5 ที่พักริมชายหาดบางเสร่ เย็นมองอาทิตย์ตก ดึกนอนห่มดาว

เข้าชม : 2,707   |       ใครกำลังมองหาที่พักแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมาก เดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึง ต้องห้ามพลาดกับชายหาดริมทะเลบางเสร่ ที่ใกล้กับตลาดอาหารซีฟู้ดมากมาย พร้อมกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนย่อนใจกับคนรักและครอบครัว และวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว..

Kept Bangsaray Hotel     ที่พักในแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติสุด ๆ เพราะห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ในส่วนที่คุณจะได้สัมผัสกับทะเลอย่างเต็มที่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้มาพักผ่อนทิ้งความเหนื่อยล้าจริง ๆ


พิกัด  : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 038-435408
Line : @keptbangsaray
Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Website : www. keptbangsaray.com

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี     บ้านต๊ะ ออนเดอะซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ พื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล สามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง และมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืนพิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-9819742
Facebook : Baan Tah
Website : www.baantah.com

The Boathouse     ที่พักริมชายหาดบางเสร่ ในสไตล์แบบโฮมสเตย์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นกันเอง และบรรยากาศที่เกินราคา หากใครชอบแบบไม่หรูหรามากมาย The Boathouse เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรมาพักอย่างยิ่ง

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 084-9003702
Facebook : The Boathouse

U Pattaya     โรงแรมริมชายหาดตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างหาดจอมเทียนและบางเสร่ ใครที่ชื่นชอบความหรูหราระดับ 5 ดาว ที่ดีไซน์อย่างสวยงาม และเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่นี่มีครบครันสำหรับคุณ

พิกัด  : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 033-046100
Facebook : U Pattaya
Website : www.uhotelsresorts.com

Costa Village     ที่พักริมทะเลบางเสร่แสนโรแมนติก ที่ออกแบบและตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศริมชายหาดสุด ๆ บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัว เหมาะกับการควงคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดจริง ๆ

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-0199555
Facebook : Costa Village Bangsaray

#รีวิวที่พัก #ที่พักริมชายหาด #ที่พักบางเสร่ #ทะเลชลบุรี #ที่พักวิวทะเล
แนะนำ


#ที่พักเกาะเต่า #บ้านพักบนเกาะเต่า #ที่พักติดทะเล #รวมที่พัก #ที่พักริมหาด #รีสอร์ทเกาะเต่า #โฮมสเตย์ #รีวิวที่พัก #จันทบุรี #ที่พักริมน้ำ #ที่พักเมืองจัน #อุทยานแห่งชาติ #ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวหน้าฝน #ทั่วไทย #เที่ยวธรรมชาติ #เที่ยวเมืองไทย #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #ทุ่งปอเทือง #เชียงใหม่ #ลานกางเต็นท์ #อ่างเก็บน้ำ #ที่พัก #จุดกางเต็นท์ #กินเที่ยว #เขื่อนเก็บน้ำ #เที่ยวทะเล #ระนอง #ที่พักเกาะพยาม #เกาะพยาม #ที่เที่ยวชลบุรี #นั่งรถไฟเที่ยว #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ท่องเที่ยว #นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี #ทะเลฝั่งอ่าวไทย #เที่ยวทะเล #ทะเลอ่าวไทย #ตลาดน้ำน่าเที่ยว #ท่องเที่ยว #ตลาดน้ำ #เที่ยวใกล้กรุง #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #เขาชีจรรย์ #ประวัติเขาชีจรรย์
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |