5 โฮมสเตย์ริมน้ำจันทบุรี ยกแก๊งหนีร้อน นอนสวนผลไม้!!

เข้าชม : 6,358   |       ใครกำลังมองหาที่พักดับร้อนอยู่ และอยากเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก GangBeauty ต้องขอแนะนำจังหวัดจันทบุรีเลยจ้า เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายแบบครบทุกรสชาติ ทั้งภูเขา ทะเล น้ำตก หรือใครชอบไหว้พระทำบุญก็มีวัดมากมายเลย แต่ถ้าใครที่ชอบเอาตัวไปแช่ในน้ำห้ามพลาดเด็ดขาด กับที่พักติดริมธารน้ำไหล เหมาะกับการยกแก๊งไปปาร์ตี้สุด ๆ

บ้านอิงธารโฮมสเตย์     บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์สไตล์โมเดิน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน ที่พักติดกับลำธาร ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ในยามพักผ่อนของท่าน เดินทางจาก กรุงเทพฯ - จันทบุรี เพียง 3 ชั่วโมงครึ่ง


พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 086-0033186
Line : wanla16
Facebook : บ้านอิงธารโฮมสเตย์ จันทบุรี

บ้านธารน้ำใสโฮมสเตย์     บ้านพักติดธารน้ำตก ที่มีน้ำใสใหลเย็นให้เล่นคลายร้อนตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของป่า เขา ลำธาร และอากาศที่บริสุทธิ์ ท่ามกลางสวนผลไม้ที่ปลอดสารพิษ

พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 098-2611468
Line : sunan123456
Facebook : บ้านธารน้ำใส โฮมสเตย์จันทบุรี

บ้านสวนพฤกษาโฮมสเตย์     บ้านพักห่างจากน้ำตก 30 เมตร แบ่งเป็นห้อง ๆ มีห้องน้ำในตัว แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น มีหลายขนาด มีศาลาริมน้ำให้นั่งเล่นนั่งทานอาหาร อาหารเสริฟที่ศาลาริมน้ำทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น สามารถปิ้งย่างได้ที่ศาลาริมน้ำ

พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-2021094
Facebook : บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์

ริมธาราโฮมสเตย์พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-8688163 , 089-0949131
Facebook : เพจริมธารา โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี

บ้านกลางสวนโฮมสเตย์     นอกจากที่นี่จะมีห้องพักแล้ว ยังมีโซนที่พักแบบเต็นท์ไว้คอยบริการด้วย หรือหากใครอยากจะนำเต็นท์มากางเองที่นี่ก็มีจุดไว้คอยบริการ ปิ้งย่าง ทำอาหารทานเองได้ด้วย

พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-5490936
Facebook : บ้านกลางสวน โฮมสเตย์ จันทบุรี

#ที่พักเมืองจัน #ที่พักริมน้ำ #จันทบุรี #รีวิวที่พัก #โฮมสเตย์
แนะนำ


#รีสอร์ต #กาญจนบุรี #รีวิวที่พัก #แคมป์ปิ้ง #บ้านใกล้ทะเลชะอำ #ที่พักชะอำ #พูลวิลล่า #รีวิวที่พัก #พลูวิลล่าชะอำ #ที่พักมีสระว่ายน้ำ #ที่เที่ยวพัทยา #สถานที่เที่ยวพัทยา #เที่ยวเช้าเย็นกลับ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #พัทยา #ที่เที่ยวพัทยา2020 #ที่พักวิวสวย #ที่พักเชียงใหม่ #จุดกางเต้นท์เชียงใหม่ #ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม #ที่พักม่อนแจ่ม #จุดกางเต้นท์ม่อนแจ่ม #รีสอร์ทม่อนแจ่ม #ที่พักราคาถูกม่อนแจ่ม #ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #ที่พักเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ตลาดขายของถูก #สินค้าราคาส่ง #เที่ยวตลาด #ตลาดขายส่ง #ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน #บ้านรักไทย #แม่ฮ่องสอน #บ้านจ่าโบ่ #ท่องเที่ยว #ปางอุ๋ง #ที่พักจันทบุรี #ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ #จันทบุรี #เขาคิชกูฎ #ท่องเที่ยว #กาญจนบุรี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #เที่ยวกาญจนบุรี #นั่งชิล #ถ่ายรูป #ตลาดนัดกลางคืน #ไอเดียถ่ายรูป
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |