9 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา สนุก มันส์ ยกแก๊งค์

อ่าน 3,929

ที่พักพูลวิลล่า ถือเป็นหนึ่งประเภทที่พักที่น่าสนใจ โดยเฉพาะที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเริ่มเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากขึ้น ยิ่งถ้าได้มาแบบครอบครัวหรือชาวแก๊งค์ด้วยแล้วละก็ ต้องชื่นชอบและติดใจอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty นำที่พักพูลวิลล่า พัทยา มาฝากกัน จะมีที่ไหนน่าไปบ้าง มาดูกันเลย

หากนึกถึงที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เชื่อว่า พัทยา คงจะเป็นคำตอบของหลายๆคน ด้วยความที่พัทยามีครบทุกสิ่งทั้งเรื่องกิน และสถานที่ท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ได้ทำกันอีกด้วย ซึ่งมันเหมาะมากๆที่จะชวนชาวแก๊งค์ไปมันส์  ยิ่งได้จองที่พักพูลวิลล่าไว้ด้วยแล้วละก็ ยิ่งสนุกยิ่งมันส์ขึ้นอีกหลายเท่าเลยจ้า

Costa Village Pattaya

เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya

ตั้งอยู่บริเวณซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน จุดเด่นของ Costa Village Pattaya อยู่ที่ห้องพักแทบทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว  ผู้เข้าพักสามารถเล่นน้ำสบายๆ ในสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะนอนอ่านหนังสือชิลๆ บนเตียงนุ่มๆ ก็ทำได้ตามอัธยาศัย

เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya

ที่ตั้ง : 344/81 ซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี 20150เบอร์โทร : 08 8022 2992, 038-231-555,038-231-556

เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya

Sala Villas

เฟซบุ๊ก Sala Villas

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ภายในได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม มาพร้อมกับระเบียงริมสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน

เฟซบุ๊ก Sala Villas

ที่ตั้ง : 398/98 ม.12 ซ.ทัพพระยา 15 ถ.ทัพพระยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

เบอร์โทร : 09 2236 3389

เฟซบุ๊ก Sala Villas

VIP Villas Pattaya

เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya

ที่พักพูลวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่แสนทันสมัย  ห้องพักพูลวิลล่าหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่จอดรถ, ศูนย์ออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่น, การบริการทำความสะอาด และอื่นๆ อีกมากมาย ลองมาพักที่นี่รับรองว่าตอบโจทย์คุณสุดๆ

เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya

ที่ตั้ง : 380/55 ม.12 ถ.จอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

เบอร์โทร : 033 005 925

เฟซบุ๊ก VIP Villas PattayaSea Sand Sun Resort & Villas

เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas

ที่นี่โดดเด่นด้วยการตกแต่งแนวบาหลี ที่ทั้งเงียบสงบ และบรรยากาศเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ พลาดไม่ได้กับการเข้าพักห้อง "Pool Villa Suit" ภายในห้องมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่เอาไว้อย่างลงตัว รับรองเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง

เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas

ที่ตั้ง : 78/4 หมู่ 8 สุขุมวิท กม.163 นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทร : 038 435 163

เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas

Tabaluga Pool Villas

เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas

ห้องพักแบบพูลวิลล่าในบรรยากาศส่วนตัว ผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องนั่งเล่น และโทรทัศน์ เป็นต้น  นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย รับรองเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักทุกๆ ด้าน

เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas

ที่ตั้ง : 285/192 ม. 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150

เบอร์โทร :  039 654146

เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas

Thai Thani Pool Villa Resort

เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา

สำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก มีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ที่นี่เป็นที่พักสำหรับคนที่ชอบห้องพักแบบ Pool Villa เพราะสระขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา

ที่ตั้ง : 100/3 หมู่ 4, ถนนหนองปลาไหล, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

เบอร์โทร : 038 170 712

เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา

Villa Villa Pattaya Resort

เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya

ที่นี่ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Thai contemporary สำหรับใครก็ตามที่อยากพักห้องพักในสไตล์พูลวิลล่า ขอแนะนำ Romance Pool Suit, Family Pool Suit และ Honey Pool Suit ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน และระเบียงเอาไว้ให้คุณได้ชื่นชมวิวธรรมชาติสวยๆ รอบที่พักอีกด้วย

เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya

ที่ตั้ง : 99/9 หมู่13 ถ.พัฒนาการ, ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี 20150

เบอร์โทร : 08 6662 222-4,08 1340 8240

เฟซบุ๊ก Villa Villa PattayaSea Two Pool Villa Resort

เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa

สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งคุณภาพและการบริการที่แสนประทับใจ ที่จะคอยเติมความสดใสให้กับวันหยุด เพียบพร้อมด้วยการบริการที่สมบูรณ์แบบ รับรองเลยว่าคุณจะอิ่มเอมไปกับการบริการที่เหนือระดับของ Sea Two Pool Villa Resort อย่างแน่นอน

เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa

ที่ตั้ง : 68/20 ม.9 ซ.ชัยพฤกษ์ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

เบอร์โทร : 038 076 300

เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa

U Pattaya Hotel

เฟซบุ๊ก  U Pattaya

ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณหาดจอมเทียน-บางเสร่  และพลาดไม่ได้กับห้องพักพูลวิลล่าของโรงแรม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำกว้าง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก เน้นความสะดวกสบายและกว้างขวางเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

เฟซบุ๊ก U Pattaya

ที่ตั้ง : 70/14 หมู่ 8 ซ.นาจอมเทียน 56/3 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

เบอร์โทร : 033 046 100

เฟซบุ๊ก U Pattaya

เห็นบรรยากาศภายในที่พักพูลวิลล่า แล้วอยากจะรีบเข้าพักเลย ยิ่งไปกันหลายคนยิ่งสนุกยิ่งมันส์ไปอีก ที่สำคัญหารกันแล้วตกคนละไม่เท่าไหร่ แบบนี้ต้องรีบลากเพื่อน ชวนครอบครัว ไปซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya,เฟซบุ๊ก Sala Villas,เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya,เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas,เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas,เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา,เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya,เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa,เฟซบุ๊ก U Pattayaบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักวิวสวยโฮมเตย์คลองโคลนที่พักเชียงใหม่เที่ยวคลองโคลนเที่ยวสมุทรสงครามจุดกางเต้นท์เชียงใหม่กินเที่ยวรีสอร์ทมีสวนดอกไม้รีสอร์ทม่อนแจ่มรีสอร์ทวิวสวยสมุทรสงครามที่พักม่อนแจ่มที่พักวิวสวยจุดกางเต้นท์ม่อนแจ่มที่พักมีสวนดอกไม้ที่พักใกล้ม่อนแจ่มที่พักราคาถูกม่อนแจ่ม