แพ็คกระเป๋าไปลุย!! 5 เกาะวิวสวยน้ำใสในประเทศไทย ที่ควรไปเยือนสักครั้งในชีวิต!!

อ่าน 1,397

ช่วงซัมเมอร์นี้พลาดไม่ได้กับการท่องเที่ยวแบบเย็นฉ่ำสะใจอย่างการไปพักผ่อนริมทะเล แต่จะไปนอนจิบนอนมะพร้าวริมหาดก็ดูธรรมดาไปสำหรับชาว GangBeauty เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาชวนทุกท่านไปเที่ยวเกาะกันดีกว่า กับกิจกรรมที่ทุกคนใฝ่ฝัน นั่นคือการดำนำดูปะการังนั่นเอง.. เอาเป็นว่ามีเกาะไหนน่าไปเยือนบ้าง เราตามไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

เกาะพีพี จ.กระบี่www.pixabay.com

www.pixabay.com

เป็นหมู่เกาะกลางทะเลที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติมากๆ เพราะนอกจากน้ำทะเลที่ใสเห็นตัวปลาแล้ว วิวทิวทัศน์และบรรยากาศของที่นี่ถูกจัดอันดับน่าเที่ยวมากที่สุด  กิจกรรมส่วนใหญ่สำหรับทุกคนที่มาเยื่อนเกาะพีพีคือการดำนำดูปะการัง ซึ่งได้รับฉายาจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกว่าเป็นอาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทร

เกาะตะปู จ.พังงา

www.pixabay.comwww.pixabay.com

เป็นเกาะโขดหินขนาดเล็ก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอ่าวพังงา เกาะตะปูมีลักษณะเป็นเกาะเดี่ยว ส่วนบนโปนออกและคอดกิ่วลงที่บริเวณฐานเหมือนกับตะปู ซึ่งไม่สามารถขึ้นไปเยี่ยมชมบนเกาะได้ ต้องชมผ่านบนเรือเท่านั้น

เกาะลันตา จ.กระบี่

www.pixabay.com

www.pixabay.com

หากคุณอยากเห็นน้ำใสสีคราม หาดทรายขาวนวล ต้องหลงรักเกาะลันตาแน่นอน จุดท่องเที่ยวที่แนะนให้ต้องไปเยือนบนเกาะลันตาคือ หมู่บ้านชาวเล ชุมชนพื้นบ้านของที่นี่ ด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่าย จะทำให้คุณได้พักผ่อนบวกกับการท่องเที่ยวอย่าลงตัว

เกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี

www.pixabay.com

www.pixabay.com

เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องการวางไข่ของเต่าทะเล ซึ่งมีความเงียบสงบ แนวปะการังที่สวยงดงาม เรียกได้ว่าเป็นอันดับสองของโลกเลยล่ะ กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทย ที่ต่างชาติให้ความสนใจกันอย่างมากเกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี

www.pixabay.com

www.pixabay.com

เป้นเกาะที่อุดมสมบูรณืไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ ภูเขา ขึ้นชื่อจนเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ในไทย ที่ชาวต่างชาติเช็กลิตส์ว่าต้องมาเยือนสักครั้ง ด้วยมนต์เสน่ห์ของน้ำใส และหากทรายขาวเย้ายวนให้ต้องไปพักผ่อนอย่างยิ่งบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักเขาใหญ่เที่ยวเขาใหญ่รีสอร์ทเขาใหญ่เที่ยวหน้าฝนเขาใหญ่เที่ยวทะเลทะเลอ่าวไทยที่พักหน้าฝนทะเลฝั่งอ่าวไทย