รวมที่พักในเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

เข้าชม : 2,209   |  จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเมืองที่มีสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย และสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะที่นี่มีความความงามแตกต่างกันในแต่ละช่วงฤดู และนอกจากแหล่งท่องเที่ยวแล้วยังมีที่พักเชียงใหม่ให้เลือกอย่างหลากหลายสไตล์ ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็มีที่พักในเมืองเชียงใหม่มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละที่น่านอนทั้งนั้น

หากโจทย์การไปเที่ยวเชียงใหม่ของคุณคือ ที่พักเชียงใหม่ ทำเลดีๆ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และราคาไม่แพง มาถึงตรงนี้เรามีคำตอบที่คุณจะต้องจดลงไปในลิสต์แน่นอน เพราะทุกอย่างที่คุณต้องการเราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว รับรองว่าคุณได้เที่ยวกันอย่างสบายหายห่วงแน่นอน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ


1. Chiang Mai Chaiyoทุกมุมของที่พักล้วนได้รับการตกแต่งเหมือนเป็นนิทรรศการศิลปะขนาดย่อม  เฟอร์นิเจอร์ออกแนววินเทจนิด ๆ พร้อมกับไฟสีนวลตา ช่วยทำให้แขกที่มาเข้าพัก รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายและเป็นกันเอง

2. The Core Chiang Mai Hotelภายในที่พักตกแต่งได้อย่างสวยงาม เรียบง่าย และดูทันสมัย มีสระว่ายน้ำ ขนาดกำลังพอดี เอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้ลงเล่นน้ำชิล ๆ  ห้องพักทั้งหมดด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ Deluxe Double, Deluxe Twin, Triple Room และ Family Room พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

3. Get Zleep Hotelที่พักเชียงใหม่ สไตล์ Loft  ตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดเจ็ดยอด และกาดสวนแก้ว เป็นต้น

4. The Hommtel Chiangmaiที่พักเชียงใหม่ สไตล์ Modern Loft ให้ความรู้สึกเหมือนมานอนพักบ้านเพื่อน  ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากลุ่ม ก็นอนค้างได้แบบสบาย ๆ ทั้งอยู่ใกล้กับจุดท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดินแวะออกไปไหว้พระ มีตลาดเช้าและเย็นให้ไปเดินเล่นเรียนรู้วิถีชีวิตชาวเมืองเชียงใหม่ บอกเลยว่านอนที่นี่บรรยากาศโดนใจ

5. The Artel Nimmanโรงแรมตั้งอยู่ถ.นิมานเหมินท์ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีต้นไม้ให้ความร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และยังมีสไลด์เดอร์สำหรับลงมาจากชั้น 2 ส่วนห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างลงตัว หน้าต่างของห้องนอนเป็นแบบวงกลมให้สามารถนั่งชิลๆได้

6.ท่าแพ แฮปปี้ เฮ้าส์ที่พัก เน้นการตกแต่งแบบชิคๆ ทันสมัย เน้นโทนการตกแต่งสีขาว เทา และฟ้า ทำเลที่ตั้งก็สะดวกสบาย เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงได้โดยสะดวก

7. Pakping Hostelที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ ทั้งสะดวก ราคาประหยัด สะอาด และปลอดภัย ภายในตกแต่งได้อย่างน่ารักและมีสไตล์ให้บริการห้องพักทั้ง "ห้องพักรวม" ภายในจะประกอบไปด้วยเตียง 2 ชั้น มีห้องน้ำภายในห้องพัก, "ห้องพักเดี่ยว" สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ชอบแบบไหนก็เลือกพักได้ตามแต่ละไลฟ์สไตล์กันเลยค่ะ

บอกเลยว่าที่พักเชียงใหม่  ทำเลดีๆแบบนี้ ใครที่กำลังหาอยู่ต้องถูกใจอย่างแน่นอน และมันจะทำให้การไปเที่ยวเชียงใหม่ของคุณเป็นทริปที่มีความสุขและน่าจดจำ แต่ถ้าใครเลือกได้แล้วรีบจับจองเลยนะคะ หากพลาดแล้วคงน่าเสียดายน่าดู

#ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ที่พักเชียงใหม่
แนะนำ


#ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #กาญจนบุรี #เที่ยวกาญจนบุรี #ที่พักพูลวิลล่า #ที่พัก #พูลวิลล่าพัทยา #ที่พักพัทยา #กินเที่ยว #พัทยา #ชลบุรี #ที่พักเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ที่พักในเมืองเชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #ที่พักเมืองจัน #ที่พักริมน้ำ #โฮมสเตย์ #จันทบุรี #รีวิวที่พัก #ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน #ท่องเที่ยว #แม่ฮ่องสอน #บ้านจ่าโบ่ #บ้านรักไทย #ปางอุ๋ง #ทะเลเสม็ด #ระยอง #เกาะเสม็ด #เที่ยวเสม็ด #ที่พักเกาะเสม็ด #อาหารทะเล #ตลาดขายส่ง #ตลาดอาหารทะเล #ตลาดขายอาหาร #ตลาดสด #เทศกาลท่องเที่ยว #เที่ยวไทย #ท่องเที่ยว #เที่ยวเดือนมิถุนายน #เที่ยวหน้าฝน #กระบี่ #ทะเลกระบีี #ที่เที่ยวหน้าร้อน #เที่ยวทะเล #เกาะพีพี #เที่ยงจังหวัดตราด #ที่พักติดทะเล #รีสอร์ตเกาะกูด #เที่ยวเกาะกูด #โรงแรมเกาะกูด #ที่พักเกาะกูด
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |