หนีร้อนไปเล่นน้ำ! 5 ทะเลจันทบุรี ไปกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ

เข้าชม : 3,352   |  จังหวัดจันทบุรี นับว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคตะวันออกที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และใช้เวลาการเดินทางไม่นาน แต่สามารถเที่ยวชมได้ทั้งภูเขา น้ำตก และท้องทะเลที่สวยงาม และสำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวที่จันทบุรี วันนี้ GangBeauty รวบรวม 5 ทะเลจันทบุรี มาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันว่าจะมีทะเลสวยๆที่ไหนกันบ้าง


หาดเจ้าหลาวภาพประกอบจาก booking.com


ภาพประกอบจาก booking.com

หาดเจ้าหลาว ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ เป็นชายหาดที่สวยที่สุดในจันทบุรี มีชายหาดยาวเกือบ 10 กิโลเมตร น้ำทะเลใสสะอาด คลื่นไม่แรงมาก เหมาะแก่การลงเล่นน้ำทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายแบบ  และที่หาดเจ้าหลาวยังมีที่พักทั้งรีสอร์ท และโรงแรมเปิดให้บริการอยู่หลายแห่ง ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด


หาดคุ้งวิมาน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Al Medina Beach House


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Al Medina Beach House

อีกชายหาดหนึ่งที่มีชื่อเสียงของจังหวัดจันทบุรี นั่นก็คือหาดคุ้งวิมาน ตั้งอยู่ที่อำเภอนายายอาม  ชายหาดที่นี่สวยงามและเงียบสงบ สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสบาย มีร้านอาหารทะเลชายหาดเปิดให้บริการหลากหลายร้าน และที่หาดคุ้งวิมานนักท่องเที่ยวสามารถขับรถชมวิวทะเลตามเส้นทางถนนเลียบชายหาดคุ้งวิมานหรือถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ถนนที่ได้ชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทยได้อีกด้วย


ชายหาดแหลมสิงห์


ภาพประกอบจาก บ้านเพลินอุรา แหลมสิงห์


ภาพประกอบจาก บ้านเพลินอุรา แหลมสิงห์

ชายหาดแหลมเสด็จ ตั้งอยู่บริเวณตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ งตัวชายหาดจะมีลักษณะเป็นหาดทรายโค้งคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ มีระยะทางประมาณ 2-3 กิโลเมตร มีแนวต้นสนร่มรื่นตลอดแนวชายหาด สามารถมานั่งเล่น ชมวิวทะเลได้อย่างชิล ๆ


อ่าวกระทิง


ภาพประกอบจาก thai.tourismthailand.org

อ่าวกระทิง ได้ชื่อว่ามีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุด ๆ ตั้งอยู่ภายในวนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์  ชายหาดมีระยะทางประมาณ 300 เมตร เท่านั้นมีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส ร่มรื่นไปด้วยทิวสนและต้นไม้นานาชนิด ใครที่อยากนอนกางเต็นท์ริมทะเล ก็สามารถมาพักผ่อนกันได้ที่นี่อ่าวยาง


ภาพประกอบจาก อ่าวยางรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก อ่าวยางรีสอร์ท

อ่าวยยาง เป็นชายหาดเล็ก ๆ ในตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ บริเวณริมชายหาดบรรยากาศจะร่มรื่นไปด้วยแนวต้นสนและต้นไม้น้อยใหญ่ มีร้านอาหารเล็ก ๆ ให้บริการ เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนชมวิวทะเลแบบสบาย ๆ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับทริปวันหยุด

#เที่ยวทะเล #ท่องเที่ยวจันทบุรี #ทะเลจันทบุรี #จันทบุรี
แนะนำ


#ที่เที่ยวหน้าฝน #กินเที่ยว #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #เทศกาลเที่ยวเมืองไทย #เที่ยว4ภาค #ท่องเที่ยวประเทศไทย #เที่ยวในประเทศ #นครนายก #เที่ยวนครนายก #ที่เที่ยวนครนายก #ที่พักราคาถูก #ชลบุรี #กินเที่ยว #เกาะล้าน #ที่พัก #ที่พักเกาะล้าน #ที่พักกาญจนบุรี #น้ำตกเอราวัณ #ที่พักใกล้น้ำตก #เที่ยวกาญจนบุรี #แพกาญจนบุรี #แพพักกลางน้ำ #ที่พักเชียงคาน #รีวิวที่พัก #โฮมสเตย์เชียงคาน #ถนนคนเดินเชียงคาน #ที่พักริมแม่น้ำโขง #ซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่น #จองตั๋วญี่ปุ่น #Traveloka #อุตรดิตถ์ #ภูสอยดาว #ที่เที่ยวอุตรดิตถ์ #เที่ยวภูเขา #เที่ยวภูเขา #เที่ยวดอยหน้าหนาว #ที่เที่ยวหน้าหนาว #จันทบุรี #ท่องเที่ยวจันทบุรี #ทะเลจันทบุรี #เที่ยวทะเล
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |