อ้อนคนรักพาไป!! 6 ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน นอนสวีทบนแพน้ำ ดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์!!

เข้าชม : 1,451   |       สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หรือที่พักที่เหมาะกับการไปสวีทสองต่อสองกับคนรู้ใจ ห้ามพลาดเด็ดขาด!! เพราะวันนี้ GangBeauty มีที่พักพาคุณไปหลบร้อนแบบเย็นสบายที่เขื่อเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษธานี งานนี้ใครอยากจะไปกุ๊กกิ๊กกับคนรักเหมาะมาก เพราะบรรยากาศรายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ แถมนอนบนแพลอยน้ำอีกด้วย จะมีที่ไหนน่าอ้อนแฟนไปบ้างตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า

The Greenery Panvaree Resort     คนรักสายน้ำและธรรมชาติไม่ควรพลาด กับแพที่พักบรรยากาศแสนโรแมนติก มีทั้งโซนคู่รัก โซนครอบครัวให้คุณได้เลือกเข้าพัก แถมยังมีกิจกรรมให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างการพายเรื่อพายัคอีกด้วย


พิกัด คลิก : แผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 094-9525681
Facebook : Zone the Greenery - Panvaree Resort

Saichol Resort     ใครที่ชื่อชอบธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจไม่ควรพลาดกับแพที่พักรายล้อมไปด้วยสายน้ำและภูเขา เหมาะจะมาเป็นแก๊งหรือคู่สุด ๆ หรือจกยกครอบครัวมาพักที่นี่ก็รับไหวจ้า

พิกัด : ม.4 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษธานี
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-346013
Facebook : สายชล รีสอร์ท

Phuphawaree Floating house     พักแพในเขื่อน ห้องพักสไตล์โมเดิร์นห้องแอร์ มีห้องน้ำอยู่ภายในตัวสะดวกสบายยิ่งขึ้นราคา เริ่มต้นท่านละ 2,500 บาท พร้อมพานั่งเรือพาเที่ยวชมกุ้ยหลินเมืองไทยตรงเขาสามเกลอ , นั่งเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน , นั่งเรือชมหมอกตอนเช้า กิจกรรมยามว่างที่เเพ เล่นน้ำ พายเรือคายัค ลอยห่วงยาง จักรยานน้ำ

พิกัด คลิก : แผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-0369119
Facebook : แพภูผาวารี Phuphawaree Floating house

Phutawan Rafthouse     แพภูตะวัน ตั้งอยู่ในบริเวณเขื่อนรัชชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ห้อมล้อมด้วยภูเขาหินปูนที่สูงชันอยู่ในเขื่อน มีรูปร่างต่าง ๆ แปลกตาสวยงามตามธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยผืนน้ำที่กว้างใหญ่ น้ำใสและมีความลึก และด้วยระดับความลึกที่มาก ประกอบกับสีของตะไคร่น้ำที่อยู่เบื้องล่าง ทำให้น้ำในเขื่อนมีสีเขียวเข้มเหมือนสีมรกต ดูอบอุ่นเย็นสบาย เหมาะจะมาเที่ยวพักผ่อน

พิกัด คลิก : แผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-6069007 , 086-2819655 , 094-8609553 , 061-7635777 , 077-380958
Facebook : Phutawan Rafthouse - แพภูตะวัน

แพคลองคะ Klongka     แพคลองคะ ตั้งอยู่บริเวณคลองคะ ใกล้น้ำตกคลองคะ เขื่อนเชี่ยวหลาน (เขื่อนรัชชประภา) แพที่นี่มีหลากหลายแบบ เช่นห้องกระท่อมไม้ไผ่ ห้องเรือนกระจก และห้องเรือนไม้

พิกัด คลิก : แผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-4620414 , 083-5332177
Facebook : แพคลองคะ Klongka เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

แพไกรสร - Kraisorn floatพิกัด คลิก : แผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-4620414
Facebook : แพไกรสร - Kraisorn float เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

#สุราษฎร์ธานี #ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน #แพพักเขื่อนเชี่ยวหลาน #รวมที่พัก #รีวิวที่พัก
แนะนำ


#กิินเที่ยว #ที่พักหน่วยงานราชการ #ระยอง #ที่พักติดทะเล #ประจวบคีรีขันธ์ #ชลบุรี #เพชรบุรี #ปราจีนบุรี #ล่องแก่งหินเพิง #ที่เที่ยวปราจีนบุรี #เที่ยวกับขสมก. #เที่ยวเมืองไทย #สงกรานต์ #ท่องเที่ยวไทย #ไหว้พระรอบเมือง #เที่ยวฟรี #OnePlus #อุปกรณ์OnePlus #อุปกรณ์เสริมแท้OnePlus #OnePlusFlashSale #โรงเรียนชาวนา #เที่ยวหลักร้อย #ที่เที่ยวหน้าหนาว #เที่ยวน่าน #น่าน #กินเที่ยว #เที่ยวสมุทรสงคราม #สมุทรสงคราม #โฮมเตย์คลองโคลน #เที่ยวคลองโคลน #โทรศัพท์มือถือราคาถูก #มือถือราคาไม่เกิน5000 #จองตั๋วญี่ปุ่น #ซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่น #Traveloka #เที่ยวญี่ปุ่น #เที่ยวสวนผึ้ง #ราชบุรี #ที่พักสวนผึ้ง #ที่พักหลักร้อย #สวนผึ้ง #ที่พักหลักร้อยสวนผึ้ง #ถนนคนเดินเชียงคาน #ที่เที่ยวเชียงคาน #เชียงคาน #แก่งคุดคู้ #เลย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |