7 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ แพริมน้ำวิวดี พักผ่อนสบายๆ ริมแม่น้ำแคว

อ่าน 4,462

กาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวสุดฮอต ที่เรียกได้ว่าเที่ยวได้แทบทุกพื้นที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนอยากไปเที่ยวกาญจนบุรี ด้วยที่พักกาญจนบุรีริมน้ำและบรรยากาศดีๆ ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง


1. Kwai Tara Riverside Villas

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่พักบนแม่น้ำแควน้อย โดดเด่นด้วยดีไซน์ของที่พักที่มีการออกแบบในแบบโมเดิร์นลอฟท์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ Canal Access Villas และ Floating Villas   และมีกิจกรรมให้เลือกทำอีกมากมายที่อยู่ : ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 093 925 8883

เว็บไซต์ : www.kwaitara.com  และ เฟซบุ๊ก Kwai Tara Riverside Villas


2. Milin Villa Resort

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่พักท่ามกลางบรรยากาศรายล้อมของทุ่งนา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้บริการห้องพักทั้งแบบ Deluxe Room สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมทั้งทางที่พักยังเตรียมผลไม้ตามฤดูกาลไว้ต้อนรับ

ที่อยู่ : ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081 948 5236

เว็บไซต์ : www.milinvilla.com และ เฟซบุ๊ก Milin Villa Resort Kanchanaburi


3. Pingplalee Resort

ที่พักกาญจนบุรีเล็กๆ ริมแม่น้ำแควน้อย จุดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ความสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการที่แสนประทับใจ ให้บริการห้องพักทั้งแบบวิลล่าและพูลวิลล่า ห้องพักทั้งหมดเป็นห้องพักวิวแม่น้ำ ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครแวะเที่ยวกาญจนบุรีลองมาพักผ่อนที่นี่ดูนะคะที่อยู่ : หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 087 549 2744, 090 138 7309

เว็บไซต์ : www.pingplaleeresort.com และ เฟซบุ๊ก ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


4. NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ ที่พักแสนสบายอีกหนึ่งแห่งของจังหวัดกาญจนบุรี ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว  ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Jacuzzi Riverfront หรูหราในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มองเห็นวิวแม่น้ำและภูเขาดีที่สุด

ที่อยู่ : ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 034 518 777

เว็บไซต์ : www.nateetheriverfront.com และ เฟซบุ๊ก NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi


5. Thawsi Lake Hill

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ อยู่ติดกับเขื่อนศรีนครินทร์ ให้บริการทั้งห้องพักสำหรับ 2 คน และห้องพักขนาดใหญ่ โดยทุกห้องมองเห็นวิวทะเลสาบสวย สนุกเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น พายเรือ, แล่นเรือใบ, Wake Board, เดินป่า และปั่นจักรยาน เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 062 592 6625

เฟซบุ๊ก Thawsi Lake Hill ? ทอสีเลคฮิล


6. Monaz River Kwai Kanchanaburi

ที่พักกาญจนบุรีที่ออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกอย่างครบครัน ที่นี่บรรยากาศดี ร่มรื่น มองไปทางไหนก็สบายตา และพลาดไม่ได้กับมุมซิกเนเจอร์ นั่นก็คือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งเด่นอยู่ตรงกลาง รายล้อมด้วยบ้านพัก น่าจะถูกใจหนุ่มสาวยุคใหม่อยู่ไม่น้อยที่อยู่ : ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 098 258 0988

เฟซบุ๊ก Monaz River Kwai Kanchanaburi


7. Z9 Resort

ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำตั้งอยู่ในเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมด้วยการออกแบบห้องพักที่เก๋ล้ำทันสมัย มีลักษณะเป็นบ้านพักลอยน้ำ แต่ละหลังแยกจากกัน ด้วยเพราะต้องการสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย และการบริการเป็นเลิศ

ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 063 239 4459

เฟซบุ๊ก Z9 Resort


บทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"