ไม่ต้องเดินเข้าป่า!! 7 ที่พักกลางสวนไร่นาเขียวขจี บรรยากาศดี เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ

เข้าชม : 1,053   |       ใครเบื่อเที่ยวป่า ลงทะเลกันแล้วบ้าง? แต่ยังหลงรักความเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่ควรพลาดเพราะวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมเอาแต่ที่เด็ด ๆ แบบสดชื่นถึงปอดมาให้คุณแล้ว กับที่พักวิวทุ่งนากลางไร่สวน ที่มองไปทางไหนก็เขียวขจีไปหมด.. รีบหาวันลาแล้วพาคนรักไปฟอกปอดกันเถอะ

ตูบนา โฮมสเตย์     สถานที่พักผ่อนในจังหวัดน่านที่เงียบสงบ เพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวเมืองเหนือ ตูบนาโฮมสเตย์คืออีกจุดหมายหนึ่งที่อยากให้ท่านได้มีโอกาสมาเยือน ที่พักเป็นส่วนตัว มีลานกางเต้นท์ ลานกิจกรรม และดาดฟ้าสำหรับชมดาวและวิวท้องทุ่งนา


พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 094-1431969
Facebook : ตูบนาโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน

อยู่ดี กินดี ฟาร์มสเตย์     ที่พักแบบฟาร์ม ท่ามกลางท้องนาในหุบเขา อ.แม่ริม สำหรับผู้รักศิลปะและธรรมชาติ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-4798687
Facebook : อยู่ดินกินดีฟาร์มสเตย์ : Youdin Kindee farmstay

Phu Pai Art Resort     ตั้งอยู่ที่ขอบข้าวกว้างใหญ่ในเขตชนบทของปาย บังกะโลแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติและมีสัมผัสที่สวยงามเช่นระเบียงส่วนตัวและหลังคาแบบดั้งเดิม วิลล่าขนาดกว้างขวางมีขนาดตั้งแต่ 68 ถึง 72 ตร. มและทุกห้องมีอ่างอาบน้ำที่ผ่อนคลายผ้าขนหนูทำความสะอาดทุกวันรองเท้าแตะและอุปกรณ์อาบน้ำ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 053-065111 , 090-4753655
Facebook : Phu Pai Art Resort

Buawattana Resortพิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-7000575
Facebook : Buawattana Resort ( บัววัฒนา )

ไร่รื่นรมย์ เกษตรอินทรีย์     พื้นที่การเกษตรที่สวยงามและบริสุทธิ์ มองเห็นทิวทัศน์ของเทือกเขาทอดยาวหลายไมล์ตลอดแนว มื่อดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือเนินเขาทุ่งจะท่วมด้วยแสง ตอนค่ำพระอาทิตย์ตกดินกลับเข้าที่  จากนั้นในเวลากลางคืนคุณจะเห็นฝูงชนของดาวและกลุ่มดาวในท้องฟ้า

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 099-3255757
Facebook : ไร่รื่นรมย์ เกษตรอินทรีย์ Rai Ruen Rom Organic Farm

Bangkok Tree House     เราไม่มีเครื่องปรับอากาศในพื้นที่สาธารณะส่วนใหญ่ของเราแทนที่จะพึ่งพาสายน้ำจากธรรมชาติ รังของเรามีเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับสบาย ๆ ในขณะที่มีผลกระทบน้อยที่สุดต่อสิ่งแวดล้อม ห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่สวยงามในรังส่วนใหญ่ของเราซึ่งมีเพียงนกและสัตว์อื่น ๆ เท่านั้นที่สามารถมองเห็นคุณได้

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-9951150
Facebook : Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant)

Lhongkhao Samoeng     "หลองข้าวสะเมิง" ที่พักซึ่งถูกดัดแปลงมาจากยุ้งข้าวของชาวเหนือ ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนา ขุนเขา และสายหมอก สัมผัสกับวิถีแห่งธรรมชาติ อีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่ทำให้คุณได้รู้จักกับชีวิตแบบเรียบง่าย

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 089-5048108
Facebook : หลองข้าวสะเมิง Lhongkhao Samoeng

#ที่พักชนทบ #ที่พักธรรมชาติ #ที่พักวิวทุ่งนา #รีวิวที่พัก #ที่พักกลางนา
แนะนำ


#กินเที่ยว #เที่ยวกรูงเทพ #ที่เที่ยวกรุงเทพ #กรุงเทพ #เล่นสงกรานต์ #จุดเล่นสงกรานต์ #เล่นน้ำ #เที่ยวสงกรานต์ #เทศกาลสงกรานต์ #ถนนข้าว #รีสอร์ทม่อนแจ่ม #ที่พักม่อนแจ่ม #ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม #ที่พักวิวสวย #ที่พักเชียงใหม่ #จุดกางเต้นท์เชียงใหม่ #ที่พักราคาถูกม่อนแจ่ม #จุดกางเต้นท์ม่อนแจ่ม #เพชรบุรี #กิินเที่ยว #ระยอง #ที่พักติดทะเล #ที่พักหน่วยงานราชการ #ประจวบคีรีขันธ์ #ชลบุรี #Traveloka #จองตั๋วญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #ซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่น #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำ #ที่เที่ยวตลาดน้ำ #ตลาดน้ำใกล้กรุง #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำของกินเยอะ #กินเที่ยว #ที่พัก #กาญจนบุรี #ที่พักกาญจนบุรี #ที่เที่ยวสงกรานต์ #เล่นน้ำสงกรานต์ #สงกรานต์2561 #ที่เที่ยว #เที่ยวใกล้กรุง #ท่องเที่ยว #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำ #ตลาดน้ำน่าเที่ยว #ที่เที่ยวหน้าฝน #กินเที่ยว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |