6 ที่พักริมหาดบนเกาะเต่า วิวสวย น้ำใส บรรยากาศโรแมนติกสุดขีด!!

อ่าน 1,152ใกล้ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ใครมีแพลนเตรียมล่าพักร้อนหรืออยากชวนคนรักไปผ่อนคลายแถวริมทะเลอยู่ ต้องห้ามพลาดกับที่พักบนเกาะเต่า เพราะ GangBeauty ได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว กับที่พักติดชิดริมหาด วิวสวย น้ำใส แถมบรรยากาศก็โรแมนติกสุดขีด ส่วนใครชอบที่ไหนก็อย่าลืมแท็กอ้อนคนรักให้พาไปนะจ๊ะ

View Point Resortเป็นรีสอร์ตที่นักท่องเที่ยวต่างบอกว่าวิวสวย เป็นจุดชมวิวของเกาะเต่าที่ยอดเยี่ยมมาก สีของหาดทรายนวลขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด รวมทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หากคุณต้องอยากทำกิจกรรมที่นี้ก็พร้อมบริการมากมาย เช่น นวดผ่อนคลาย กีฬาทางน้ำ เป็นต้น


พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-8233444
Facebook : View Point Resort Koh Tao
Website : viewpointresortkohtao.com

Sensi Paradise Beach Resortตั้งอยู่บริเวณด้านตะวันตกของเกาะเต่าซึ่งเป็นจุดที่เงียบสงบที่สุดของเกาะที่ยาวที่สุดของเกาะซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกของความหรูหราที่เงียบสงบและความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-456244
Facebook : Sensi paradise Beach Resort Koh Tao

Website : www.sensiparadiseresort.com

Dusit Buncha Resortดุสิตบัญชารีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของ "เกาะเต่า" ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเกาะ "หนางยวน" เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงด้านการดำน้ำ ห้องพักมีทั้งหมด 54 วิลล่า รวมถึงร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยมและเกาะนางยวน

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-457099
Facebook : Dusit Buncha Resort , Ko Tao , Thailand
Website : www.dusitbuncharesort.com

Charm Churee Village ResortCharm Churee Village มีแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับแขกของเราที่จะดื่มด่ำกับความสุขและเป็นกันเองกับธรรมชาติ ตัวอย่างเช่นหน้าต่างกว้างในห้องน้ำพร้อมที่นั่งอาบน้ำสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับธรรมชาติในเวลาส่วนตัวมากที่สุด หรือระเบียงที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการชมธรรมชาติ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-4563934
Facebook : Charm Churee Village
Website : www.charmchureevilla.com

Koh Tao Coral Grand Resortคอรัลแกรนด์รีสอร์ทริมชายหาด กระท่อมที่มีเสน่ห์และสะดวกสบายจำนวน 42 หลัง ซึ่งทำจากไม้ป่าเขตร้อน เช่น ต้นมะพร้าว และต้นไผ่ นอกจากนี้ยังมีที่พักดำน้ำ 60 แห่ง สำหรับผู้ที่สนใจเรียนดำน้ำ หรือดำน้ำเพื่อความสนุกสนาน


พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-456431
Facebook : Koh Tao Coral Grand Resort
Website : www.kohtaocoral.com

Tanote Villa Hillรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาของอ่าวโตนด บนพื้นที่ 12 ไร่ซึ่งประกอบด้วยวิลล่าหรูหราบาร์และห้องอาหาร เสียงร้องเพลงของนกผสมผสานกับต้นไม้ที่เคลื่อนไปในลมทะเลจากนั้นจะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่งดงามที่สุด ภายในแต่ละวิลล่ามีวิวสระว่ายน้ำหรือทะเล และมีห้องน้ำที่มีเอกลักษณ์

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 077-457114
Facebook : Tanote Villa Hill Resort Koh Tao
Website : www.tanotevillahill.comบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักอุทยานแห่งชาติที่พักที่พักวิวทะเลที่พักบางเสร่ที่พักริมชายหาดที่เที่ยวอุทยานแห่งชาติิรีวิวที่พักทะเลชลบุรีมือถือoppooppoรุ่นใหม่มือถืออกใหม่