เอนกายพักใจ! กับที่พักวิวทะเลเกาะเสม็ด ในบรรยากาศแบบส่วนตัว

อ่าน 1,220

เกาะเสม็ด จ.ระยอง ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ด้วยความใสของน้ำ ความขาวของเม็ดทราย บวกกับบรรยากาศที่แสนจะสดชื่น ทำให้เกาะเสม็ดแห่งนี้ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ที่พักของเกาะเสม็ดยังมีให้เลือกมากมาย วันนี้ GangBeuty นำที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล บรรยากาศสุดเริ่ดมาฝากกัน จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย

เสม็ดคลับ รีสอร์ท เกาะเสม็ด

เฟซบุ๊ก ที่พักเกาะเสม็ด บ้านพักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก

ที่พักอยู่บนอ่าวน้อยหน่า ตั้งอยู่บนเขา ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี และหันหน้าออกหาหาดทรายที่เงียบ สงบ ห้องพักมีทั้งแบบวิวทะเล วิวสวนและวิวภูเขา คุณจะได้สนุกไปกับการเล่นน้ำได้ทั้งน้ำทะเลหรือลงสระ ก็ได้เช่นกันเฟซบุ๊ก ที่พักเกาะเสม็ด บ้านพักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก

เฟซบุ๊ก ที่พักเกาะเสม็ด บ้านพักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก

ที่ตั้ง : อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด จ.ระยอง

โทรศัพท์ : 038 644 341-7

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด

atsiam.com

ที่นี่ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว หาดทรายขาวบริสุทธิ์และเป็นชายหาดที่นิยมมากที่สุดของเกาะเสม็ด รีสอร์ทนี้แบ่งออกเป็น 3 โซน มีการออกแบบที่ทันสมันและมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ

atsiam.comatsiam.com

ที่ตั้ง : หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

โทรศัพท์ : 038-644-195 ต่อ 200

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด

booking.com

ที่นี่ถูกออกแบบให้เหมือนบ้านแบบไทยเดิม เน้นความเรียบง่ายแต่ลงตัวตามธรรมชาติ ตั้งอยู่สุดชายหาดบนอ่าวพร้าวที่มีความเงียบสงบติดชายหาด นอกจากนี้คุณยังสามารเพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำอีกมากมายอีกด้วย

booking.com

booking.com

ที่ตั้ง : อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

โทรศัพท์ :  038 644 100-3

เลอวิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา เกาะเสม็ด

booking.com

บูติครีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดที่ออกแบบมาเพื่อพักผ่อนและให้ความรู้สึกส่วนตัวมากที่สุด รวมถึงมีสระว่ายน้ำที่สร้างขึ้นมาลงตัวกับธรรมชาติ มีบริการนวดสปาริมชายหาด นอกจากนี้คุณจะได้ชมความงดงามของชายหาด

booking.com

booking.com

ที่ตั้ง : อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

โทรศัพท์ : 038 644 104-7ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเสม็ด

เฟซบุ๊ก Paradee

ที่พักระดับห้าดา วถูกสร้างขึ้นมาเป็นเหมือนสวรรค์ให้คนได้มาพักผ่อนกัน หาดทรายมีความขาวสะอาดและสวยงาม รีสอร์ทถูกล้อมรอบไปด้วยป่าเขตร้อนเขียวชอุ่ม เสมือนบรรยากาศที่อบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู สามารถผ่อนคลายไปกับการว่ายน้ำและมีกิจกรรมไว้รอต้อนรับอีกมากมาย

เฟซบุ๊ก Paradee

เฟซบุ๊ก Paradee

ที่ตั้ง : อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

โทรศัพท์ : 038 644 285-7

เฟซบุ๊ก  Paradeeบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ชัยภูมิที่เที่ยวชัยภูมิที่เที่ยวกาญจนบุรีสังขละบุรีทุ่งดอกไม้ที่เที่ยวหน้าฝนประจวบคีรีขันธ์กาญจนบุรีกินเที่ยวที่พักสังขละบุรีร้านคาเฟ่หัวหินหัวหินร้านคาเฟ่น่านั่ง