CAMP Chiang Mai ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง น่าชวนคนรักมาซบอิง @แม่ริม เชียงใหม่

เข้าชม : 1,224   |  



     หากใครกำลังมองหาที่พักแถว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ต้องการที่ใจกลางหุบเขาและห้อมล้อมด้วยธรรมชาติแบบบ้าน ๆ วันนี้ GangBeauty มีที่พักดี ๆ วิวสวย ๆ บรรยากาศแสนเลิศมาแนะนำ เหมาะสำหรับคู่รักที่จะชวนกันไปสวีท หรือจะยกแก๊งเพื่อนไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับรองว่าที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า อย่ารอช้ากันดีกว่า.. ไปดูบรรยากาศของ CAMP Chiang Mai กันเลย!!




CAMP Chiang Mai พักผ่อน แบบ Camping Tents Style ในเต็นท์ผ้าใบสีครีม ท่ามกลางธรรมชาติท้องทุ่ง



     แคมป์เชียงใหม่ ที่พักสไตล์เต็นท์แต่ไม่ทิ้งความสบาย เพราะมีข้าวของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกให้คุณ ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น พัดลม มีความเป็นส่วนตัวและแบ่งแยกสัดส่วนชัดเจน CAMP Chiang Mai ไม่มีเครื่องปรับอากาศนะจ๊ะ เพราะอยากให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัสกับธรรมชาติและสายลมเย็นทั้งปีของ จ.เชียงใหม่ อย่างเต็มที่











     คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศและความรู้สึกที่แตกต่างจากการนอนเต็นท์ทั่วไป เพราะที่นี่มีเตียงนุ่ม ๆ ไว้คอยบริการผู้เข้าพัก แถมผ้าห่มสะอาด ได้ซึมซัมกับอากาศหนาว ๆ เย็น ๆ สมใจ



     ห้องน้ำของที่นี่ใช้แบบรวม แต่มีจำนวนเพียงพอต่อการใช้งานของผู้เข้าพักแน่นอน





     อาหารเช้าของที่นี่เสิร์ฟแบบสบาย ๆ ให้ผู้เข้าพักได้อิ่มท้องกันแบบแน่นอน





     หากใครอยากจะสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ทั้งปีที่เชียงใหม่ CAMP Chiang Mai ถือเป็นที่พักอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี และจะทำให้คุณอยากกลับไปพักอีกรอบชัวร์ ๆ จ้า สำหรับใครที่ต้องการเข้าพักแนะนำให้โทรจองล่วงหน้าก่อนจะดีที่สุด เพราะทางที่พักจะได้เตรียมความพร้อมไว้ให้คุณอย่างดีที่สุด



พิกัด คลิก > แผนที่ CAMP Chiang Mai
สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พัก โทร. : 093-9969992
Facebook : CAMP Chiang Mai
Website : www.thecampchiangmai.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook : CAMP Chiang Mai

#แคมป์ปิ้ง #ที่พักเชียงใหม่ #รีวิวที่พัก #ที่พักแม่ริม #นอนเต็นท์ #ที่พักแบบเต็นท์
















แนะนำ










#ที่พักถูก #หัวหิน #ราคาหลักร้อย #ที่เที่ยว #ที่พัก #เที่ยวไทย #เที่ยวเมืองไทย #งานประเพณีไทย #งานบุญบั้งไฟ #เที่ยวภาคอิสาน #เที่ยวทั่วไทย #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พักหัวหิน #ที่พักติดทะเล #ที่พักติดทะเลหัวหิน #หัวหิน #RedmNote8Pro #realme6 #รวมมือถือ #OPPOA31 #SamsungGalaxyA30s #สมาร์ทโฟนน่าใช้ #HUAWEIY9s #มือถือราคาถูก #ที่พักรอบคูเมืองเชียงใหม่ #ที่พักเชียงใหม่ #ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #ที่พักใกล้ประตูท่าแพ #ที่พักใกล้ถนนคนเดิน #เขาใหญ่ #เที่ยวเขาใหญ่ #รีสอร์ทเขาใหญ่ #ที่พักเขาใหญ่ #มือถือราคาไม่เกิน10 #มือถือSamsungรุ่นใหม่ #000 #Samsung-Galaxy-M31 #ที่เที่ยว #น่าเที่ยว #ถ่ายรูป #เที่ยวกลางคืน #กินเที่ยว #บ้านบางเขน #OPPOA91 #มือถือรุ่นใหม่ #มือถือออปโป้ #เที่ยวพัทยา #พัทยา #ชลบุรี #เทศกาลท่องเที่ยว




แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |