5 ที่พักริมชายหาดบางเสร่ เย็นมองอาทิตย์ตก ดึกนอนห่มดาว

เข้าชม : 2,532   |       ใครกำลังมองหาที่พักแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมาก เดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึง ต้องห้ามพลาดกับชายหาดริมทะเลบางเสร่ ที่ใกล้กับตลาดอาหารซีฟู้ดมากมาย พร้อมกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนย่อนใจกับคนรักและครอบครัว และวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว..

Kept Bangsaray Hotel     ที่พักในแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติสุด ๆ เพราะห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ในส่วนที่คุณจะได้สัมผัสกับทะเลอย่างเต็มที่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้มาพักผ่อนทิ้งความเหนื่อยล้าจริง ๆ


พิกัด  : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 038-435408
Line : @keptbangsaray
Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Website : www. keptbangsaray.com

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี     บ้านต๊ะ ออนเดอะซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ พื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล สามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง และมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืนพิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-9819742
Facebook : Baan Tah
Website : www.baantah.com

The Boathouse     ที่พักริมชายหาดบางเสร่ ในสไตล์แบบโฮมสเตย์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นกันเอง และบรรยากาศที่เกินราคา หากใครชอบแบบไม่หรูหรามากมาย The Boathouse เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรมาพักอย่างยิ่ง

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 084-9003702
Facebook : The Boathouse

U Pattaya     โรงแรมริมชายหาดตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างหาดจอมเทียนและบางเสร่ ใครที่ชื่นชอบความหรูหราระดับ 5 ดาว ที่ดีไซน์อย่างสวยงาม และเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่นี่มีครบครันสำหรับคุณ

พิกัด  : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 033-046100
Facebook : U Pattaya
Website : www.uhotelsresorts.com

Costa Village     ที่พักริมทะเลบางเสร่แสนโรแมนติก ที่ออกแบบและตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศริมชายหาดสุด ๆ บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัว เหมาะกับการควงคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดจริง ๆ

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-0199555
Facebook : Costa Village Bangsaray

#ทะเลชลบุรี #ที่พักริมชายหาด #ที่พักวิวทะเล #รีวิวที่พัก #ที่พักบางเสร่
แนะนำ


#ที่พัก #ที่เที่ยว #สัตว์เข้าได้ #คาเฟ่แมว #รักสัตว์ #สัตว์เลี้ยง #สวนสาธารณะ #ร้านกาแฟเชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #คาเฟ่ในเชียงใหม่ #ผลไม้20บาท #เที่ยวสวน #สวนผลไม้ #สวนจัทบุรี #เที่ยวทั่วไทย #เที่ยวจันทบุรี #เทศกาลผลไม้ #ที่เที่ยวสุโขทัย #เที่ยวสุโขทัย #สุโขทัย #2020 #ต้อนรับปี #สถานที่เคาท์ดาวน์ #เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพฯ #เคาท์ดาวน์ #ถนนข้าว #เล่นน้ำ #จุดเล่นสงกรานต์ #เล่นสงกรานต์ #เที่ยวสงกรานต์ #เทศกาลสงกรานต์ #กินเที่ยว #ที่เที่ยวหน้าฝน #ที่พักกาญจนบุรี #สวนน้ำกาญจนบุรี #แพกาญจนบุรี #เที่ยวกาญจนบุรี #แพกลางน้ำ #รีวิวที่พัก #อุดรธานี #ที่เที่ยวอุดรธานี #ทะเลบัวแดง #สมุทรสาคร #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ที่พักสมุทรสาคร #กินเที่ยว #ที่พัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |