7 ที่พักพัทยาติดทะเล นอนเพลิน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

อ่าน 2,732

พัทยา สวรรค์บนดินของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นชายหาดสวย น้ำทะเลใส นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้นักท่องเที่ยวต่างหลงใหลและพากันมาเที่ยวที่พัทยา

วันนี้ GangBeauty จึงรวบรวมเอา ที่พักพัทยาติดทะเล มาฝากกัน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลหรือก็เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลย เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยคะ งั้นตามไปดูกันเลย

The Monttra Pattaya

รีสอร์ทหรูตั้งอยู่เชิงผาริมทะเลบนเขาพระตำหนัก เน้นการออกแบบร่วมสมัย มีห้องพักบริการ 23 ห้อง แบ่งเป็น  การ์เด้นท์ลอร์จ 16 ห้อง ซีบรีซลอร์จ 3 ห้อง และคาโนปีลอร์จ 4 ห้อง ซึ่ง 2 ห้องจะมีสระน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนสุดโรแมนติกที่อยู่ : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 0 3842 9591

เว็บไซต์ : themonttra.com, เฟซบุ๊ก The Monttra - Pattaya

Markland Beach View

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพัทยาเหนือ มีบรรยากาศสวยงามสามารถมองเห็นอ่าวพัทยาได้จากระเบียงห้องพัก และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี อาร์ตอินพาราไดซ์ ทิฟฟานี่โชว์ เป็นต้น

ที่อยู่ : 436/541 ถนนเลียบชายหาดพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-411222, 038-411244

เว็บไซต์ : www.marklandpattaya.com

Inn Houseเอกลักษณ์ของห้องพักที่นี่คือเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ไทยภายในห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก และยังมีกิจกรรมทางน้ำไว้คอยบริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 322/1 ซอย 3 ถนนเลียบชาดหาด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-415709-16

เว็บไซต์ : www.innhousepattaya.com

Amari Pattaya

โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ มองเห็นวิวทะเลพัทยาเพราะห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีหน้าต่างแบบพาโนรามา รวมไปถึงการตกแต่งภายในห้องพักที่มีพื้นเป็นสีไม้และแสงไฟที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ร้อมเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

ที่อยู่ : 240 ถนนเลียบชายหาดพัทยา อำเภอพัทยา จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 0 3841 8418

เว็บไซต์ : www.amari.com/ocean-pattaya , เฟซบุ๊ก Amari Ocean Pattaya

พัทยา บลูสกาย

ห่างจากชายหาดพัทยากลางประมาณ 600 เมตร ห้องพักที่นี่มีระเบียงส่วนตัวและเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการออกแบบบ้านพักสไตล์บูติกสีขาว ตัดกับระแนงไม้ได้อย่างลงตัว สามารถมองเห็นวิวชายหาดอันสุดแสนโรแมนติก

ที่อยู่ : 235/4 ถนนเลียบชายหาดพัทยาซอย 5 พัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-413793-6

เว็บไซต์ : www.pattayabluesky.com

Baywalk Residence

ที่พักที่สามารถมองเห็นอ่าวพัทยาทั้งหมดรรยากาศภายในโรงแรมดูอบอุ่นเป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ห้องพักมีระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล และรับลมทะเลได้ตลอดทั้งวัน กลางคืนสามารถเดินเที่ยวที่ถนนคนเดินตรงข้ามกับชายหาดได้อย่างสะดวกสบายที่อยู่ : 555/5-6 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-711300

เว็บไซต์ : www.baywalkresidencepattaya.com

Pattaya Discovery Beach Hotel

ที่พักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย บริการอินเตอร์เน็ต และยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงของห้องพัก แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ทั้งถนนคนเดิน อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ สวนนงนุช เป็นต้น

ที่อยู่ : 489 ซอย 6/1 ถนนเลียบชายหาด อำเภอเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-413833-6

เว็บไซต์ : www.pattayadiscoverybeach.comบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"เที่ยวระนองที่พักเกาะพยามเทศกาลสงกรานต์OPPOA91เกาะพยามทะเลใต้มือถือรุ่นใหม่เล่นน้ำทะเลระนองจุดเล่นสงกรานต์มือถือออปโป้เกาะไทยถนนข้าวเล่นสงกรานต์เที่ยวสงกรานต์