่งเเสงไฟ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล สำหรับใครที่เบื่อกับการเดินห้างแบบเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ วันนี้ GangBeauty จะมาเเนะนำตลาดนัดกลางคืนสุดชิค ให้คุณได้เดินชิล ชอบเพลิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพยามค่ำคืน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. จตุจักรกรีนภาพประกอบเนื้อหา JJ Green - จตุจักร กรีน

หรือที่รู้จักกันในนาม JJ Green ตลาดนัดกลางคืนที่วัยรุ่นคนไหนไม่รู้จัก เเละอยากให้ได้ไปลองเดินสักครั้ง ไม่ว่าจะไปกิน ไปช้อป หรือจะไปถ่ายรูปอวดเพื่อนก็เก๋ไม่เบา ที่นี่มีทั้งร้านอาหาร ลานเบียร์ เสื้อผ้าเเฟชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเเนวไหนก็เเนะนำให้มาที่นี่ได้เลยค่ะ เปิดทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งเเต่เวลา 10 โมง - 3 ทุ่ม ยาวๆกันไปเลย

2. ตลาดนัดเรียบด่วน รามอินทรา


ภาพประกอบเนื้อหา ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

ไหนใครเคยไปยกมือขึ้น ที่นี่ก็น่าเดินไม่เเพ้ตลาดนัดกลางคืนที่ไหนเลยที่เดียว ของกิน ของช้อปราคาเเตะต้องได้ ร้านนั่งชิล เปิดเอาใจคนนอนดึกยาวๆตั้งเเต่ 5 โมงเย็นไปจนถึงตี 2 กันเลยค่ะ ใครจะมาเมา เเนะนำว่าให้มาเเท็กซี่ เมาไม่ขับนะจ๊ะ

3. ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์


ภาพประกอบเนื้อหา ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ : Train Night Market Kaset-Nawamin

อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น ที่ไม่ว่าจะย้ายไปตั้งที่ไหน วัยรุ่นก็ยังตามไปไม่เคยขาด สถานที่กว้างขวางเดินช้อปกันเเทบไม่หมด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน เปิดให้ไปเดินชิลกันตั้งเเต่ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์เลยค่ะ

4. ตลาดนัดตะวันนา


ภาพประกอบเนื้อหา smeleader.com

ถ้ายังไม่เหนื่อย ไปเดินชิลกันต่อเลยที่ ตลาดนัดตะวันนา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เเค่เดอะมอลล์บางกะปินี่เองค่ะ เสื้อผ้าเเฟชั่นถูกมาก ใครเป็นขาช้อป บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. The Knack Market


ภาพประกอบเนื้อหา เพจTheKnackMarket

ตลาดเล็กๆย่านคลองสาน เอาใจคนชอบเเชะ ชอบเเชร์ก็ต้องที่นี่เลย มีมุมให้ถ่ายรูปสุดฮิปอยู่หลายมุม ฟังเพลงกันเเบบเพลินๆ เเล้วอาจจะเดินไปเจอคนที่ใช่ ใครไม่เคยไปก็ไปกันเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เปิดทุกวันเสาร์เเละอาทิตย์สิ้นเดือน เวลา 4 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม

เเละนี่ก็คือ 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นกรุงเทพ ใครยังไม่เคยไปที่ไหนก็ลองไปกันดูนะคะ ส่วนใครมีสถานที่อื่นๆก็เเนะนำกันมาได้ เพื่อนๆจะได้ลองไปกันดูค่ะ

#ถ่ายรูป #นั่งชิล #ไอเดียถ่ายรูป #ตลาดนัดกลางคืน
แนะนำ


#รวมที่พัก #ที่พักติดทะเล #ที่พักริมหาด #ที่พักเกาะเต่า #บ้านพักบนเกาะเต่า #รีสอร์ทเกาะเต่า #ที่พักพัทยา #ชลบุรี #ที่พักพัทยาติดทะเล #เที่ยวพัทยา #พัทยา #อุตรดิตถ์ #เที่ยวภูเขา #ภูสอยดาว #ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ #พูลวิลล่า #ที่พักชะอำ #พูลวิลล่าชะอำ #พลูวิลล่าชะอำ #ที่พักมีสระว่ายน้ำ #รีวิวที่พัก #บ้านใกล้ทะเลชะอำ #สวนจัทบุรี #เทศกาลผลไม้ #เที่ยวทั่วไทย #เที่ยวสวน #เที่ยวจันทบุรี #ผลไม้20บาท #สวนผลไม้ #ที่พักใกล้กรุงเทพ #เที่ยวหน้าฝน #ที่พักธรรมชาติ #ที่พักวิวสวย #ที่พักหน้าฝน #ที่พักสุดชิล #ที่พักใกล้ประตูท่าแพ #ที่พักรอบคูเมืองเชียงใหม่ #ที่พักเชียงใหม่ #ที่พักใกล้ถนนคนเดิน #ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #เคาท์ดาวน์ปีใหม่ #Countdown2020 #งานเคาท์ดาวน์ #เคาท์ดาวน์ปี2563 #เที่ยวสงกรานต์ #จุดเล่นสงกรานต์ #เล่นสงกรานต์ #เทศกาลสงกรานต์ #ถนนข้าว #เล่นน้ำ #กาญจนบุรี #เที่ยวกาญจนบุรี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |