5 ที่พัก ติดทะเลหัวหิน ยกครัวไปพักผ่อน นอนรับลมชิลๆ

อ่าน 1,980

หัวหิน ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่สามารถเที่ยวได้ทุกช่วงฤดู มีทั้งของกิน และที่พักให้นักท่องเที่ยวให้เลือกอย่างมากมาย อย่างที่พักที่ GangBeauty นำมาฝากในวันนี้ก็เป็นที่พักหัวหินติดทะเล ในบรรยากาศดีๆ เหมาะที่จะมาเป็นหมู่คณะหรือจะยกครอบครัวไปนอนชิลๆ ก็ได้ทั้งนั้น ถ้าเช่นนั้นลองไปดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง ในวันหยุดนี้จะได้ไม่พลาด

1. Villa S

พักริมทะเลสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมกับพูลวิลล่า มีลักษณะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่มีห้องพัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำในตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนของครอบครัวและเพื่อนฝูง ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องทานอาหาร สะดวกต่อการใช้สอย อีกทั้งยังมีปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ทั้งจาน ช้อน ส้อม รวมถึงเตาบาร์บีคิวไว้ให้พร้อม

villa-s-huahin.comvilla-s-huahin.com

ราคา : เริ่มต้น 18,500 ทั้ง Villa-S1 Room และ Villa-S2 Room

ที่อยู่ : 44/1 ซอยอ่าวตะเกียบ 5 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 081 814 9914, 081 831 4566, 081 847 0102

เว็บไซต์ : villa-s-huahin.com

2. Laksasubha

ที่พักติดริมทะเลหัวหิน ในบรรยากาสร่มรื่น  ในส่วนของบ้านพักก็มีให้บริการที่หลากหลาย ทั้ง Tamarind Studio, Garden View, Garden Veranda, Garden Suite (2 ห้องนอน) และ Garden Villa (3 ห้องนอน)นอกจากบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแล้ว ที่พักยังมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน

laksasubhahuahin.com

laksasubhahuahin.comราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท (สำหรับ Tamarind Studio) พร้อมอาหารเช้า

ที่อยู่ : 53/7 ถนนนเรศดำริห์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 514 525-31

เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Laksasubha Hua Hin และ laksasubhahuahin.com

3. The Rock Hua Hin Beach Resort

ห้องพักและวิลล่าสุดหรู ของเดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา  สำหรับคู่รัก หรือที่พักอบอุ่นสำหรับวันหยุดของครอบครัวบ่งออกเป็นห้องพักแบบ Gala Deluxe จำนวน 4 ห้อง ห้องพักแบบ Premiere Gala Deluxe จำนวน 6 ห้อง ห้องพักแบบ Pearl Suites จำนวน 6 ห้อง ห้องพักแบบ Zen Jacuzzi Pool Suites จำนวน 7 ห้อง และห้องพักแบบ Qualia Jacuzzi Pool Villas จำนวน 3 ห้อง

เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท

เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท

ราคา : เริ่มต้น 2,762 บาท (สำหรับ Gala Deluxe)

ที่อยู่ : 4/44 หมู่บ้านตะเกียบ ถนนตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 537 100

เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท และ therock.hua-hin.co.th

4. Bungalow Khun Pa

ที่พักติดทะเลสไตล์บังกะโล ที่เน้นความเรียบง่าย หมาะสำหรับท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศการพักผ่อนธรรมดาที่เรียบง่าย และอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้านของตัวเอง ที่สำคัญยังให้น้องหมาได้เข้าพักอีกด้วย มีรห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ทั้งยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้อีกด้วย สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย ตั้งแต่ 12 คน 6 คน 4 คน ตามลำดับ

เฟซบุ๊ก Bungalow Khun Pa

เฟซบุ๊ก Bungalow Khun Pa

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (สำหรับวันธรรมดา Standard Room) และ 2,000 บาท (สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ Standard Room) ไม่มีอาหารเช้า

ที่อยู่ : 144/4 ถนนเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 086 922 0703เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Bungalow Khun Pa และ bungalow-khun-pa.com

5.  บ้านวรเนตร หัวหิน

ที่พักในสไตล์วิลล่าท่ามกลางสวนสวย ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า 3 หลัง และห้องพักแบบ Family อีก 1 ห้อง จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นหมู่คณะไม่เกิน 12 ท่าน ก็สบายๆ พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวสุดๆ  นอกจากนี้ยังมีศาลากลางสวนใครอยากจะนั่งเล่นพักผ่อน ต้องการความเป็นส่วนตัวก็ไม่ว่ากัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย และเตาปิ้งย่างไว้คอยบริการ ที่สำคัญเดินทางสะดวก และใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของหัวหิน

เฟซบุ๊ก Baan Voranate Hua Hin

เฟซบุ๊ก Baan Voranate Hua Hin

ราคา : เริ่มต้น 6,900 บาท (สำหรับวันอาทิตย์-พฤหัสบดี) และ 8,900 บาท (สำหรับวันศุกร์-เสาร์) สามารถนอนได้มากสุด 12 คน/หลัง

ที่อยู่ : 4/111 ถนนเพชรเกษม ซอยหัวหิน 102/1 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 081 586 7594, 086 307 4004

เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Baan Voranate Hua Hin และ baanvoranatehuahin.comบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"กาญจนบุรีที่เที่ยววาเลนไทน์ที่พักที่เที่ยวกรุงเทพกรุงเทพที่พักกาญจนบุรีท่องเที่ยวที่เที่ยวโรแมนติกกินเที่ยวโลกใต้ทะเล