7 แพที่พักลอยน้ำสไตล์ฮิป ๆ นอนสบาย วิวสวยอลัง @กาญจนบุรี

เข้าชม : 4,482   |       เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ใครที่กำลังมีแพลนจะออกท่องเที่ยวแบบที่ไม่ไกลกรุงเทพมาก เดินทางง่าย นอนพักบนแพลอยน้ำ GangBeauty มีแพที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีมาฝากจ้า บอกเลยว่าแต่ละที่ออกแบบและตกแต่งแพที่พักในสไตล์ฮิป ๆ แถมวิวยังสวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ ตามไปสำรวจกันดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง และอย่าลืมแชร์ไปชวนเพื่อนออกเที่ยวเมืองกาญฯ กันจ้า

The RAFT


ภาพประกอบจาก Facebook : The RAFT แพกาญจนบุรี

     แพที่พักในรูปแบบสไตล์โมเดิร์น ใครที่ชอบความเงียบ สงบ และเรียบง่าย ตั้งอยู่ท่ามสายน้ำธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและต้นไม้ เหมาะกับการชวนคนรักและแก๊งเพื่อนมาพักเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำอาหารกินกันเองบนแพได้เลย ให้บรรยากาศชิล ๆ แถมยังมีบริการล่องแพเปียก และคาราโอเกะอีกด้วย


ภาพประกอบจาก Facebook : The RAFT แพกาญจนบุรี


พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-4456391 , 094-8289936 , 063-3249891
Line ID : theraft
Facebook : The RAFT แพกาญจนบุรี
Website : theraft-kanchanaburi.com

บ้านพักล่องแพ วินเทจ


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านพักล่องแพ วินเทจ

     อีกหนึ่งแพที่พักลอยน้ำในสไตล์ฮิป และโมเดิร์นสุด ๆ นอกจากการตกแต่งแพที่ให้บรรยากาศได้พักผ่อนเต็มที่แล้ว วิวโดยรอบก็เป็นธรรมชาติสุด ๆ ทั้งสายน้ำที่กว้างใหญ่ ภูเขาต้นไม้ที่เขียวขจี อีกทั้งแพนี้ยังมีกิจกรรมให้คุรได้ล่องแพเปียกชมวิวเขื่อนศรีนครินทร์อีกด้วย


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านพักล่องแพ วินเทจ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 095-2976268
Line ID : @bplpvintage
Facebook : บ้านพักล่องแพ วินเทจ

X2 River Kwai Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : X2 River Kwai Resort

     แพที่พักริมแม่น้ำแควน้อย ขึ้นชื่อเรื่องวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ตกเย็นคุณจะได้เห็นท้องฟ้าสีครามสะท้อนผืนน้ำที่ระเบียงแพพัก ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนที่คุ้มค่า แพพักทุกห้องหันหน้าเข้าสู่แม่น้ำแควน้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมทางน้ำให้คุรได้เล่นอีกด้วย


ภาพประกอบจาก Facebook : X2 River Kwai Resort

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-552124
Facebook : X2 River Kwai Resort
Website : x2resorts.com

The Floatel - Buntern


ภาพประกอบจาก Facebook : The Floatel - Buntern

     แพที่พักกลางสายน้ำใส โอบล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ หากใครที่ความเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ที่นี่นอกจากจะออกแบบที่พักในสไตล์ฮิป ๆ แบบโมเดิร์นแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำหน้าแพที่พัก พร้อมทางเดินไม้ทอดยาวให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ


ภาพประกอบจาก Facebook : The Floatel - Buntern

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 095-5097997
Facebook : The Floatel - Buntern

Heaven Bay Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Heaven Bay Resort

     หากคุณชอบความสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีเครื่องเล่นลมขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางน้ำ ให้คุณได้ชวนก๊วนยกแก๊งมาสนุกกันได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งแพที่พักยังตั้งอยู่กลางสายน้ำราวกับได้มาใช้ชีวิตติดเกาะ เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ตัดเรื่องเครียด ๆ ไปได้จริง ๆ


ภาพประกอบจาก Facebook : Heaven Bay Resort

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 084-7708338 , 081-9337738 , 084-3876771
Line ID : @heavenbayresort
Facebook : Heaven Bay Resort
Website : www.heavenbayresort.com

ไทรโยควิว รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก Facebook : Saiyokview Resort

     แพที่พักขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการเข้าพักแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ บริษัทฯ หรือไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ที่นี่ก็พร้อมบริการ แพพักท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำทอดยาวของแม่น้ำแควน้อย ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศสบาย ๆ อย่างแท้จริง


ภาพประกอบจาก Facebook : Saiyokview Resort

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 062-4944544 , 093-4944544
Line ID : @saiyokviewresort3
Facebook : Saiyokview Resort : ไทรโยควิว รีสอร์ท

แพพักลัดดา


ภาพประกอบจาก Facebook : เพจ แพพักลัดดา เขื่อนศรีนครินทร์

     หากคุณอยากเข้าพักแพลอยน้ำในรูปแบบจัดเต็มความสนุก ทั้งกิจกรรมทางน้ำ และแสงสีเสียงอย่างคาราโอเกะ แพพักลัดดามีแพให้บริการในรูปแบบ แพแอร์ วินเทจ ที่สามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 20-25 ท่าน เหมาะกับการยกแก๊งชวนก๊วนไปผ่อนคลาย


ภาพประกอบจาก Facebook : เพจ แพพักลัดดา เขื่อนศรีนครินทร์

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 080-2103000
Facebook : เพจ แพพักลัดดา เขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

#แพวินเทจ #แพเมืองกาญ #แพที่พัก #เที่ยวกาญจนบุรี #ที่พัก #ล่องแพ #แม่น้ำแคว #เขื่อนศรีนครินทร์
แนะนำ


#เที่ยอยุธยา #อยุธยา #อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา #วัดไชยวัฒนาราม #เทศกาลผลไม้ #เที่ยวสวน #ผลไม้20บาท #สวนจัทบุรี #เที่ยวทั่วไทย #เที่ยวจันทบุรี #สวนผลไม้ #ที่พักสุดชิล #ที่พักใกล้กรุงเทพ #ที่พักธรรมชาติ #ที่พักวิวสวย #ที่พักหน้าฝน #เที่ยวหน้าฝน #ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวชมดอกไม้ #ดอกไม้บาน #ทะเลบัว #ชมพูพันธุ์ทิพย์ #เที่ยวเมืองไทย #ดอกคูณ #กินเที่ยว #ที่พัก #เชียงใหม่ #แม่กำปอง #ที่พักแม่กำปอง #ไม่เกิน #สมุทรสงคราม #1000 #อัมพวา #รีวิวที่พัก #แพร่ #ที่เที่ยวแพร่ #ที่พักแพร่ #ที่เอาใจคนรักสัตว์! #รวมที่พัก #ที่พักหมาเข้าได้ #นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ #ที่พักสัตว์เข้าได้ #นอนสบายกับสัตว์ตัวโปรด #เที่ยวตลาด #สินค้าราคาส่ง #ตลาดขายของถูก #ตลาดขายส่ง #กรุงเทพฯ #แนะนำที่เล่นนำ้สงกรานต์ #เทศกาลสงกรานต์
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |