จัดไปวัยรุ่น! 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค เดินชิล ช้อปเพลิน ไม่ไปถือว่าพลาด!

เข้าชม : 774   |  กรุงเทพเมืองเเห่งเเสงไฟ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล สำหรับใครที่เบื่อกับการเดินห้างแบบเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ วันนี้ GangBeauty จะมาเเนะนำตลาดนัดกลางคืนสุดชิค ให้คุณได้เดินชิล ชอบเพลิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพยามค่ำคืน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. จตุจักรกรีนภาพประกอบเนื้อหา JJ Green - จตุจักร กรีน

หรือที่รู้จักกันในนาม JJ Green ตลาดนัดกลางคืนที่วัยรุ่นคนไหนไม่รู้จัก เเละอยากให้ได้ไปลองเดินสักครั้ง ไม่ว่าจะไปกิน ไปช้อป หรือจะไปถ่ายรูปอวดเพื่อนก็เก๋ไม่เบา ที่นี่มีทั้งร้านอาหาร ลานเบียร์ เสื้อผ้าเเฟชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเเนวไหนก็เเนะนำให้มาที่นี่ได้เลยค่ะ เปิดทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งเเต่เวลา 10 โมง - 3 ทุ่ม ยาวๆกันไปเลย

2. ตลาดนัดเรียบด่วน รามอินทรา


ภาพประกอบเนื้อหา ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

ไหนใครเคยไปยกมือขึ้น ที่นี่ก็น่าเดินไม่เเพ้ตลาดนัดกลางคืนที่ไหนเลยที่เดียว ของกิน ของช้อปราคาเเตะต้องได้ ร้านนั่งชิล เปิดเอาใจคนนอนดึกยาวๆตั้งเเต่ 5 โมงเย็นไปจนถึงตี 2 กันเลยค่ะ ใครจะมาเมา เเนะนำว่าให้มาเเท็กซี่ เมาไม่ขับนะจ๊ะ

3. ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์


ภาพประกอบเนื้อหา ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ : Train Night Market Kaset-Nawamin

อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น ที่ไม่ว่าจะย้ายไปตั้งที่ไหน วัยรุ่นก็ยังตามไปไม่เคยขาด สถานที่กว้างขวางเดินช้อปกันเเทบไม่หมด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน เปิดให้ไปเดินชิลกันตั้งเเต่ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์เลยค่ะ

4. ตลาดนัดตะวันนา


ภาพประกอบเนื้อหา smeleader.com

ถ้ายังไม่เหนื่อย ไปเดินชิลกันต่อเลยที่ ตลาดนัดตะวันนา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เเค่เดอะมอลล์บางกะปินี่เองค่ะ เสื้อผ้าเเฟชั่นถูกมาก ใครเป็นขาช้อป บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. The Knack Market


ภาพประกอบเนื้อหา เพจTheKnackMarket

ตลาดเล็กๆย่านคลองสาน เอาใจคนชอบเเชะ ชอบเเชร์ก็ต้องที่นี่เลย มีมุมให้ถ่ายรูปสุดฮิปอยู่หลายมุม ฟังเพลงกันเเบบเพลินๆ เเล้วอาจจะเดินไปเจอคนที่ใช่ ใครไม่เคยไปก็ไปกันเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เปิดทุกวันเสาร์เเละอาทิตย์สิ้นเดือน เวลา 4 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม

เเละนี่ก็คือ 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นกรุงเทพ ใครยังไม่เคยไปที่ไหนก็ลองไปกันดูนะคะ ส่วนใครมีสถานที่อื่นๆก็เเนะนำกันมาได้ เพื่อนๆจะได้ลองไปกันดูค่ะ

#ถ่ายรูป #ไอเดียถ่ายรูป #นั่งชิล #ตลาดนัดกลางคืน
แนะนำ


#ที่พักเชียงใหม่ #ที่พักราคาถูกม่อนแจ่ม #ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม #จุดกางเต้นท์เชียงใหม่ #รีสอร์ทม่อนแจ่ม #ที่พักม่อนแจ่ม #ที่พักวิวสวย #จุดกางเต้นท์ม่อนแจ่ม #Traveloka #จองตั๋วญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #ซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่น #ทั่วไทย #อุทยานแห่งชาติ #เที่ยวหน้าฝน #ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวธรรมชาติ #เที่ยวหัวหิน #หัวหิน #บ้านพักหัวหิน #ประจวบคีรีขันธ์ #เที่ยวทะเล #ที่พักหัวหิน #สุโขทัย #เที่ยวสุโขทัย #ที่เที่ยวสุโขทัย #ที่พักติดทะเล #เที่ยงจังหวัดตราด #โรงแรมเกาะกูด #ที่พักเกาะกูด #เที่ยวเกาะกูด #รีสอร์ตเกาะกูด #จุดชมดอกนางพญาเสือโคร่ง #ซากุระเมืองไทย #ดอกนางพญาเสือโคร่ง #สมุทรสงคราม #ที่พัก #ที่พักคลองโคนราคาถูก #ที่พักราคาถูก #ที่พักสมุทรสงคราม #โฮมสเตย์ #คลองโคน #ที่พักคลองโคน #มัลดีฟ #ที่พักโรแมนติก #รีวิวที่พัก #มัลดีฟเมืองไทย #ที่พักกลางน้ำ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #เที่ยวเช้าเย็นกลับ #ที่เที่ยวพัทยา2020 #สถานที่เที่ยวพัทยา #พัทยา #ที่เที่ยวพัทยา
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |