5 รีสอร์ตเขาใหญ่วิวดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า!!

เข้าชม : 5,437   |       หากใครมีแพลนจะท่องเที่ยวต่างจังหวัดแต่ไม่อยากไปไกลกรุงเทพมากนัก ก็คงหนีไม่พ้นเขาใหญ่ เมืองที่โอโซนบริสุทธิ์ อากาศดี เดินทางสะดวก และวันนี้ GangBeauty มีที่พักมาแนะนำให้คุณได้เลือกไปพักกันแล้ว แต่ละที่บอกเลยว่าห้องสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเป็นที่ไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย..

1. อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท     อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี ให้บริการบ้านพักเป็นหลัง สีสันสดใส มีบ้านพักให้เลือกสรรหลายแบบ ตั้งแต่บ้านชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน มีระเบียงสำหรับยืนชมวิวที่สวยงามของรีสอร์ท และบ้านดาดฟ้าที่มีลานกว้างด้านบน สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดและชมวิวได้แบบพาโนรามา 360 องศา นอกจากนี้ยังมีเต๊นท์ให้บริการสำหรับท่านที่ต้องนอนใกล้ชิดธรรมชาติ ชมแสงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน


พิกัด : 180 ม.4 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง เทศบาลนครนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 061-8865589
Line : @happyonholiday (มี @)
Facebook : อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท - ที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง
Website : www.ingdaokhaoyai.com

2. เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท     เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังเขาใหญ่ มีทั้งบ้านพัก 2 คน สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก และบ้านพักหลังใหญ่ 6 คน สำหรับครอบครัวหรือเดอะแก๊ง หากมาเป็นหมู่คณะรีสอร์ทก็สามารถรับกรุ๊ปขนาดเล็กถึงกลางได้ จำนวน 35 คน เราเป็นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บ้านพักใหม่และสะอาด ภายในบ้านพักพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พิกัด : ทางหลวง ชนบท นม. 1016 อำเภอปากช่อง เทศบาลนครนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 061-8865589
Line : @happyonholiday (มี @)
Facebook : เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท - ที่พักเขาใหญ่
Website : www.ngaopa-khaoyai.com

3. ภูวดีรีสอร์ทเขาใหญ่     ภูวดีรีสอร์ท สถานที่พักผ่อน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ในราคาย่อมเยาว์

พิกัด : 515 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-0427227
Facebook : ภูวดีรีสอร์ท-เขาใหญ่ นครราชสีมา

4. โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท     ที่พักสบาย รายล้อมไปด้วยลำธารธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ สูดโอโซนใด้เต็มปอด เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพียง 2 ชม. จากกรุงเทพ บรรยากาศสุดฟิน

พิกัด : 88/8 หมู่1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-0427227
Line : @khaoyai88 (มี @)
Facebook : โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท
Website : www.khaoyaikirithantip.com

5. บ้านเค้กเขาใหญ่รีสอร์ท     รีสอร์ทเล็ก ๆ 9 หลัง เงียบสงบ ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีหมูกะทะปิ้งย่างบนดาดฟ้า อยู่ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก

พิกัด : 666/1 Moo 7 Musi Pakchong อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-9916566
Line : eakfd
Facebook : Banncake Khao Yai Resort บ้านเค้กเขาใหญ่รีสอร์ท

#ที่พักเขาใหญ่ #รีวิวที่พัก #รีสอร์ตเข้าใหญ่ #รีวิวรีสอร์ต
แนะนำ


#เที่ยวกลางคืน #กินเที่ยว #น่าเที่ยว #ถ่ายรูป #ที่เที่ยว #บ้านบางเขน #ที่พักติดริมน้ำ #ที่พักนครนายก #ล่องแก่งนครนายก #บ้านพักริมน้ำ #เที่ยวนครนายก #เล่นน้ำนครนายก #ดำเนินสะดวก #ที่เที่ยว #อร่อย #ตลาดน้ำ #ใกล้กรุงเทพ #รีวิวที่พัก #รีวิวรีสอร์ต #รีสอร์ตเข้าใหญ่ #ที่พักเขาใหญ่ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #ที่เที่ยวชลบุรี #ที่เที่ยวนครสวรรค์ #ที่เที่ยวย่านอารีย์ #ที่เที่ยวเปิดใหม่2563 #สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ #ตลาดน้ำสามวัง #ที่เที่ยวปี2563 #พาสาน #น่าน #เที่ยวหลักร้อย #เที่ยวน่าน #ที่เที่ยวหน้าหนาว #โรงเรียนชาวนา #เที่ยวไหนดี #น่าเที่ยว #ธรรมชาติ #UnseenThailand #ท่องเที่ยว #รวมที่พัก #นอนสบายกับสัตว์ตัวโปรด #ที่พักหมาเข้าได้ #ที่เอาใจคนรักสัตว์! #นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ #ที่พักสัตว์เข้าได้ #เที่ยวสงกรานต์ #จุดเล่นสงกรานต์ #เล่นสงกรานต์ #ถนนข้าว #เทศกาลสงกรานต์ #เล่นน้ำ #มือถือรุ่นใหม่ #OPPOA91 #มือถือออปโป้
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |