เอาใจคนรักสัตว์! รวมที่พัก นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ นอนสบายกับสัตว์ตัวโปรด

เข้าชม : 953   |  สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง ต้องเจอปัญหาที่ว่าเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ต้องจำใจทิ้งสัตว์เลี้ยงตัวโปรดไว้อยู่ที่บ้านตามลำพัง หรือไม่ก็ต้องนำไปฝากเลี้ยง แต่จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดไปเที่ยวด้วยได้ หมดปัญหาและความกังวลใจและจะได้เที่ยวอย่างมีความสุข  วันนี้ GangBeauty จึงขอเอาใจคนรักสัตว์ด้วยการรวบรวมที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณเข้าพักได้ คราวนี้ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขา

1. River CoCo
ที่พักริมแม่น้ำแม่กลอง ใกล้ตลาดอัมพวา ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ที่มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย ที่สำคัญสามารถนำสุนัขเข้าพักทุกประเภทห้องด้วยค่ะ สุนัขพันธ์เล็ก เสียค่าใช้จ่าย 300 บาท/ตัว และสุนัขพันธุ์ใหญ่ เสียค่าใช้จ่าย 400 บาท/ตัว (สุนัขพันธุ์ใหญ่เข้าพักได้เฉพาะวันอาทิตย์-พฤหัสบดี)

2. 8 Villa Hua Hinโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่แฝงไว้ด้วยบรรยากาศความอบอุ่น พร้อมด้วยต้นไม้สีเขียวช่วยสร้างร่มเงาความสดชื่น ห้องพักกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเท่าที่พักหรูระดับ 5 ดาว และยังยินดีต้อนรับให้สุนัขเข้าพักได้ทุกประเภทห้อง โดยถ้าสุนัขน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม เสียค่าใช้จ่าย 300 บาท/ตัว และสุนัขน้ำหนักเกิน 5 กิโลกรัม เสียค่าใช้จ่าย 500 บาท/ตัว

3. Lemon Chalet Kaeng Krachan Resortที่พักที่รายล้อมด้วยภูเขาเขียว และอ่างเก็บน้ำ นับว่าเป็นบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องใหญ่กว้างขวาง สามารถนำน้องหมาเข้าพักได้ทุกประเภทห้อง โดยสุนัขขนาดกลางและขนาดใหญ่ เช่น ไซบีเรียฮัสกี้, โกลเด้น, สุนัขไทย และบูลด๊อก เสียค่าใช้จ่าย 200 บาท/ตัว และในส่วนของสุนัขเล็กเข้าพักฟรีค่ะ

4. Royal Good View Resortห้องพักตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ไล่ระดับเรียงรายบนเนินเขา ทั้งยังมีดาดฟ้าเอาไว้ให้คุณได้นอนดูดาวยามค่ำ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถนำน้องหมาเข้ามาพักผ่อนด้วยได้ แต่ต้องเป็นพันธุ์เล็ก น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม โดยจะต้องอยู่ในบริเวณที่ทางที่พักกำหนดไว้เท่านั้น

5. Her Glory Vacation Villaที่พักเขาใหญ่ในสไตล์บ้านพักส่วนตัว เหมาะที่จะพาครอบครัวและน้องหมามาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ดยทางที่พักอนุญาตให้สุนัขเข้าพัก โดยเสียค่าใช้จ่าย 500 บาท/ตัว แถมที่นี่ได้จัดเตรียมเตียงนอนส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด และไดร์เป่าขนสำหรับน้องหมาเอาไว้ให้อีกด้วย

6. บ้านขนมปังขิงเปรียบเสมือนเป็นดินแดนแห่งความสุขระหว่างคุณและน้องหมาจะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างคุ้มค่า ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ดยคุณสามารถนำน้องหมาเข้าพักได้ทุกประเภทห้อง (โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สุนัขตัวเล็ก ฟรี 2 ตัว และสุนัขตัวใหญ่ ฟรี 1 ตัว) สุนัขสามารถเล่นน้ำในสระใหญ่ได้ฟรี แถมอาบน้ำเป่าขน 1 ครั้งอีกด้วย

7. The Loft Khao Yaiที่พักเขาใหญ่บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ แถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้คุณได้ว่ายน้ำแบบเพลิน ๆ และที่สำคัญ?สามารถนำน้องหมาเข้าพักที่นี่ได้ด้วยนะคะ โดยเสียค่าใช้จ่าย 2,000 บาท/ตัว และเข้าพักได้ทุประเภทห้องอีกด้วย

8. Centara Chaan Talay Hotelให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่า มีความเป็นส่วนตัวสูงและบรรยากาศอันเงียบสงบ พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ทั้งยังสามารถนำน้องหมาเข้าพักได้ทุกประเภทห้องพัก โดยเสียค่าใช้จ่าย 2,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวน)

#ที่พักสัตว์เข้าได้ #นอนสบายกับสัตว์ตัวโปรด #ที่เอาใจคนรักสัตว์! #นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ #ที่พักหมาเข้าได้ #รวมที่พัก
แนะนำ


#สุโขทัย #บ้านนาต้นจั่น #โฮมสเตย์ #รีวิวที่พัก #ระนอง #ที่พักเกาะพยาม #เกาะพยาม #ที่เที่ยวระนอง #เที่ยวทะเล #แหล่งดำน้ำในไทย #ที่เที่ยวหน้าร้อน #รวมที่พัก #ที่พักหมาเข้าได้ #นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ #นอนสบายกับสัตว์ตัวโปรด #ที่พักสัตว์เข้าได้ #ที่เอาใจคนรักสัตว์! #ที่เที่ยวชลบุรี #ท่องเที่ยว #นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี #นั่งรถไฟเที่ยว #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #เที่ยวคลองโคลน #กินเที่ยว #โฮมเตย์คลองโคลน #สมุทรสงคราม #เที่ยวสมุทรสงคราม #กาญจนบุรี #สังขละบุรี #ที่พัก #ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #ที่พักหลักร้อย #มัลดีฟเมืองไทย #ที่พักกลางน้ำ #รีวิวที่พัก #มัลดีฟ #ที่พักโรแมนติก #น่าน #ที่เที่ยวหน้าหนาว #โรงเรียนชาวนา #เที่ยวหลักร้อย #เที่ยวน่าน #ประจวบคีรีขันธ์ #หัวหิน #ที่พักติดทะเลหัวหิน #ที่พักหัวหิน #ที่พักติดทะเล
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |