5 เกสต์เฮ้าส์หลักร้อย วิวดี ติดทะเลหัวหิน

เข้าชม : 1,120   |  "หัวหิน" จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็จะได้พบกับบรรยากาศริมทะเลสวยๆ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวแต่มีงบน้อย หมดห่วงไปได้เลย เพราะวันนี้ GangBeauty มี 5 ที่พักหลักร้อย ติดทะเลหัวหินมาฝากกัน เป็นเกสต์เฮาส์ที่มีบรรยากาลชิลมากๆ จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย...


ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์


ภาพประกอบจาก www.fulayhuahin.net


เกตส์เฮ้าส์ริมทะเลที่จะทำให้คุณได้รับทะเลแบบเต็มๆ แถมราคาสบายกระเป๋า  เพราะมีทั้งห้องแอร์และห้องพัดลมให้เลือก ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีผ้าขนหนูและน้ำดื่มไว้บริการ ราคาของห้องพักก็จะแตกต่างกันอยู่นิดหน่อย แต่ที่แน่ ๆ มีห้องราคาหลักร้อยให้พักแน่นอนจ้า


ภาพประกอบจาก www.fulayhuahin.net

ที่ตั้ง : เลขที่ 110/1 ถนนนเรศดำริห์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 0 3251 3145
เว็บไซต์ : www.fulayhuahin.net


กรุณฮัท เกสเฮ้าส์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Karoon Hut Guest House

เกสต์เฮ้าส์บรรยากาศดีริมชายหาดหัวหิน ที่เปิดให้บริการห้องพักในสไตล์เรียบง่ายและมีระดับ เน้นความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ อาทิ บาร์ บริการซักรีด ร้านอาหาร เช่ารถตู้ ฯลฯ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Karoon Hut Guest House

ที่ตั้ง : 80 ถ.นเรศน์ดำริห์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 530242 , 032-530737
เฟซบุ๊ก Karoon Hut Guest House


สิริมา เกสเฮ้าส์


ภาพประกอบจาก sirimaguesthouse.com

สิริมา เกสท์เฮ้าส์ เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ เป็นบ้านพักที่สร้างแบบยื่นลงไปในทะเลหัวหิน ซึ่งไม่มีใครใครเหมือน คุณจะได้ใกล้ชิดกับทะเลหัวหินท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมฟังเสียงคลื่นน้ำทะเล ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่แสนสุขสบาย


ภาพประกอบจาก sirimaguesthouse.com

ที่ตั้ง : 31/3 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 511060, 08 0422 2678
เว็บไซต์ : www.sirimaguesthouse.com


มด เกสเฮาส์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mod Guest house

บ้านพักติดทะเลหัวหิน พร้อมให้บริการคุณด้วยห้องพักที่สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย และให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศริมทะเลที่มีมนต์ขลังได้อย่างแท้จริง ห้องพักของที่นี่ตกแต่งในสไตล์ไทยบูทิค เน้นความเรียบง่ายและสวยงาม และสามารถมองเห็นวิวทะเลหัวหินได้อย่างชัดเจนสวยงาม มีระเบียงไว้สำหรับนั่งชิล พักผ่อนและฟังเสียงเกลียวคลื่น


ภาพประกอบจาก modguesthouse.com

ที่ตั้ง : 116 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 512296
เว็บไซต์ : www.modguesthouse.com


สุขเกษม เกสเฮ้าส์


ภาพประกอบจาก sukkasem.com

ที่พักราคาถูก มีวิวทะเลและระเบียงห้องที่สามารถมายืนชิลรับลมทะเล นอกจากนี้ที่สุขเกษม เกสท์เฮ้าส์ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของหัวหินแต่หากใครไม่อยากไปไหน อยากจะนั่งชิลมองวิวทะเล ทางที่พักก็มีบาร์ให้ได้นั่งชิลกัน


ภาพประกอบจาก sukkasem.com

ที่ตั้ง : 21/1 ถ.นเรศน์ดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 530300
เว็บไซต์ : www.sukkasem.com

#หัวหิน #ที่พักราคาถูก #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พักหลักร้อย #เกสเฮาท์หลักร้อย #ที่พัก #กินเที่ยว
แนะนำ


#เที่ยงจังหวัดตราด #รีสอร์ตเกาะกูด #ที่พักเกาะกูด #โรงแรมเกาะกูด #เที่ยวเกาะกูด #ที่พักติดทะเล #ระนอง #ที่พักเกาะพยาม #เกาะพยาม #ที่เที่ยวระนอง #รีสอร์ต #เพชรบูรณ์ #รีวิวที่พัก #เขาค้อ #ทะเลจันทบุรี #เที่ยวทะเล #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ที่พักติดทะเล #จันทบุรี #หาดคุ้งวิมาน #ที่เที่ยวปทุมธานี #สวนดอกไม้ใกล้กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ท่องเที่ยว #เที่ยวภาคเหนือ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #ที่เที่ยวหน้าหนาว #เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวเมืองไทย #ทะเลบัว #ดอกคูณ #ดอกไม้บาน #เที่ยวชมดอกไม้ #ชมพูพันธุ์ทิพย์ #ที่พักสไตล์ไทยเดิม #เรือนไทยริมน้ำ #ที่พักนนทบุรี #ริมน้ำนนทบุรี #ที่พักเรือนไทย #ที่พักริมน้ำ #บ้านรักไทย #ท่องเที่ยว #บ้านจ่าโบ่ #แม่ฮ่องสอน #ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน #ปางอุ๋ง #ที่เที่ยวน่าน #น่าน #เที่ยวน่านหน้าหนาว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |