เชิญเที่ยวงาน ตลาด 800 ปี กรุงสุโขทัย ชิม ช้อป สินค้าพื้นเมือง

อ่าน 1,955

จังหวัดสุโขทัย ราชธานีเก่าแก่ของไทยที่เต็มไปด้วยโบราณสถานที่ทรงคุณค่า และยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติรามคำแหง หรือที่เรียกกันว่าเขาหลวง บ้านนาต้นจั่น ที่เที่ยวที่ยอดฮิตในตอนนี้ เป็นต้น นอกจากนี้ที่จังหวัดสุโขทัยยังมีการจัดตลาด 800 ปี กรุงสุโขทัยอีกด้วย หากมาเที่ยวงานนี้ท่านจะได้ชมแสง สี เสียงสุดตระการตา รวมไปถึงอาหารการกิน และสินค้าที่เป็นงานฝีมือของคนสุโขทัยอีกด้วย เรียกได้ว่าหากมาเที่ยวสุโขทัยคุณจะได้เต็มอิ่มทั้งที่เที่ยว ของกิน แถมมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอนเฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "

เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "

เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "ตลาด 800 ปี กรุงสุโขทัย ตั้งอยู่ที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองสุโขทัย เป็นตลาดศิลปวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ นักท่องเที่ยวจะได้ชมการแสดงศิลปะวัฒณธรรมของชาวสุโขทับ และยังได้ชิมอาหารท้องถิ่น ช้อปสินค้าพื้นเมืองและของที่ระลึก เพลิดเพลินกับความบันเทิง ที่มีศิลปินดาราชื่องดัง มาร่วมงาน ซึ่งตลาด 800 ปีนี้จัดขึ้นทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จนถึงเดือนเมษายน

เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "

เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "

เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "

เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "เฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก "ตลาด ๘๐๐ ปี กรุงสุโขทัย "บทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่เที่ยวกรุงเทพSamsungGalaxyM11แหล่งของกินกรุงเทพsamsungที่พักหลักร้อยกรุงเทพตลาดนัดกลางคืนตลาดนัดกลางคืนกรุงเทพเที่ยวเขาใหญ่ที่พักเขาใหญ่มือถือซัมซุงมือถือซัมซุงราคาประหยัด