5 รีสอร์ตเขาใหญ่วิวดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า!!

เข้าชม : 5,092   |       หากใครมีแพลนจะท่องเที่ยวต่างจังหวัดแต่ไม่อยากไปไกลกรุงเทพมากนัก ก็คงหนีไม่พ้นเขาใหญ่ เมืองที่โอโซนบริสุทธิ์ อากาศดี เดินทางสะดวก และวันนี้ GangBeauty มีที่พักมาแนะนำให้คุณได้เลือกไปพักกันแล้ว แต่ละที่บอกเลยว่าห้องสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเป็นที่ไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย..

1. อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท     อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี ให้บริการบ้านพักเป็นหลัง สีสันสดใส มีบ้านพักให้เลือกสรรหลายแบบ ตั้งแต่บ้านชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน มีระเบียงสำหรับยืนชมวิวที่สวยงามของรีสอร์ท และบ้านดาดฟ้าที่มีลานกว้างด้านบน สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดและชมวิวได้แบบพาโนรามา 360 องศา นอกจากนี้ยังมีเต๊นท์ให้บริการสำหรับท่านที่ต้องนอนใกล้ชิดธรรมชาติ ชมแสงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน


พิกัด : 180 ม.4 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง เทศบาลนครนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 061-8865589
Line : @happyonholiday (มี @)
Facebook : อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท - ที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง
Website : www.ingdaokhaoyai.com

2. เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท     เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังเขาใหญ่ มีทั้งบ้านพัก 2 คน สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก และบ้านพักหลังใหญ่ 6 คน สำหรับครอบครัวหรือเดอะแก๊ง หากมาเป็นหมู่คณะรีสอร์ทก็สามารถรับกรุ๊ปขนาดเล็กถึงกลางได้ จำนวน 35 คน เราเป็นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บ้านพักใหม่และสะอาด ภายในบ้านพักพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พิกัด : ทางหลวง ชนบท นม. 1016 อำเภอปากช่อง เทศบาลนครนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 061-8865589
Line : @happyonholiday (มี @)
Facebook : เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท - ที่พักเขาใหญ่
Website : www.ngaopa-khaoyai.com

3. ภูวดีรีสอร์ทเขาใหญ่     ภูวดีรีสอร์ท สถานที่พักผ่อน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ในราคาย่อมเยาว์

พิกัด : 515 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-0427227
Facebook : ภูวดีรีสอร์ท-เขาใหญ่ นครราชสีมา

4. โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท     ที่พักสบาย รายล้อมไปด้วยลำธารธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ สูดโอโซนใด้เต็มปอด เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพียง 2 ชม. จากกรุงเทพ บรรยากาศสุดฟิน

พิกัด : 88/8 หมู่1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-0427227
Line : @khaoyai88 (มี @)
Facebook : โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท
Website : www.khaoyaikirithantip.com

5. บ้านเค้กเขาใหญ่รีสอร์ท     รีสอร์ทเล็ก ๆ 9 หลัง เงียบสงบ ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีหมูกะทะปิ้งย่างบนดาดฟ้า อยู่ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก

พิกัด : 666/1 Moo 7 Musi Pakchong อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-9916566
Line : eakfd
Facebook : Banncake Khao Yai Resort บ้านเค้กเขาใหญ่รีสอร์ท

#รีสอร์ตเข้าใหญ่ #รีวิวที่พัก #ที่พักเขาใหญ่ #รีวิวรีสอร์ต
แนะนำ


#ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #ที่พักเชียงใหม่ #ที่เที่ยวหน้าฝน #กินเที่ยว #ที่พักแนวน่ารัก #ที่พักใกล้กรุงเทพ #ที่พักสวย #บ้านการ์ตูน #ที่พักตากอากาศ #รวมที่พัก #เชียงใหม่ #ที่พัก #ที่พักแม่กำปอง #กินเที่ยว #แม่กำปอง #ทะเลระยอง #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ที่เที่ยวระยอง #เที่ยวทะเล #กินเที่ยว #ที่พักพูลวิลล่า #ชลบุรี #ที่พัก #พัทยา #พูลวิลล่าพัทยา #ที่พักพัทยา #ที่เที่ยว #บ่อน้ำผุด #น่าเที่ยว #ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด #น้ำใส #หน้าร้อน #จันทบุรี #ท่องเที่ยวจันทบุรี #ทะเลจันทบุรี #เที่ยวทะเล #ไอเดียถ่ายรูป #นั่งชิล #ตลาดนัดกลางคืน #ถ่ายรูป #สวนน้ำในกรุงเทพ #กิจกรรมทางน้ำ #สวนน้ำในห้าง #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ที่เที่ยวในกรุงเทพ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |