ไม่ต้องไปไกล!! 4 ที่พักในไทยสไตล์มัลดีฟ นอนกลางน้ำสุดโรแมนติก

เข้าชม : 1,575   |       ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศสุดโรแมนติก คล้ายกับว่าได้ไปพักที่เกาะมัลดีฟอยู่ล่ะก็.. GangBeauty จัดลิสต์มาให้แล้วจ้า กับ 4 ที่พักมัลดีฟเมืองไทย รวมมาให้ทั่วประเทศไทย เหมือนได้ไปมัลดีฟจริง ๆ แม้มีงบที่จำกัดแต่ก็เที่ยวได้แบบสบายใจสุด ๆ เพราะไม่ต้องบินไปไหนไกล ๆ เลย.. รับรองว่าความฟินไม่แพ้ที่มัลดีฟแน่นอนจ้า

รักน้ำรีสอร์ท
     รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ บรรยากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงามล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้างใสสะอาด เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร รายล้อมไปด้วยสายน้ำและภูเขา เหมาะกับการพักผ่อนตามอัธยาศัยในทุกโอกาสพิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 086-0142352 , 089-9268542 , 089-8967546
Facebook : Ruknamresort Kanchanaburi
Website : www.ruknamresort.com

แพ 500 ไร่     นอนแพ สัมผัสวิวงดงามระดับโลกจากเตียงนอน บริการที่แสนจริงใจจากน้องๆ บนความสะดวกสบายพื้นฐานและกิจกรรมมากมายระหว่างมาพักผ่อนครบครันตามด้วยการเข้าพักแบบฉบับของวิถีการให้บริการท่องเที่ยวของชุมชน กับกิจกรรมท่องเที่ยวที่ไม่เคยได้ทำหรือได้เห็นมาก่อนพิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-953013
Facebook : 500rai Floating Resort Chiewlarn Lake Khaosok
Website : www.500rai.com

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ต     ตั้งอยู่ในจุดที่วิวสวยที่สุดของเกาะพยาม มีหาดทรายสีทอง และวิวภูเขาที่สวยงาม เป็นจุดที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่สวยงามมาก อยู่ใกล้ท่าเรือทำให้ไม่เหงาและสามารถไปเดินเล่นที่หน้าตลาดได้ มีร่องน้ำธรรมชาติ ที่ภายในมีสภาพเป็นป่าโกงกางทำให้ยามน้ำขึ้นสามารถพายเรือไปชมธรรมชาติที่สวยงามได้ ร้านอาหารวิว Pano 180 องศา ที่วิวสวยที่สุดของเกาะพยามลมเย็นสบายในหน้าหนาว และไม่เจอลมมรสุมในหน้าฝน สามารถเที่ยวได้ทั้งปีพิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-2477310
Facebook : TheBlueSkyResort
Website : www.theblueskyresort.com

เมาท์เท่น โฟลท เชียงใหม่     เรือนแพภูเขาลอยน้ำ เป็นเรือนแพที่แสนสะดวกสบาย และ อบอุ่น ซึ่งได้รับการรังสรรค์แนวคิดในการตกแต่งจากธรรมชาติที่มีอยู่รอบตัว ซึ่งเรือนแพได้สร้างจากวัสดุธรรมชาติทั้งหลัง และมีทุ่นแบบมาตรฐานที่ช่วยให้เรือนแพลอยบนผิวน้ำได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง อีกทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ต่าง ๆ อย่างครบครันพิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 093-6156365
Facebook : Mountain Float ภูเขาลอยน้ำ เชียงใหม่
Website : www.mountainfloat.net

#มัลดีฟ #มัลดีฟเมืองไทย #ที่พักโรแมนติก #ที่พักกลางน้ำ #รีวิวที่พัก
แนะนำ


#ตลาดขายส่ง #ตลาดอาหารทะเล #ตลาดขายอาหาร #อาหารทะเล #ตลาดสด #เที่ยวไหนดี #ธรรมชาติ #ท่องเที่ยว #น่าเที่ยว #UnseenThailand #แหล่งดำน้ำในไทย #ที่เที่ยวหน้าร้อน #เที่ยวทะเล #เกสเฮาท์หลักร้อย #หัวหิน #ที่พักราคาถูก #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พักหลักร้อย #ที่พัก #กินเที่ยว #ที่พักเกาะช้าง #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #กินเที่ยว #ที่พัก #เกาะช้าง #ตราด #เที่ยวในประเทศ #ท่องเที่ยวประเทศไทย #เที่ยว4ภาค #เทศกาลเที่ยวเมืองไทย #ที่พักบรรยากาศดี #ที่พักสไตล์เมืองนอก #ที่พักราชบุรี #ที่พักสวนผึ้ง #รีวิวที่พัก #ดอกไม้บาน #ดอกคูณ #เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวชมดอกไม้ #ชมพูพันธุ์ทิพย์ #ท่องเที่ยวไทย #ทะเลบัว #ที่พักสัตหีบ #รีวิวที่พัก #บังกะโลสัตหีบ #บ้านพักติดทะเล #เที่ยวสัตหีบ #ที่พักติดทะเลชลบุรี #สวนผลไม้ #เที่ยวจันทบุรี #เที่ยวทั่วไทย #เที่ยวสวน #สวนจัทบุรี #เทศกาลผลไม้ #ผลไม้20บาท
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |