ที่พักมีสวนน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ การพักผ่อนที่สนุกแบบคูณสองในช่วงซัมเมอร์

อ่าน 5,436ในช่วงที่อากาศร้อนๆ การไปเที่ยวทะเลหรือเล่นสวนน้ำ นับว่าเป็นกิจกรรมคลายร้อนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และสำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวคลายร้อน วันนี้ GangBeauty มีที่พักที่มีสวนน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ มาแนะนำกัน แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า

1. The Greenery Resort Khao Yai จังหวัดนครราชสีมา
เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและอากาศบริสุทธิ์พร้อมการให้บริการอันแสนอบอุ่นจากทางรีสอร์ท ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างหรูหราเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสำหรับใครที่ชอบเล่นน้ำ ที่นี่ก็มี "อะควาโซน" สวนน้ำขนาดย่อมให้คุณได้เล่นเครื่องเล่นสนุกๆ คลายร้อนแบบเพลินๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : ถนนธนะรัชต์หมู ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 044 001 199
เว็บไซต์ : greeneryresort.com หรือเฟซบุ๊ก Greenery Resort Khao Yai Official

2. Khaoyai Fantasy Resort จังหวัดนครราชสีมาที่พักที่จะมอบประสบการณ์อันแสนประทับใจ ทุกห้องพักของเราตกแต่งโดยเน้นความโปร่ง โล่ง บ้านทรงโดม ขนาด 45 ตารางเมตร เพดานสูง แห่งแรก และแห่งเดียวในเมืองไทย ให้ความสะดวกสบาย หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้สนุกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sky Fly, Sky View, ขี่รถ ATV, Go-Cart และ Viking เป็นต้น และพลาดไม่ได้กับสวนน้ำที่จะสร้างทั้งความสุข ความสนุก ให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 088 504 9991-3

เว็บไซต์ : khaoyaifantasy.com หรือ เฟซบุ๊ก Khaoyai Fantasy Resort

3. The Resort at Suanphueng จังหวัดราชบุรีสวนน้ำแห่งแรก แห่งเดียวในสวนผึ้งโอบล้อมด้วย ภูเขาบนพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศอันแสนบริสุทธิ์โดยภายในโดดเด่นด้วย สระน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยสไลเดอร์คดเคี้ยวสีสันสดใส มีโซนสระน้ำเอาใจเด็กๆ พร้อมทั้งสระน้ำคลื่นทะเลเทียมให้สนุกกันสุดๆไปเลย พร้อมทั้งบริการห้องพักในวันหยุดสุดแสนสบายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นห้อง พักสไตล์บ้านหลังวินเทจหรือห้องพักในปราสาทที่ให้อารมณ์เหมือนเจ้าหญิง

ที่อยู่ : หมู่ 8 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081 763 9336, 081 763 9031
เว็บไซต์ : เว็บไซต์ theresortatsuanphueng.com หรือเฟซบุ๊ก The Resort at Suanphueng

4. บ้านรักแรกพบ รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรีที่พักในบรรยากาศที่แสนจะเป็นกันเอง  ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน, 4 ท่าน, 6 ท่าน, 8 ท่าน, 12 ท่าน และ 18-20 ท่าน มีกิจกรรมและอาหารอร่อยๆบริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำ พร้อมด้วยสไลเดอร์สีสันสดใส เรียกความชุ่มฉ่ำในช่วงเวลาของการพักผ่อน

ที่อยู่ : หมู่ 12 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 032 706 333
เว็บไซต์ : puppyloveresort.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านรักแรกพบ รีสอร์ท

5. Black Mountain Resort Villas จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่พร้อมให้บริการทั้งที่พัก สวนน้ำ และสนามกอล์ฟ โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีห้องพักอย่างหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  และในส่วนของสวนน้ำก็มากมายด้วยเครื่องเล่น, คลื่นเทียมในสระ และสไลเดอร์ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย


ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 032 618 445
เว็บไซต์ : blackmountainhuahin.com หรือ เฟซบุ๊ก Black Mountain Resort Villas

6. Baan Suan River Resort จังหวัดเพชรบุรีที่พักบรรยากาศสบายๆ ติดแม่น้ำเพชรบุรี นอกจากบ้านพักที่มีหลากหลายแล้ว  ที่นี่ยังมีสวนน้ำและสไลเดอร์สุดมันส์ไว้ให้คุณหนูๆได้สนุกกันอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081 190 4809
เว็บไซต์ : เว็บไซต์ kaengkrachanbansoun.com หรือเฟซบุ๊ก บ้านสวนริเวอร์รีสอร์ทบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักเชียงใหม่ทะเลระนองจุดกางเต้นท์เชียงใหม่ที่พักม่อนแจ่มรีสอร์ทม่อนแจ่มเที่ยวระนองเกาะไทยเที่ยวเมืองไทยอุทยานแห่งชาติจุดกางเต้นท์ม่อนแจ่มเที่ยวธรรมชาติทะเลใต้ที่พักเกาะพยามที่พักวิวสวยที่พักราคาถูกม่อนแจ่มเที่ยวหน้าฝนท่องเที่ยวไทยทั่วไทยเกาะพยามที่พักใกล้ม่อนแจ่ม