6 ที่พักเกาะพยาม ระนอง นอนอิงแอบแนบชิดธรรมชาติ

อ่าน 2,660

เกาะพยาม ทะเลฝั่งอันดามัน จังหวัดระนอง ที่นี่นอกจากจะมีน้ำทะเลสวยใสแล้ว เรื่องที่พักก็มีดีไม่แพ้กัน อย่างในวันนี้ GangBeauty มีที่พักเกาะพยายาม มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละที่นั้นสามารถมองเห็นวิวทะเล และวิวธรรมชาติที่สวยงาม ช่างเหมาะกับวันหยุดพักผ่อนจริงๆ

Kingparadise Payam Resort

เฟซบุ๊ก kingparadisepayamresortเฟซบุ๊ก kingparadisepayamresort

ตั้งอยู่ในอ่าวใหญ่ ให้บริการที่พักแบบบังกะโลติดชายหาด และรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สามารถไปเดินเล่นหรือทำกิจกรรมริมทะเลได้อีกด้วย ห้องพักมองเห็นวิวทะเล   เหมาะแก่วันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และพลาดไม่ได้เลยกับการชมพระอาทิตย์ตก

เว็บไซต์www.kingparadisepayamresort.net, เฟซบุ๊ก kingparadisepayamresort

Rabbit Bangalow

เฟซบุ๊ก Rabbitbungalow

เฟซบุ๊ก Rabbitbungalow

ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวเขาควาย ชายหาดที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน ทำให้บรรยากาศที่นี้เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และยังสามารถมองเห็นวิวสระน้ำจืดอันเป็นธรรมชาติที่สวยงาม

เว็บไซต์www.rabbitbungalow.com, เฟซบุ๊ก RabbitbungalowPhuree Hut

เฟซบุ๊ก Phuree-Hut-Koh-Phayam

เฟซบุ๊ก Phuree-Hut-Koh-Phayam

ที่พักกระท่อมไม้ไผ่ริมทะเล ในบรรยาศสุดชิลล์ ที่พักแห่งนี้เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ยังคงความสะดวกสบาย มีทั้งอินเตอร์เน็น WIFI ให้ใช้กันแบบฟรีๆ และความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่ากันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ www.phureehut.com, เฟซบุ๊ก Phuree-Hut-Koh-Phayam

หิมพานต์ รีสอร์ท

เฟซบุ๊ก himmapanresort

เฟซบุ๊ก himmapanresort

ที่พักตกแต่งสไตล์ Loft บังกะโลทุกหลังรายล้อมด้วยต้นมะม่วงหิมพานต์ สามารถมองเห็นวิวสวนหย่อมได้จากห้องพัก และยังสามารถเดินชมสวยได้ด้วย นอกจากนี้ที่พักยังมีสระว่ายน้ำให้ลงเล่นดับร้อนกันอีกด้วย นับเป็นการพักผ่อนสุดแสนจะพิเศษจริงๆ

เว็บไซต์www.himmapankohphayam.com, เฟซบุ๊ก himmapanresort

The Sun

เฟซบุ๊ก The-Sun-Resort-Koh-Phyam-Ranong

เฟซบุ๊ก The-Sun-Resort-Koh-Phyam-Ranong

ที่พักบนเกาะพยายาม ที่ให้ความใกล้ชิดธรรมชาติทั้งสายลมแสงแดด และวิวทะเลสีฟ้าใส ที่พักอยู่ติดทะเลสามารถเดินลงเล่นน้ำได้เลย ที่นี่มีห้องพักไว้บริการหลายแบบทั้ง Standard, Deluxe, Superior, Family และ Bunbalow พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและมีระเบียงส่วนตัวเว็บไซต์www.thesunatranong.com

Little Hut

เฟซบุ๊ก littlehutpayam

เฟซบุ๊ก littlehutpayam

ที่พักสวยติดทะเลบนเกาะพยาม ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน ชมพระอาทิตย์ตก และสามารถทำอาหารปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ด้วย  นอกจากนี้ที่พักยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

เว็บไซต์www.littlehutkophayam.com, เฟซบุ๊ก littlehutpayam

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก kingparadisepayamresort,เฟซบุ๊ก Rabbitbungalow,เฟซบุ๊ก Phuree-Hut-Koh-Phayam

,เฟซบุ๊ก himmapanresort, เว็บไซต์www.thesunatranong.com,เฟซบุ๊ก littlehutpayamบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"แพวินเทจตลาดน้ำน่าเที่ยวเที่ยวกาญจนบุรีตลาดน้ำที่พักแม่น้ำแควท่องเที่ยวตลาดน้ำใกล้กรุงเทพหน้าร้อนแพเมืองกาญเล่นน้ำแพที่พักเที่ยวใกล้กรุงสวนน้ำล่องแพซัมเมอร์เขื่อนศรีนครินทร์