ไม่ต้องฝากเลี้ยง! 5 สถานที่เที่ยว+ที่พัก เปิดให้สัตว์เลี้ยงเข้าได้

อ่าน 2,884

สำหรับคนรักสัตว์อย่างเรา หรือใครที่มีลูกรักเป็นสัตว์เลี้ยง คงจะเข้าใจกันดีถึงความลำบากตอนไปเที่ยว เพราะสถานที่เที่ยวและที่พักส่วนใหญ่ ยังไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปด้วยได้ อยากจะไปไหนแต่ละทีต้องคิดหนัก จะพาลูกๆไปฝากเลี้ยงที่ไหนดี จะดูแลดีไหม ลูกๆจะเหงาหรือเปล่า ไปนานๆก็ไม่ได้ คงจะดีใช่ไหมถ้าที่เที่ยวที่คุณไป สามารถพาเหล่าสัตว์เลี้ยงของคุณไปสนุกด้วยกันได้ GangBeauty จัดให้ ครั้งนี้เราได้รวม 5 สถานที่เที่ยว+ที่พัก (ในกรุงเทพ) ที่ยินดีเปิดต้อนรับ เหล่าสัตว์เลี้ยงมาให้คนรักสัตว์ได้เลือกกัน จะมีที่ไหนน่าไปบ้างตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

# Ifitis

เพจ IfItIsสถานที่แรกที่เราจะมาแนะนำ เป็นร้านอาหารแสนอร่อย มีทั้งเมนูอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ 23 ไฮไลท์คือมีโซนด้านนอกสำหรับให้น้องหมาของคุณได้วิ่งเล่น เจ้าของอิ่มอร่อย น้องหมาก็สนุกไม่ต้องเหงาอยู่ในรถค่ะ

# BARKYARD BKK

Crocodile hunting

A post shared by The Barkyard BKK (@thebarkyardbkk) onHello cutie ???? #thebarkyardbkk #centralbark #frenchbulldog

A post shared by The Barkyard BKK (@thebarkyardbkk) on

อีกหนึ่งสถานที่ที่น่าไปเช็คอินมากๆสำหรับคนรักน้องหมา เพราะที่นี่ตอบโจทย์ได้ทั้งความต้องการของผู้เลี้ยง และน้องหมาได้เป็นอย่างดี อยู่ใจกลางเมืองย่าน สุขุมวิท 26 มีลานกว้างให้น้องหมาได้วิ่งเล่น พบปะกับน้องหมาตัวอื่นๆ หรือจะพาน้องหมาไปว่ายน้ำคลายร้อนในสระก็มีบริการ รวมถึงบริการอาบน้ำตัดขน คาเฟ่สำหรับน้องหมาก็มี ลูกๆสุขใจเจ้าของก็สุขตาม หรือถ้าอยากจะหาที่พักดีๆสำหรับน้องหมา ในวันที่คุณไม่อยู่ ขอให้นึกถึง BARKYARD BKK ได้เลยค่ะ ห้องพักติดแอร์ พาออกไปเดินเล่น แถมมีกล้องติดในห้องพัก ให้คุณได้เห็นสัตว์เลี้ยงแสนรักได้ทุกเมื่อ หมดห่วงได้เลย ราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาทต่อคืนเท่านั้นค่ะ

# CentralFestival Eastville

เพจ CentralFestival EastVille

สำหรับใครที่เปรียบสัตว์เลี้ยงคือเสียงหัวเราะ การช้อปปิ้งคือรอยยิ้ม ขาดอะไรไปคงไม่มีความสุขใช่ไหมคะ อย่างนั้นเราก็ทำ 2 อย่างไปพร้อมๆกันเลย ช้อปปิ้งไปกับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ที่ CentralFestival Eastville มีโซนด้านนอกให้สัตว์เลี้ยงวิ่งเล่นได้อย่างอิสระ หรือจะเช่ารถเข็นพาไปเดินด้านในด้วยก็ได้ แต่ที่สำคัญเจ้าของใจดีขนาดนี้ อย่าลืมรักษาความสะอาดกันด้วยนะคะ

# Coffee Puppyเพจ Coffee Puppy

เอาใจเจ้าของแล้ว มาเอาใจสัตว์เลี้ยงกันต่อที่ Coffee Puppy ร้านคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น ที่น้องหมาจะไม่ต้องนั่งตาละห้อยมองเจ้าของกินอีกแล้ว แต่จะได้ทานเมนูเฉพาะสำหรับน้องหมา รสชาติจะถูกปากไหม ต้องลองไปถามกันดูเอาเองนะคะ บอกเลยว่ายังไม่กล้าชิม 555 ตามไปใช้บริการกันได้เลยค่ะ

# W Bangkok

เพจ W Bangkok

สำหรับแขกต่างที่ คนต่างถิ่น ที่ต้องการเข้ามาเที่ยวหรือทำธุระในกรุงเทพ มองหาที่พักดีๆ สำหรับคุณ แล้วอยากจะให้น้องหมาเข้าพักด้วย W Bangkok โรงแรมสุดหรู ย่านบางรัก จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยดีไซต์และการตกแต่งที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยอย่างสวยงาม รวมถึงบริการแบบ VIP พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณ 24 ชั่วโมง เสมือนพี่เลี้ยงส่วนตัว มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหารที่มีเมนูนานาชาติให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ที่สำคัญมีเมนูพิเศษให้น้องหมาด้วย อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้ แต่จะมีบวกค่าบริการเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ใครไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่าย ติดต่อเข้าพักได้เลยค่ะ

แต่ละที่น่าไปเดินเล่น นั่งชิลล์ ทำกิจกรรมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมากๆเลยใช่ไหมคะ สะดวกที่ไหน ใกล้ย่านไหน ลองไปกันได้เลยค่ะ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           บทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"เที่ยวทะเลแพพักเขื่อนเชี่ยวหลานที่เที่ยวหน้าร้อนเชียงใหม่เกาะพีพีที่พักเขื่อนเชี่ยวหลานที่พักเชียงใหม่กระบี่รวมที่พักสุราษฎร์ธานีที่พักในเมืองเชียงใหม่เที่ยวเชียงใหม่ทะเลกระบีีรีวิวที่พัก