เนินมะปราง ขุมทรัพย์ของนักเดินทาง ต้องไปสักครั้งในชีวิต!!

อ่าน 1,252

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเดินทาง โหยหาธรรมชาติ อยากใกล้ชิดกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวบ้าน หรืออยากหาที่เงียบสงบเพื่อพักผ่อน ไม่ควรพลาดกับสถานที่ที่ GangBeauty จะมาชวนคุณไปในวันนี้เด็ดขาด เพราะที่นี่ถือได้ว่าเป็นขุมทรัพย์ของนักเดินทาง คู่ควรแก่การสละเวลาอันมีค่า และเงินในกระเป๋าเพื่อไปเยือนอย่างแต่จริง @เนินมะปราง จ.พิษณุโลก มีอะไรให้เที่ยว ตามไปดูเลยค่ะที่เนินมะปรางจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่ากำลังตกหลุมรัก แต่เป็นการตกหลุมรักแบบครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะความสวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ หาดูยากในสมัยนี้

ตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติที่สวยงามทุกมุมมองนอกจากจะให้คุณได้อินกับความงามของทำธรรมชาติแล้ว คุณยังจะฟินกับผลไม้หลากหลายชนิด และอาหารพื้นบ้านจากฝีมือชาวบ้านแท้ๆ ในราคาไม่แพง

อบอุ่นกับรอยยิ้มและความมีน้ำใจของคนที่นี่ รู้สึกเหมือนกลับบ้านมากกว่ามาเที่ยว อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ กับวิวธรรมชาติ และทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น กางเต้นท์นอนดูดาว ใส่บาตรตอนเช้า หรือจะไปเเช่เท้าในน้ำตก

แล้วไปนั่งห้อยขาบนชิงช้าใต้ต้นไม้รูปหัวใจ ไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างของเนินมะปรางเชิญคุณไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด แล้วคุณจะรู้ว่าประเทศไทย สวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก หลงรักเนินมะปรางไปด้วยกันนะคะ

เพจ ที่นี่ อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลกบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่พักวิวสวยเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับเที่ยงจังหวัดตราดรีสอร์ทมีสวนดอกไม้โรงแรมเกาะกูดรีสอร์ตเกาะกูดที่พักเกาะกูดรีสอร์ทวิวสวยเที่ยวเกาะกูดท่องเที่ยวที่พักติดทะเลที่พักมีสวนดอกไม้