ไม่ต้องเดินเข้าป่า!! 7 ที่พักกลางสวนไร่นาเขียวขจี บรรยากาศดี เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ

อ่าน 2,117

ใครเบื่อเที่ยวป่า ลงทะเลกันแล้วบ้าง? แต่ยังหลงรักความเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่ควรพลาดเพราะวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมเอาแต่ที่เด็ดๆ แบบสดชื่นถึงปอดมาให้คุณแล้ว กับที่พักวิวทุ่งนากลางไร่สวน ที่มองไปทางไหนก็เขียวขจีไปหมด.. รีบหาวันลาแล้วพาคนรักไปฟอกปอดกันเถอะ

ตูบนา โฮมสเตย์

สถานที่พักผ่อนในจังหวัดน่านที่เงียบสงบ เพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวเมืองเหนือ ตูบนาโฮมสเตย์คืออีกจุดหมายหนึ่งที่อยากให้ท่านได้มีโอกาสมาเยือน ที่พักเป็นส่วนตัว มีลานกางเต้นท์ ลานกิจกรรม และดาดฟ้าสำหรับชมดาวและวิวท้องทุ่งนาพิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 094-1431969

Facebook : ตูบนาโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน

อยู่ดี กินดี ฟาร์มสเตย์

ที่พักแบบฟาร์ม ท่ามกลางท้องนาในหุบเขา อ.แม่ริม สำหรับผู้รักศิลปะและธรรมชาติ

พิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-4798687

Facebook : อยู่ดินกินดีฟาร์มสเตย์ : Youdin Kindee farmstay

Phu Pai Art Resortตั้งอยู่ที่ขอบข้าวกว้างใหญ่ในเขตชนบทของปาย บังกะโลแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติและมีสัมผัสที่สวยงามเช่นระเบียงส่วนตัวและหลังคาแบบดั้งเดิม วิลล่าขนาดกว้างขวางมีขนาดตั้งแต่ 68 ถึง 72 ตร. มและทุกห้องมีอ่างอาบน้ำที่ผ่อนคลายผ้าขนหนูทำความสะอาดทุกวันรองเท้าแตะและอุปกรณ์อาบน้ำ

พิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 053-065111 , 090-4753655

Facebook : Phu Pai Art Resort

Buawattana Resort

พิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-7000575

Facebook : Buawattana Resort ( บัววัฒนา )

ไร่รื่นรมย์ เกษตรอินทรีย์

พื้นที่การเกษตรที่สวยงามและบริสุทธิ์ มองเห็นทิวทัศน์ของเทือกเขาทอดยาวหลายไมล์ตลอดแนว มื่อดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือเนินเขาทุ่งจะท่วมด้วยแสง ตอนค่ำพระอาทิตย์ตกดินกลับเข้าที่  จากนั้นในเวลากลางคืนคุณจะเห็นฝูงชนของดาวและกลุ่มดาวในท้องฟ้า

พิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 099-3255757

Facebook : ไร่รื่นรมย์ เกษตรอินทรีย์ Rai Ruen Rom Organic Farm

Bangkok Tree House

เราไม่มีเครื่องปรับอากาศในพื้นที่สาธารณะส่วนใหญ่ของเราแทนที่จะพึ่งพาสายน้ำจากธรรมชาติ รังของเรามีเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับสบายๆ ในขณะที่มีผลกระทบน้อยที่สุดต่อสิ่งแวดล้อม ห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่สวยงามในรังส่วนใหญ่ของเราซึ่งมีเพียงนกและสัตว์อื่นๆ เท่านั้นที่สามารถมองเห็นคุณได้พิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-9951150

Facebook : Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant)

Lhongkhao Samoeng

"หลองข้าวสะเมิง" ที่พักซึ่งถูกดัดแปลงมาจากยุ้งข้าวของชาวเหนือ ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนา ขุนเขา และสายหมอก สัมผัสกับวิถีแห่งธรรมชาติ อีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่ทำให้คุณได้รู้จักกับชีวิตแบบเรียบง่าย

พิกัด : คลิกดูแผนที่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 089-5048108

Facebook : หลองข้าวสะเมิง Lhongkhao Samoengบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ล่องแพเขื่อนศรีนครินทร์แพเมืองกาญแพวินเทจเที่ยวกาญจนบุรีกาญจนบุรีแพที่พักเที่ยวปราณบุรีที่พักประจวบคีรีขันธ์ที่เที่ยวหน้าร้อนปราณบุรีที่พักกาญจนบุรีแม่น้ำแควที่พักปราณบุรีที่พักริมน้ำกาญจนบุรี