รวมที่พักสังขละบุรี 2564 ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติสวยๆ

อ่าน 5,883

สังขละบุรี เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดกาญจนบุรี ที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะหน้าร้อน ฝน หรือหน้าหนาว ซึ่งความสวยงามในแต่ละฤดูจะแตกต่างกันออกไป และนอกจากความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และอากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ที่นี่ยังทีแหล่งท่องเที่ยวให้คุณได้ไปสัมผัสกันอีกมากมาย ส่วนใครที่วางแผนจะไปเที่ยว วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักสังขละบุรี 2564 มาให้แล้วค่ะ ตามไปดูกันว่ามีที่ไหนถูกใจกันบ้าง

1. บ้านอิงตะวันรีสอร์ท สังขละบุรี

ที่พักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และสายน้ำสวยๆ เกิดขึ้นจากความต้องการของเจ้าของเมื่อครั้งได้เดินทางมาเที่ยว และรู้สึกประทับใจกับธรรมชาติและวิถีชีวิตผู้คนที่นี่ และได้สร้างที่พักเพื่อหวังให้นักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ได้มาดื่มด่ำบรรยากาศที่สวยงามนี้เช่นเดียวกัน2. Forget me not house resort

ที่พักติดริมน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน ให้บริการที่พักหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบบ้านหลังใหญ่ บ้านหลังเล็ก และห้องพักริมแม่น้ำ เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการได้ครบทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีกิจกรรมอย่างการนั่งเรือชมวัด กิจกรรมตกปลาในเขื่อน และมีจักรยานให้เช่า

3. มาชิลล์ รีสอร์ท สังขละบุรี

ที่พักที่เน้นการตกแต่งน่ารัก  สะดวก สะอาด และปลอดภัย อีกทั้งยังใกล้สะพานมอญ ใกล้ถนนคนเดิน ที่สำคัญการบริการจากเจ้าของก็แสนเป็นกันเอง นอกจากบ้านพักที่เป็นหลังแล้ว ที่นี่ยังมีที่พักแบบเป็นเต็นท์โดมแสนเก๋ เอาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน

4. เพชรรันตี รีสอร์ท สังขละบุรี

ที่พักมีลักษณะเป็นบังกะโล  มีพื้นที่ส่วนกลางไว้สำหรับจิบกาแฟยามเช้า และดินเนอร์ยามเย็น หรือจะไว้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็ยังได้ ยังมีลานชมวิว ไว้ให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมวิวแม่น้ำ ภูเขา และทะเลหมอกสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุดๆ5. ศรีเพ็ชร์ รีสอร์ท สังขละบุรี

โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งสีสันสดใส ราคาไม่แพง ห้องพักน่ารักและสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ถึงแม้ว่าจะไม่อยู่ติดกับสะพานมอญ แต่ก็เดินไปได้สะดวก  ช่วงเช้า นักท่องเที่ยวเดินไปใส่บาตรที่สะพานมอญได้แบบชิลๆ

7. แพเคียงหมอกสังขละบุรี

ที่พักสังขละบุรี ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวยๆ อย่างวิวภูเขาและวิวสะพานมอญ ภายในเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมห้องน้ำในตัว รวมถึงยังมีพื้นที่ระเบียงเอาให้คุณได้นั่งเล่นชมวิวสวยๆ ของสังขละบุรีอีกด้วย

8. หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท

ที่พักที่ล้อมรอบด้วยดอกไม้และพรรณไม้หอมๆ ปลูกอยู่บริเวณที่พัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างง่ายๆ อยู่ไม่ไกลจากสะพานมอญและถนนคนเดินสังขละบุรี โดยรวมแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักสังขละบุรีที่น่านอนและน่าพักไม่แพ้ที่ไหน

9. ภูธารา รีสอร์ท

บ้านพักแบ่งเป็นหลังๆ ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติสีเขียว เน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด คุ้มค่าทั้งเวลาและราคาอย่างแน่นอน

10. สังขละคีรี รีสอร์ท

ที่พัก ตั้งอยู่บนเนินเขาและจุดชมวิวทะเลหมอกสวยๆ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และยังมีระเบียงเอาไว้ให้คุณได้ชื่นชมวิสวยๆ นั่งพักผ่อน ทานอาหารแบบชิลๆ

11. บ้านเวนิตา สังขละบุรีที่พักสังขละบุรีสุดเก๋ ที่ทั้งราคาถูก สะอาด  อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย ที่สำคัญที่พักยังอำนวยความสะดวกเรื่องชุดตักบาตรตอนเช้า นั่งเรือชมวัดต่างๆ พร้อมให้ข้อมูลสำหรับการเที่ยวสังขละบุรีอย่างเต็มที่

12. สังขละการ์เด้นโฮม

ที่พักสังขละบุรีติดริมน้ำ แถมยังเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวสะพานมอญและแม่น้ำได้จากห้องพัก ยิ่งช่วงบรรยากาศยามเย็นของที่นี่ คุณจะเห็นวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ แถมยังอยู่ใกล้ตลาด ที่มีทั้งอาหารอร่อยและราคาถูก

13. ภูชมหมอก รีสอร์ท

ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขา ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีระเบียงไว้สำหรับชมวิวสวยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางทัศนียภาพธรรมชาติสวยๆ จนทำเอาคุณต้องประทับใจบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ประวัติเขาชีจรรย์เขาชีจรรย์บ้านพักริมน้ำจองตั๋วญี่ปุ่นซื้อตั๋วเที่ยวญี่ปุ่นล่องแก่งนครนายกTravelokaเที่ยวญี่ปุ่นที่พักนครนายกเที่ยวนครนายกเล่นน้ำนครนายกที่พักติดริมน้ำ