ที่พักมีสวนน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ การพักผ่อนที่สนุกแบบคูณสองในช่วงซัมเมอร์

อ่าน 6,933

ในช่วงที่อากาศร้อนๆ การไปเที่ยวทะเลหรือเล่นสวนน้ำ นับว่าเป็นกิจกรรมคลายร้อนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และสำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวคลายร้อน วันนี้ GangBeauty มีที่พักที่มีสวนน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ มาแนะนำกัน แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า

1. The Greenery Resort Khao Yai จังหวัดนครราชสีมา

เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและอากาศบริสุทธิ์พร้อมการให้บริการอันแสนอบอุ่นจากทางรีสอร์ท ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างหรูหราเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสำหรับใครที่ชอบเล่นน้ำ ที่นี่ก็มี "อะควาโซน" สวนน้ำขนาดย่อมให้คุณได้เล่นเครื่องเล่นสนุกๆ คลายร้อนแบบเพลินๆ อีกด้วยที่อยู่ : ถนนธนะรัชต์หมู ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เบอร์โทรศัพท์ : 044 001 199

เว็บไซต์ : greeneryresort.com หรือเฟซบุ๊ก Greenery Resort Khao Yai Official

2. Khaoyai Fantasy Resort จังหวัดนครราชสีมา

ที่พักที่จะมอบประสบการณ์อันแสนประทับใจ ทุกห้องพักของเราตกแต่งโดยเน้นความโปร่ง โล่ง บ้านทรงโดม ขนาด 45 ตารางเมตร เพดานสูง แห่งแรก และแห่งเดียวในเมืองไทย ให้ความสะดวกสบาย หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้สนุกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sky Fly, Sky View, ขี่รถ ATV, Go-Cart และ Viking เป็นต้น และพลาดไม่ได้กับสวนน้ำที่จะสร้างทั้งความสุข ความสนุก ให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เบอร์โทรศัพท์ : 088 504 9991-3

เว็บไซต์ : khaoyaifantasy.com หรือ เฟซบุ๊ก Khaoyai Fantasy Resort3. The Resort at Suanphueng จังหวัดราชบุรี

สวนน้ำแห่งแรก แห่งเดียวในสวนผึ้งโอบล้อมด้วย ภูเขาบนพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศอันแสนบริสุทธิ์โดยภายในโดดเด่นด้วย สระน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยสไลเดอร์คดเคี้ยวสีสันสดใส มีโซนสระน้ำเอาใจเด็กๆ พร้อมทั้งสระน้ำคลื่นทะเลเทียมให้สนุกกันสุดๆไปเลย พร้อมทั้งบริการห้องพักในวันหยุดสุดแสนสบายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นห้อง พักสไตล์บ้านหลังวินเทจหรือห้องพักในปราสาทที่ให้อารมณ์เหมือนเจ้าหญิง

ที่อยู่ : หมู่ 8 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081 763 9336, 081 763 9031

เว็บไซต์ : เว็บไซต์ theresortatsuanphueng.com หรือเฟซบุ๊ก The Resort at Suanphueng

4. บ้านรักแรกพบ รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี

ที่พักในบรรยากาศที่แสนจะเป็นกันเอง  ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน, 4 ท่าน, 6 ท่าน, 8 ท่าน, 12 ท่าน และ 18-20 ท่าน มีกิจกรรมและอาหารอร่อยๆบริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำ พร้อมด้วยสไลเดอร์สีสันสดใส เรียกความชุ่มฉ่ำในช่วงเวลาของการพักผ่อน

ที่อยู่ : หมู่ 12 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 032 706 333

เว็บไซต์ : puppyloveresort.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านรักแรกพบ รีสอร์ท

5. Black Mountain Resort Villas จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ที่พร้อมให้บริการทั้งที่พัก สวนน้ำ และสนามกอล์ฟ โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีห้องพักอย่างหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  และในส่วนของสวนน้ำก็มากมายด้วยเครื่องเล่น, คลื่นเทียมในสระ และสไลเดอร์ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 618 445เว็บไซต์ : blackmountainhuahin.com หรือ เฟซบุ๊ก Black Mountain Resort Villas

6. Baan Suan River Resort จังหวัดเพชรบุรี

ที่พักบรรยากาศสบายๆ ติดแม่น้ำเพชรบุรี นอกจากบ้านพักที่มีหลากหลายแล้ว  ที่นี่ยังมีสวนน้ำและสไลเดอร์สุดมันส์ไว้ให้คุณหนูๆได้สนุกกันอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081 190 4809

เว็บไซต์ : เว็บไซต์ kaengkrachanbansoun.com หรือเฟซบุ๊ก บ้านสวนริเวอร์รีสอร์ทบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอนบ้านใกล้ทะเลชะอำท่องเที่ยวพูลวิลล่าชะอำจุดกางเต้นท์เชียงใหม่ที่พักชะอำพูลวิลล่าบ้านรักไทยปางอุ๋งที่พักวิวสวยที่พักมีสระว่ายน้ำพลูวิลล่าชะอำแม่ฮ่องสอนที่พักเชียงใหม่จุดกางเต้นท์ม่อนแจ่มที่พักราคาถูกม่อนแจ่มที่พักใกล้ม่อนแจ่มรีสอร์ทม่อนแจ่มรีวิวที่พักที่พักม่อนแจ่มบ้านจ่าโบ่