ชี้เป้า!! 5 รีสอร์ทวิวสวย มีสวนดอกไม้ ''ทั้งเที่ยวทั้งพัก คุ้ม X2''

เข้าชม : 3,135   |       มาจ้า.. ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ และไม่อยากท่องเที่ยวหลายที่ให้วุ่นวาย วันนี้ GangBeauty มีรีสอร์ทสวย ๆ มาแนะนำ นั่นเพราะภายในของแต่ละรีสอร์ทเขาได้ตกแต่งโดยรอบให้เต็มไปด้วยบรรดาดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ เรียกได้ว่าไปที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งพัก คุ้มแบบ X2 กันไปเลย

การได้นอนในที่พักดีๆ วิวสวยๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และความงดงามของทุ่งดอกไม้ที่รายล้อม คิดดูว่ามันจะฟินและทำให้คุณสดชื่นมากขนาดไหน ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณรู้สึกดีเท่านั้นแต่มันจะเป็นอีกวันหยุดสุดแสนพิเศษของคุณอีกด้วย งั้นไปดูกันดีกว่าว่าที่พักวิวสวย มีสวนดอกไม้ จะมีความพิเศษอะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง ไปดูกันเลย

Villa Reina Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : วิลล่าเรน่า Fanpage

     รีสอร์ทวิวสวย บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ และสวนดอกไม้ เปิดบริการบ้านพักทั้งหมด 18 หลัง แบ่งเป็นบ้านแฝด 8 หลัง , บ้านเดี่ยว 6 หลัง และบ้านครอบครัว 4 หลัง หากไม่อยากเดินทางไปไหนไกลกรุงเทพมากนัก ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพราะตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายภาพประกอบจาก Facebook : วิลล่าเรน่า Fanpage


ภาพประกอบจาก Facebook : วิลล่าเรน่า Fanpage

พิกัด : 129 หมู่ 3 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 044-365103 (07.00 - 22.00 น.)
Facebook : วิลล่าเรน่า Fanpage
Website : www.villareina.com

บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ท & สตรอเบอรี่ทาวน์

ภาพประกอบจาก Facebook : Brookside Valley Resort

     ที่พักสไตล์ตะวันตก ถูกออกแบบอย่างสวยงามและโดดเด่น บรรยากาศโดยรอบรายล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ และลำธาร อีกทั้งยังมีสวนดอกไม้ประดับนานาชาติ เพรียบพร้อมไปด้วยมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย มีห้องพักทั้งแบบเป็นโซนโรงแรมและแบบบ้าน จุดเด่นคือทาด้วยสีลูกกวาดสดใส


ภาพประกอบจาก www.brookside.co.th


ภาพประกอบจาก www.brookside.co.th


ภาพประกอบจาก www.brookside.co.th

พิกัด : หมู่ 5 ตำบลสำนักทอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-6930233 , 080-5544477
Facebook : Brookside Valley Resort & Strawberry Town, Rayong
Website : www.brookside.co.th

The Blue Sky Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : TheBlueSkyResort

     หากใครอยากขึ้นเหนือไปเที่ยวเขาค้อและต้องการที่พักวิวสวยมีสวนดอกไม้ ที่นี่มีทุ่งบลูซัลเวีย หรือหลายคนเรียกว่า ลาเวนเด้อ ที่ปลูกประดับอยู่โดยรอบรีสอร์ท ที่พักถูกออกแบบในสไตล์อังกฤษ และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของวัดผาซ่อนแก้วที่โด่งดังได้อีกด้วย


ภาพประกอบจาก Facebook : TheBlueSkyResort


ภาพประกอบจาก Facebook : TheBlueSkyResort

พิกัด : หมู่ 5 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-2477310 , 02-2477311 (09.00 - 18.00 น.)
Facebook : TheBlueSkyResort
Website : www.theblueskyresort.com/khaokho

THE BLOOM


ภาพประกอบจาก www.thebloom.co.th

     รีสอร์ทที่มีสวนดอกไม้บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเป็นที่สุด ที่นี่คุณจะได้สัมผัสอาหาศดีทั้งปี บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ และวิวสวยงาม แถมยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเขาใหญ่อีกด้วย มีบ้านพักให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบบ้านเดียว บ้านครอบครัว ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม


ภาพประกอบจาก www.thebloom.co.th


ภาพประกอบจาก www.thebloom.co.th

พิกัด : หมู่ 5 ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-2791222 , 092-2791666
Facebook : The Bloom by Tvpool Kaoyai
Website : www.thebloom.co.th

Mae Sa Valley Garden Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Maesa Valley Garden Resort

     รีสอร์ทวิวสวยในอำเภอแม่ริม ที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้เขียวขจี ประดับตกแต่งแต้มสีสันด้วยดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ให้บรรยากาศและความรู้สึกที่สดชื่น เหมาะกับการพาคนรักและครอบครัวไปพักผ่อน มีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ละหลังจะมีมุมมองวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกันออกไป


ภาพประกอบจาก Facebook : Maesa Valley Garden Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Maesa Valley Garden Resort

พิกัด : หมู่ 2 ถนนแม่ริม-สะเมิง ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 053-290051 , 081-9987472 , 053-290052
Facebook : Maesa Valley Garden Resort Chiang Mai
Website : www.maesavalleyresort.com

เห็นแบบนี้แล้วต้องหาเวลาว่างออกไปเที่ยว ชื่นชมความงามของธรรมชาติกันบ้างแล้วละคะ มีที่พักวิวสวย มีสวนดอกไม้ให้เดินชม คุ้ม x2 ขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว มาทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันพักผ่อนที่แสนพิเศษกันนะคะ

#รีสอร์ทวิวสวย #ที่พักมีสวนดอกไม้ #ที่พักวิวสวย #รีสอร์ทมีสวนดอกไม้
แนะนำ


#ดอกนางพญาเสือโคร่ง #ซากุระเมืองไทย #จุดชมดอกนางพญาเสือโคร่ง #คลองโคน #ที่พักสมุทรสงคราม #สมุทรสงคราม #ที่พักคลองโคน #ที่พักคลองโคนราคาถูก #ที่พักราคาถูก #ที่พัก #โฮมสเตย์ #ที่เที่ยวสงกรานต์ #เล่นน้ำสงกรานต์ #สงกรานต์2561 #ที่เที่ยว #ที่เที่ยวจันทบุรี #เที่ยวจันทบุรี #โฮมสเตย์จันทบุรี #กินเที่ยว #จันทบุรี #บุฟเฟ่ต์ปูจันทบุรี #บ้านการ์ตูน #ที่พักสวย #ที่พักใกล้กรุงเทพ #ที่พักตากอากาศ #ที่พักแนวน่ารัก #รวมที่พัก #จุดชมวิวทะเลหมอก #ทะเลหมอก #ท่องเที่ยว #ที่เที่ยวหน้าหนาว #ที่เที่ยวภาคเหนือ #จุดชมวิว #ที่เที่ยวเชียงราย #Traveloka #จองตั๋วบินราคาถูก #ตั๋วเครื่องบินราคาถูก #จองตั๋ว #ที่พัก #แพวินเทจ #แพเมืองกาญ #แม่น้ำแคว #เที่ยวกาญจนบุรี #แพที่พัก #ล่องแพ #เขื่อนศรีนครินทร์ #บ่อตกปลา #บ่อตกกุ้งกรุงเทพ #ร้านอาหารกุ้งสด #บ่อตกกุ้ง #ร้านอาหารซีฟู้ด #ที่เที่ยวเชียงราย #เชียงราย #ที่เที่ยวหน้าหนาว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |