6 ที่พักเชียงคานริมแม่น้ำโขง ติดถนนคนเดิน ใกล้สถานีขนส่ง

เข้าชม : 5,012   |       ใครที่อยากไปสัมผัสความหนาวในช่วงต้นปีนี้ แต่ดันเที่ยวภาคเหนือมาจนเบื่อแล้ว GangBeauty ต้องขอแนะนำอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในประเทศไทย ที่ไม่ไปคงต้องบอกว่าพลาดมาก นั่นคือที่ อ.เชียงคาน จ.เลย อำเภอเล็ก ๆ ที่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมพื้นบ้านและความเป็นอยู่แบบดังเดิม จุดสำคัญคือใกล้แม่น้ำโขงมาก ๆ แถมยังเดินทางง่ายแม้ไม่มีรถก็ไปได้เพราะใกล้กับสถานีขนส่ง

บ้านสุพิชญา     สำหรับคนที่ต้องการพักแบบเห็นวิวแม่น้ำโขงที่กว้างใหญ่ แนะนำที่บ้านสุพิชญา กับบรรยากาศสบาย ๆ แบบเป็นกันเอง ออกแบบตกแต่งเป็นเรือนไทยที่ยังคงเอกลักษณ์ของเชียงคานไว้อยู่


พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 042-821423
Facebook : BaanSupichaya บ้านสุพิชญา เชียงคาน

บ้านใกล้โขง     บ้านพักที่ออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัย แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของชาวเชียงคานเอาไว้อยู่ สิ่งอำนวยสะดวกครบครัน เพื่อให้คุรได้รู้สึกว่ามาพักผ่อนอย่างเต็มที่ มีห้องพักหลายโซนให้คุณเลือก

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 080-7508120
Facebook : บ้านใกล้โขง@เชียงคาน (บริการที่พักรายวัน)

บ้านตากะยาย     ตั้งอยู่บนถนนคนเดิน ระหว่าง ซอย 16 ล่าง กับ ซอย 17 ล่าง และห่างจากริมแม่น้ำโขงเพียงถนนกั้น บ้านตากะยายเป็นบ้านไม้เก่า 2 ชั้น สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2515 ต่อมาได้รับการปรับปรุงในปี พ.ศ.2554

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 042-822295
Facebook : บ้านตากะยาย เชียงคาน

มุ้ยฟัง เกสเฮาส์     มุ้ยฟัง เกสเฮาส์ สไตล์วินเทจ ตกแต่งห้องพักแบบโมเดิร์น จำนวน 7 ห้องพัก ใจกลางเมืองเชียงคาน อำเภอเล็ก ๆ ติดริมน้ำโขง สายน้ำที่พาดผ่านหลายประเทศ บรรยากาศ เรียบง่าย เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน จากความวุ่นวายในเมืองหลวง มีวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ วิถีชีวิตแบบเรียบง่ายของชาวบ้านริมสองฝั่งโขง

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 081-8713556 , 042-821077
Facebook : มุ้ยฟัง เกสเฮาส์ เชียงคาน

หม่อลาวเชียงคาน     ที่พักแบบเรียบง่ายติดริมแม่น้ำโขง ห้องพักที่คุณสามารถเปิดหน้าต่างออกมาสัมผัสกับสายลม และมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้สุดสายตา

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 094-3723624 , 062-1042909 , 081-0074636
Facebook : หม่อลาวเชียงคาน

บ้านสุขนิยม     บ้านพักสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงศิลปะความเป็นพื้นบ้านของเชียงคานไว้อยู่ ที่พักมีหลายขนาดให้คุณได้เลือกตามต้องการ ทั้งแบบคู่รัก และแบบครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเปิดหน้าต่างออกมามองวิวริมโขงได้ทุกเมื่อ

พิกัด : คลิกแผนที่
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 095-4233120 , 081-5643314
Facebook : บ้านสุขนิยม เชียงคาน

#ถนนคนเดินเชียงคาน #ที่พักเชียงคาน #ที่พักริมแม่น้ำโขง #รีวิวที่พัก #โฮมสเตย์เชียงคาน
แนะนำ


#รีสอร์ทม่อนแจ่ม #ที่พักวิวสวย #ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม #จุดกางเต้นท์ม่อนแจ่ม #ที่พักม่อนแจ่ม #ที่พักราคาถูกม่อนแจ่ม #ที่พักเชียงใหม่ #จุดกางเต้นท์เชียงใหม่ #แพพัก #กาญจนบุรี์ #รีวิวที่พัก #รีสอร์ต #ที่พักหลักร้อย #กาญจนบุรี #ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #ที่พัก #สังขละบุรี #สมุทรสงคราม #ที่พัก #อัมพวา #ตลาดน้ำอัมพวา #กินเที่ยว #ชลบุรี #ทะเลชลบุรี #ทะเลใกล้กรุงเทพ #เที่ยวทะเล #แหล่งดำน้ำในไทย #เที่ยวทะเล #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ช่างชุ่ย #ตลาดนัด #รีวิวที่เที่ยว #เที่ยวทั่วไทย #งานประเพณีไทย #เที่ยวเมืองไทย #งานบุญบั้งไฟ #เที่ยวไทย #เที่ยวภาคอิสาน #นมัสการรอยพระบาท #เขาคิชกูฏ #รอยพระบาทพลวง #จันทบุรี #เที่ยวนครนายก #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ที่พักเขื่อนขุนด่าน #ที่พักนครนายก #ที่พักใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล #นครนายก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |