เที่ยวเพลิน ช้อปมันส์!! 7 ตลาดขายส่งสินค้าราคาถูก ใกล้แหล่งเช็คอินอื่น ๆ อีกเพียบ!!

เข้าชม : 1,376   |       ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ออกไปเที่ยวที่ไหน หรือแม้แต่จะออกไปช้อปปิ้งก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เพราะเวลามีค่าต้องใช้สอยอย่างประหยัด เนื่องจากต้องทำมาหากินซะส่วนใหญ่ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty เลยจัดให้กับที่เที่ยวเด็ด ๆ ที่คุณจะได้ทั้งช้อปและเที่ยวในเวลาเดียวกัน กับ 7 ตลาดขายส่งสินค้าราคาถูก งานนี้ยกแก๊งชวนก๊วนไปหารซื้อหลายชิ้นก็ยิ่งได้ราคาลดลงไปอีกเด้อ..

ตลาดโรงเกลือ นครนายก


ภาพประกอบจาก www.nakhonnayok.go.thภาพประกอบจาก www.nakhonnayok.go.th

     สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปไกลจากกรุงเทพมากนัก ก็แนะนำให้ขับรถเลยไปทางรังสิตอีกสักนิดหน่อย คุณก็จะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง หรือสายบุญก็มีวัดให้ได้แวะไปกราบไหว้ขอพรกันมากมาย และทีเด็ดของตลาดขายส่งอยู่ที่ตลาดโรงเกลือ จำหน่ายสินค้าราคาส่งและราคาปลีก มากมายหลากหลายชนิด สามารถเดินช้อป ชม กิน กันได้ชิลๆ

ตลาดสำเพ็ง


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดสำเพ็ง


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดสำเพ็ง

     พลาดไม่ได้เลยถ้าพูดถึงตลาดขายส่งของประเทศไทย ต้องยกให้ตลาดสำเพ็งจริง ๆ เพราะที่ตลาดนี้จะมีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมาขายส่งให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการรับไปขายต่อ แต่ถ้าใครจะมาเดินเล่น ช้อปเพลิน ๆ ที่่นี่ก็เหมาะให้คุณมาละลายทรัพย์เพราะอยู่ใกล้กับถนนเยาวราชมากเลยล่ะ

ถนนพาหุรัด


ภาพประกอบจาก th.wikipedia.org


ภาพประกอบจาก Facebook : สินค้าจากสำเพ็ง พาหุรัด คลองถม

     ถ้าคุณกำลังอยากจะซื้อผ้าไปตัดชุดสวย ๆ อยู่ หรือต้องการเครื่องประดับอื่น ๆ ต้องมาเดินเล่นเดินช้อปที่พาหุรัดกันเลย แค่เดินถัดมาจากสำเพ็งนั่นแหละ นิดเดียวก็ถึง นอกจากคุณจะได้ผ้าราคาส่งแล้ว ตลาดนี้ยังมีของกระจุกกระจิกน่ารักแบบที่ผู้หญิงชอบอีกมากมายเลย

คลองถมเซ็นเตอร์


ภาพประกอบจาก Facebook : คลองถม เซ็นเตอร์ - Klongthom Center


ภาพประกอบจาก Facebook : คลองถม เซ็นเตอร์ - Klongthom Center

     เรียกได้ว่าเป็นตลาดขายส่งที่ครบวงจรจริง ๆ เพราะมีขายตั้งแต่สากกระเบือ ยันเรือรบก็ว่าได้ ทั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ อะไหล่รถยนต์ หรือสำหรับสาว ๆ ก็อุปกรณ์ทำผม เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ อีกมากมาย ใครไม่รู้จะไปที่ไหน หรือไม่อยากนั่งรถไปไกลก็ตรงดิ่งมาที่นี่เลยจ้า (นั่งรถเมสาย 8 มาลงหน้าตลาดได้เลย)

เสือป่าพลาซ่า


ภาพประกอบจาก www.smeleader.com


ภาพประกอบจาก www.manager.co.th

     หากใครอยากเดินเล่นชิล ๆ บวกกับต้องการจะหาเคสมือถือหรือ Accessories ใหม่ ๆ ให้กับโทรศัพท์ของตัวเองอยู่ ต้องไปแห่งนี้เลยจ้า "เสือป่าพลาซ่า" มาที่เดียวจบได้ครบทุกอย่างที่ต้องการแน่นอน หรือใครที่อยากจะหารายได้เสริมก็ลองไปรับมาขายดูนะ ได้กำไรเห็นๆ

แพทตินั่ม แฟชั่นมอลล์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ตลาดขายส่งเสื้อผ้าติดแอร์ที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะตั้งอยู่ใจกกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า หรือรถเมก็มีให้นั่งหลายสาย ใครอยากจะช้อปหรือเดินเล่นตากแอร์เย็น ๆ ก็ลองชวนเพื่อนยกแก๊งมารวมกันซื้อสินค้าราคาส่งดูนะ จุดเด่นคือแพทตินั่มอยู่ติดกับกับเซ็นทรัลเวิร์ดด้วย มาครั้งเดียวได้เที่ยวหลายที่ คุ้มมาก ๆ

ตลาดจตุจักร


ภาพประกอบจาก ww.smeleader.com

     อีกหนึ่งสถานที่ที่ฮิตทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ แต่ตลาดขายส่งที่จตุจักรจะมีเฉพาะคืนวันศุกร์เท่านั้นนะ ในช่วงเวลาปกติเขาจะขายราคาธรรมดาทั่วไปกันจ้า หากคืนไหนใครนอนไม่หลับหรืออยากออกไปเดินเล่นชิล ๆ สบาย ๆ ก็ต้องไปที่นี่เลย ตลาดนัดจตุจักรคืนวันศุกร์

   หากคุณกำลังมองหารายได้เสริม แต่ยังไม่รู้จะขายอะไรดี มีเวลาว่างๆลองไปเดินทั้ง 5 ตลาดขายส่งที่เรานำมาแนะนำกันดูนะคะ เผื่อจะได้ไอเดียดีๆนำไปต่อยอดสร้างรายได้ หรือหากใครอยากจะช้อปปิ้งชิลๆ จะชวนเพื่อนไปช่วยหารก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

#ตลาดขายส่ง #เที่ยวตลาด #สินค้าราคาส่ง #ตลาดขายของถูก
แนะนำ


#บ้านใกล้ทะเลชะอำ #พูลวิลล่าชะอำ #รีวิวที่พัก #พลูวิลล่าชะอำ #ที่พักมีสระว่ายน้ำ #พูลวิลล่า #ที่พักชะอำ #ที่พักดูวิวทะเลหมอก #เพชรบูรณ์ #เที่ยวหน้าหนาว #เที่ยวหน้าฝน #ทะเลหมอก #เขาค้อ #ที่พักเขาค้อ #ที่พัก #เชียงใหม่ #กินเที่ยว #ที่พักหลักร้อย #ที่พักหลักร้อยเชียงใหม่ #ปราณบุรี #ประจวบคีรีขันธ์ #เที่ยวปราณบุรี #ที่พักปราณบุรี #ท่องเที่ยวจันทบุรี #จันทบุรี #ทะเลจันทบุรี #เที่ยวทะเล #บ่อตกปลา #บ่อตกกุ้ง #ร้านอาหารกุ้งสด #บ่อตกกุ้งกรุงเทพ #ร้านอาหารซีฟู้ด #เคาท์ดาวน์ปีใหม่ #เคาท์ดาวน์ปี2563 #งานเคาท์ดาวน์ #Countdown2020 #กินเที่ยว #หัวหิน #ประจวบคีรีขันธ์ #ร้านคาเฟ่หัวหิน #ร้านคาเฟ่น่านั่ง #แหล่งของกินกรุงเทพ #ตลาดนัดกลางคืน #กรุงเทพ #ที่เที่ยวกรุงเทพ #ตลาดนัดกลางคืนกรุงเทพ #ที่พักติดทะเล #ที่พักเกาะกูด #เที่ยงจังหวัดตราด #เที่ยวเกาะกูด #โรงแรมเกาะกูด #รีสอร์ตเกาะกูด
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |