ไม่ต้องเดินเข้าป่า!! 7 ที่พักกลางสวนไร่นาเขียวขจี บรรยากาศดี เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ

เข้าชม : 1,097   |       ใครเบื่อเที่ยวป่า ลงทะเลกันแล้วบ้าง? แต่ยังหลงรักความเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่ควรพลาดเพราะวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมเอาแต่ที่เด็ด ๆ แบบสดชื่นถึงปอดมาให้คุณแล้ว กับที่พักวิวทุ่งนากลางไร่สวน ที่มองไปทางไหนก็เขียวขจีไปหมด.. รีบหาวันลาแล้วพาคนรักไปฟอกปอดกันเถอะ

ตูบนา โฮมสเตย์     สถานที่พักผ่อนในจังหวัดน่านที่เงียบสงบ เพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวเมืองเหนือ ตูบนาโฮมสเตย์คืออีกจุดหมายหนึ่งที่อยากให้ท่านได้มีโอกาสมาเยือน ที่พักเป็นส่วนตัว มีลานกางเต้นท์ ลานกิจกรรม และดาดฟ้าสำหรับชมดาวและวิวท้องทุ่งนา


พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 094-1431969
Facebook : ตูบนาโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน

อยู่ดี กินดี ฟาร์มสเตย์     ที่พักแบบฟาร์ม ท่ามกลางท้องนาในหุบเขา อ.แม่ริม สำหรับผู้รักศิลปะและธรรมชาติ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-4798687
Facebook : อยู่ดินกินดีฟาร์มสเตย์ : Youdin Kindee farmstay

Phu Pai Art Resort     ตั้งอยู่ที่ขอบข้าวกว้างใหญ่ในเขตชนบทของปาย บังกะโลแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติและมีสัมผัสที่สวยงามเช่นระเบียงส่วนตัวและหลังคาแบบดั้งเดิม วิลล่าขนาดกว้างขวางมีขนาดตั้งแต่ 68 ถึง 72 ตร. มและทุกห้องมีอ่างอาบน้ำที่ผ่อนคลายผ้าขนหนูทำความสะอาดทุกวันรองเท้าแตะและอุปกรณ์อาบน้ำ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 053-065111 , 090-4753655
Facebook : Phu Pai Art Resort

Buawattana Resortพิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-7000575
Facebook : Buawattana Resort ( บัววัฒนา )

ไร่รื่นรมย์ เกษตรอินทรีย์     พื้นที่การเกษตรที่สวยงามและบริสุทธิ์ มองเห็นทิวทัศน์ของเทือกเขาทอดยาวหลายไมล์ตลอดแนว มื่อดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือเนินเขาทุ่งจะท่วมด้วยแสง ตอนค่ำพระอาทิตย์ตกดินกลับเข้าที่  จากนั้นในเวลากลางคืนคุณจะเห็นฝูงชนของดาวและกลุ่มดาวในท้องฟ้า

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 099-3255757
Facebook : ไร่รื่นรมย์ เกษตรอินทรีย์ Rai Ruen Rom Organic Farm

Bangkok Tree House     เราไม่มีเครื่องปรับอากาศในพื้นที่สาธารณะส่วนใหญ่ของเราแทนที่จะพึ่งพาสายน้ำจากธรรมชาติ รังของเรามีเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับสบาย ๆ ในขณะที่มีผลกระทบน้อยที่สุดต่อสิ่งแวดล้อม ห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่สวยงามในรังส่วนใหญ่ของเราซึ่งมีเพียงนกและสัตว์อื่น ๆ เท่านั้นที่สามารถมองเห็นคุณได้

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-9951150
Facebook : Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant)

Lhongkhao Samoeng     "หลองข้าวสะเมิง" ที่พักซึ่งถูกดัดแปลงมาจากยุ้งข้าวของชาวเหนือ ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนา ขุนเขา และสายหมอก สัมผัสกับวิถีแห่งธรรมชาติ อีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่ทำให้คุณได้รู้จักกับชีวิตแบบเรียบง่าย

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 089-5048108
Facebook : หลองข้าวสะเมิง Lhongkhao Samoeng

#ที่พักชนทบ #ที่พักธรรมชาติ #ที่พักกลางนา #ที่พักวิวทุ่งนา #รีวิวที่พัก
แนะนำ


#สุโขทัย #เที่ยวสุโขทัย #ที่เที่ยวสุโขทัย #โฮมสเตย์ #จันทบุรี #ที่พักเมืองจัน #รีวิวที่พัก #ที่พักริมน้ำ #Traveloka #เที่ยวอยุธยา #ที่เที่ยวอยุธยา #เที่ยวหน้าฝน #ที่พักหน้าฝน #น่าน #เที่ยวหลักร้อย #ที่เที่ยวหน้าหนาว #โรงเรียนชาวนา #เที่ยวน่าน #วัดดัง #วัดเล่งเน่ยยี่ #วัดฮ่องกง #ไหว้พระ #แก้ชง #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พัก #กินเที่ยว #ที่พักหลักร้อย #ที่พักราคาถูก #เกสเฮาท์หลักร้อย #หัวหิน #ที่พักติดทะเลชลบุรี #บังกะโลสัตหีบ #ที่พักสัตหีบ #รีวิวที่พัก #เที่ยวสัตหีบ #บ้านพักติดทะเล #อ่างเก็บน้ำ #ที่พัก #จุดกางเต็นท์ #กินเที่ยว #เขื่อนเก็บน้ำ #ลานกางเต็นท์ #พูลวิลล่าพัทยา #ที่พักพัทยา #พัทยา #ที่พักพูลวิลล่า #กินเที่ยว #ที่พัก #ชลบุรี
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |